fbpx

UNSEEN VLOG DUBAI EP.1 เก็บตกทริปเที่ยว ในฉบับที่ไม่มีใครเคยเห็นมาก่อน สนุกจุใจแบบไม่เซนเซอร์! | Gamgy

สวัสดีค่า กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยน้า 💋 … เนื่องจากโควิดทำให้แก้มไม่ได้ไปเที่ยวไหน VLOG นี้แก้มจัดมาให้แบบ FULL VERSION จัดเต็มคลิปส่วนที่ไม่ได้ออนแอร์ในทริปดูไบเมื่อครั้งที่แล้ว มาให้ทุกคนดูแบบจุใจ 😍✈️ … ตอนนั้นแก้มไปมา 5 วัน แล้วก็ถ่ายคลิปมาทุกวันเลย รอบนี้อยากให้ทุกคนได้ดูแบบเต็มๆ จะได้รู้สึกเหมือนได้ไปเที่ยวกัน! ตอนนี้ยังออกไปไหนไม่ได้ คงต้องเที่ยวทิพย์กันไปก่อน แก้มรับประกันความสนุกแน่นอน 💕🔥 … ไปดูพร้อมกันเลยค่า

ดูแบบวิดีโอ คลิ้กเลยค่า

อยากเที่ยวแล้วนะ!! 😭

ถึงสนามบินปุ๊บก็มีพนักงานและไกด์รอรับเลย เค้าบริการดีมากเลย มาจน อีรูบี้มันมโนว่าตัวเองเป็นเจ้าอาหรับไปแล้วจ้ะ เกินไปมาก!! 55555 🤔 … หลังจากนั้นก็นั่งรถไปที่ Arabian Tea House เป็นเมืองโบราณที่เค้าจำลองอารยธรรมของคนที่นี่สมัยก่อนให้ดู 🕌 … นอกจากนี้พี่ไกด์เค้าบอกว่า สเปคของหนุ่มดูไบ เค้าชอบสาวอวบแบบ เนื้อ นม ไข่! แต่เรื่องช็อคคือ 80% ของคนที่นี่เค้าสืบทอดตระกูลด้วยสายเลือด โดยให้ลูกพี่ลูกน้องแต่งงานกัน เพราะเค้าเชื่อกันว่าตระกูลเค้าจะมีสายเลือดบริสุทธิ์นั่นเอง โอ้โห สุดมาก

หลังจากก็แวะทานอาหารพื้นเมืองกันหนึ่งกรุบ ซึ่ง อาหารพื้นเมืองของคนที่นี่จะเป็นขนมปังเกือบทั้งหมด นอกจากนี้ยังมีกาแฟเกาะฮ์วะฮ์เป็นกาแฟของชนพื้นเมืองของคนที่นี่ 🍽 … นอกจากนี้ยังมีของขึ้นชื่ออย่างอินทผาลัมให้ลองชิมด้วย ซึ่งความลับของ อินทผาลัมก็คือมียา 28 ชนิดช่วยบำรุงร่างกาย และที่สำคัญคือช่วยบำรุงสมรรถภาพทางเพศของคุณผู้ชายด้วยนะคะ 😱 … รูบี้ชอบแหละดูออก 55555 🤣

ถึงโรงแรมเรียบร้อยแล้วนะคะ แก้มพักที่ โรงแรม ATLANTIS THE PALM สวย หรู ดูแพงมาก ชั้นล่างของโรงแรมมีอควาเรียม ด้านนอกมีหาดสวนตัว และมีสวนน้ำ ให้เล่นด้วย 🏖 … ซึ่งความปลอดภัยของที่นี่คือ คนที่จะใช้บริการหาด สวนน้ำที่นี่ได้ ต้องมีบัตรผู้เข้าพักยื่นแสดงตัวตนนะคะ เริ่ดมาก เป็นส่วนตัวสุดๆ ❤ …โรงแรมมีทั้งหมด 17 ชั้น แก้มพักชั้น 16 ห้องพักก็คือวิวดีมากแม่ ห้องหรูไม่ไหว

จบแล้วนะคะสำหรับวันแรกของการมาเที่ยวดูไบ บอกเลยว่าเตรียมกิจกรรมมาเยอะมาก 😮 … รอชมอีพีต่อๆ ไปได้เลย รับรองว่าจัดเต็มให้ทุกอีพี ให้ดูทุกซีนกันแบบไม่มีเซนเซอร์ไปเลย ค่า ✨🥰

เจอกัน EP. หน้าน้า บ๊ายบาย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *