fbpx

ฮาน้ำตาไหล เมื่อแก้มกับรูบี้เล่นเกมปิดหูทายสุภาษิต ใครแพ้โดนเอาสก็อตเทปแปะหน้า เบี้ยวกันไปข้าง 🤣 | gamgy

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ทุกคน กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคย วันนี้แก้มท้ารูบี้!!! เล่นเกมที่ฮอตฮิตมาก  Whisper Challenge ในหมวด “สุภาษิตไทย” ใครทายผิดจะโดนทำโทษ โดยเอาสก็อตเทปแปะหน้า!!! ศึกครั้งนี้ ใครจะเป็นผู้ชนะ ต้องดู ใครทีมแก้ม ทีมรูบี้ คอมเมนต์กันมาเลยรัวๆๆๆ 🤬🔥


อยากดูแบบวิดีโอ คลิ๊กเลย!!!


 

เกมทายคำ… ที่แสบที่สุด! 😱

 

 

มาเริ่มกัน!!! กติกามีอยู่ว่า … มีฝ่ายนึงใส่หูฟัง เเล้วเปิดเพลงดังๆ และอีกฝ่าย ก็จะใบ้คำสุภาษิต ถ้าคนที่ใส่หูฟังทายถูก ก็รอดไป แต่ถ้าทายผิด โดนสก็อปเทปแปะหน้า!! แปะได้ตามใจคนชนะเลยย ฮ่าๆๆๆๆ เสร็จเราา 🤪

สายตื๊ดอย่างเรา ก็จัดเพลงโจ๊ะๆ มาเลยจ้าาา แต่แอบเห็นรูบี้โจ๊ะกว่า สงสัยฟังบ่อยแน่ๆ 555555 อ่ะ! ไม่ให้เป็นการเสียเวลา ไปเริ่มกันเล๊ยยยยยย อยากชนะแล้ว ฮึๆ

 

 

คำถามแรก และคำถามที่สอง ผ่านฉลุยไปแบบง่ายเว่อร์!! พอคำถามที่สามเท่านั้นแหละ มีคนโดนทำโทษซะแล้ว! 555555 แก้มเป็นผู้ชนะ รูบี้ก็ต้องโดนจ้าาา … ทายกันไป ทายกันมา แก้มก็ยังไม่โดนทำโทษเลย เก่งจริงๆ เลยนะเราเนี้ยะ 😝

 

 

มาถึงคำถามสุดหิน “ขว้างงูให้พ้นคอ” แก้มทายผิดเป็น “กาง-มุ้ง-ให้-พุท-ธร” 55555555 เลยโดนทำโทษจนได้!! รูบี้ดึงสกอตเทปยาวมากกกกกกก 😖 แปะหน้าแก้มจนตาปรือ ไม่รู้ว่าแค้นกันมาตั้งแต่ชาติปางไหน! 🤬

 

 

ผ่านไปแล้วครึ่งทาง … ดูสภาพหน้ารูบี้ 5555555 ทั้งน่าสงสาร ทั้งขำมาก ขำจนปวดท้องไปหมด แต่เราก็ยังไปต่อ ต้องเป็นผู้ชนะให้ได้!! มาถึงคำถามรอบเซมิไฟนอล คัดมงกันโดยคำถาม “วัวเคยขา ม้าเคยขี่” แต่รูบี้ทายว่า “วัว-เคย-หา ม้า-เคย-ขี่” 55555555 จะไปหาอะไรล่ะ 55555 จะหาอะไรละ! รู้เลยว่าตอนเด็กไม่ตั้งใจเรียนภาษาไทยใช่มั้ย 555555

 

 

คำถามสุดท้าย ไฟนอลจ้าาา!! คำว่า “ไม่ได้ด้วยเล่ห์ ก็ได้ด้วยกล” แก้มเป็นผู้ชนะ เย้ๆๆๆ 🤩 แต่มีคนอยากจะไฟท์ต่อ เลยขอท้าเป่ายิ้งฉุบ เพื่อเพิ่มคำถามอีกข้อ จัดไป กลัวซะที่ไหนล๊าาา 55555 ผลสรุปออกมา รูบี้ก็ยังแพ้เหมือนเดิม 555555 ไม่ได้พกดวงมาด้วยจริงๆ แพ้แล้วก็ต้องโดนทำโทษไปตามสเต็ป … ไอตอนติดอ่ะไม่เท่าไหร่ แต่ตอนดึงออก เเสบมาก!! ติดผมอีก โอโห ผมหลุดออกมาเลย แง

 

 

จบแล้วววว แก้มเป็นผู้ชนะ ฮี่ๆ เป็นไงบ้างคะ ชอบมั้ยย ช่วงกักตัวนี้อยากให้ทุกคนได้ดูขำๆ ไม่เครียดกันนะ 😘 ชวนเพื่อน ชวนแฟนเล่นกัน จะได้ไม่เบื่อ ไม่เฉา สนุกก แก้มรับรอง 55555  ก่อนจะจากกัน ช่วงกักตัวแบบนี้ ก็ยังต้องดูแลตัวเองกันอยู่น้าา ไวรัสจะได้ทำอะไรเราไม่ได้ แก้มเป็นห่วง จุ้บๆ ♥♥♥♥♥♥

 

ไว้เจอกันคลิปหน้าน้าา บ๊ายบายยย 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *