fbpx

VLOG เมื่อหมูยอพูดได้ 1 วัน พาออกไปเที่ยวห้าง เจอเพื่อนหมาตัวอื่นครั้งแรก จะวุ่นวายขนาดไหน ไปดูกัน | Gamgy

สวัสดีค่ะทุกคน กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ 💋 … เรื่องมีอยู่ว่า รูบี้ไปอ่านเจอความเชื่อโบราณที่เค้าบอกกันว่า ถ้าเอากบมาตีปากเด็ก จะทำให้เด็กพูดได้ นางเลย อยากลองทำกับหมูยอได้เผื่อว่าหมูยอจะพูดได้ ก็ว่าไปเรื่อยนะคนเรา 5555555 🤣 … โดยวันนี้แก้มจะ พาหมูยอไปเดินเล่นที่ Central Festival Eastville ยังไม่รู้เลยว่าจะเป็นยังไง เจอเพื่อนๆ แล้วจะวุ่นวายขนาดไหน 🐶 … ไปลุ้นพร้อมกันเลยดีกว่าจ้า

ดูแบบวิดีโอ คลิ้กเลยจ้า

เจ้ากบตัวร้าย กับเจ้าชายหมูยอ 5555555 🐶

ก่อนออกจากบ้านวันนี้ คุณย่าเตรียมอุปกรณ์ให้หลานชายสุดที่รักครบเลย ทั้งรถเข็น พัดลม สายจูง โอ้โหพร้อมสุดๆ 🤣 … หลังจากนั้นก็ถึงช่วงเวลาสำคัญของวันนี้นั่นก็คือ การพาหมูยอไปจุ๊บกบนั่นเอง 🐸 … พอ จุ๊บกบเสร็จปุ๊บ ก็พูดได้เลยจ้า ไม่ใช้หมูยอนะ พ่อแม่ของหมูยอนี่แหละ ทำเสียงสองกันหมดเลย 5555555 🤣

พอไปถึงห้างปุ๊บ นางก็ดูฟินใหญ่เลยจ้า 😮 … แต่เรื่องที่เอ็นดูที่สุดก็คือ ให้นางเดินก็ไม่ยอมแต่ พอเจอเพื่อนๆ ตัวอื่น นางก็กลัวจนตัวแข็ง รีบหันหลังหนีเลย 😅 … แต่กับสาวๆ นี่สู้จังเลยนะ น่ารักมากๆ 555555 🥰 … เดินเล่นกันทั้งวันหมูยอ ไม่ยอมกินน้ำ ไม่ยอมฉี่เลย แก้มกับรูบี้เลยตัดสินใจพากลับบ้านดีกว่า ก่อนที่จะหอบไปมากกว่านี้ อีกอย่างคุณย่าตามแล้ว โอ้โห หวงหลานมากๆ เลยนะเนี่ย 🐶

พอขึ้นรถปุ๊บหมูยอก็กินน้ำใหญ่เลย สงสัยที่ไม่ยอมกินเพราะเขินสาวๆ ข้างนอกแน่เลยพ่อสุดหล่อ 5555555 🤣 … ถึงบ้านแล้วหมูยอก็รีบหาที่ฉี่ทันทีเลย อั้นมาทั้งวันแหละเนาะดูออก หลังจากนั้นก็ รีบวิ่งเข้าบ้านไปหาคุณย่าทันที แต่สรุปคือคุณย่าไม่อยู่บ้านจ้า ฟึดฟัดเลยทีนี้ ไม่เป็นไรนะลูก นอนรอไปก่อนนะ 5555555 🤬

แก้มกับรูบี้ไปกินข้าวข้างนอกเสร็จ ก็ไปรับลูกชายสุดที่รักจากห้องคุณย่า 🐶 … นางฟึดฟัดใหญ่เลยเพราะโดนคุณย่าดุ ว่าไม่อยากไปกับปะป๊า หม่าม๊าทำไมต้องยอมให้เค้าอุ้มไป เอ็นดูมากๆ 555555 😅 … หลังจากปรับทัศนคติกันเสร็จแล้ว ก็หมดแรง ได้เวลานอนพอดี อ้อนจริงๆ เลยลูกชายใครเนี่ย 😘

สำหรับวันนี้แก้มขอตัวพาลูกชายเข้านอนก่อนนะคะ นางอ้อนไม่ไหวแล้ว

🐶 ไว้เจอกันใหม่คลิปหน้าน้า บ๊ายบายยย 🐶

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *