fbpx

VLOG ช้อปจุใจ@วังหลัง แหล่งช้อปยอดฮิตฝั่งธน ของถูกมาก เหมาหมด ทั้งเสื้อผ้าของกิน เที่ยวที่เดียวคุ้ม! | Gamgy

สวัสดีค่าวันนี้ก็กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ 💋 … วันนี้แก้มกับรูบี้คุยกันว่าจะ ไปตลาดวังหลัง เพราะไม่ได้ไปมานานม๊าก 😲 … แทบจำไม่ได้แล้วว่าต้องเดินซื้ออะไรตรงไหน แต่รู้ว่าของเยอะมาก เลยอยากลองพาทุกคนไปเดินด้วยกัน 🥰 … คลิปนี้แก้มจะช้อปแหลกขนาดไหน ได้อะไรกลับมาบ้าง ไปดูพร้อมกันเลยค่าาา… 😆💕

ดูแบบวิดิโอคลิ้กเลยค่า

วันนี้จะหมดไปเท่าไหร่กันนะ

ก่อนไปตลาดวังหลังวันนี้ขอ แวะเติมพลังที่ร้านอาหารตามสั่งแถวบ้าน กันสักนิดนึงนะคะ เพราะตอนนี้หิวมากไม่ไหว 🍽 … แก้มสั่งเป็นผัดซีอิ๊ว กับยำวุ้นเส้นกุ้ง ส่วนรูบี้สั่งเป็นกระเพราถาด อร่อยมากแม่ แก้มไม่รู้ว่าร้านชื่ออะไร แต่อยู่แถวๆ บ้านนะคะ 🤣 … กินอิ่มปุ๊บ เห็นวิวข้างทางสวยดีเลยขอแวะถ่ายรูปสักหนึ่งกรุบนะคะ วันนี้แต่งตัว แต่งหน้าสวยมันก็ต้องนิดนึงอ่ะนะ 55555 🤣

ตอนนี้ก็ถึงตลาดวังหลังแล้วนะคะ ของกินเยอะมากเลือกไม่ถูกเลย 😅 … เดินไปเดินมาก็เพิ่งเห็นว่า รูบี้มันเห่อรองเท่า Gucci ที่แก้มเพิ่งซื้อให้ ถึงขั้นที่ใส่มาเดินตลาดอ่ะ โอ้โห แก้มว่าต้องเปลี่ยนแล้วล่ะ เดี๋ยวเลอะหมดพอดี 😰 … ซื้อไปซื้อมารูบี้บอกว่าใส่สบายแก้มก็เลยซื้อด้วยไปเลย จบๆ 5555

ตอนนี้ก็พร้อมที่จะทำตามมิชชั่นของแก้มในวันนี้แล้วนะคะ นั่นก็คือ การ ซื้อรองเท้า converse นั่นเอง บอกเลยว่าวันนี้ต้องได้ 🥾 … สรุปได้จริงๆ จ่ะ ได้มาอีกหลายอย่างด้วย ทั้งกระเป๋าสานเอย เสื้อผ้าเอย โอ้โห สวรรค์ของแก้มจริงๆ 😍 … ก่อนกลับวันนี้ก็ขอ แวะซื้อของกินไปฝากน้องๆ พนักงานที่ออฟฟิศ สักหนึ่งกรุบแล้วกันเนาะ

มาถึงออฟฟิศก็แจกทาร์ตไข่ให้น้องๆ กันเลย ดูจากสภาพแต่ละคนแล้วไม่ค่อยหิวกันเท่าไหร่เลย เนาะ 55555 😋 … แจกจ่ายขนมเสร็จแล้วแก้มขอตัวไปประชุมก่อนนะคะ อื้อหือ อร่อยมาก!!

จบแล้วนะคะสำหรับวันนี้… ซึ่ง ความตั้งใจแรกในวันนี้ของแก้มคือจะการตระเวนกิน แต่พอมา เดินไปเจอดงของมือสองเท่านั้นแหละ มันต้องขอแวะช้อปก่อนจริงๆ เพราะมีแต่ของดี ราคาถูกทั้งนั้น งั้น ไว้คลิปหน้าเดี๋ยวแก้มจะพาไปกินใหม่นะคะ สัญญาจะไม่ช้อปเยอะ (จะทำได้มั้ยนะ) 😅 … สำหรับวันนี้แก้มต้องขอตัวก่อนนะคะ ไว้เจอกันใหม่คลิปหน้า

บ๊ายบาย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *