fbpx

VLOG ช้อปปิ้งตามใจคนดู เสียหายหลักแสน ซื้อของที่ไม่ได้เลือกเอง แบรนด์เนมทุกชิ้น ราคาจุกทั้งคลิป! | Gamgy

สวัสดีค่ะทุกคน กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ 💋 … วันนี้แก้มจะไปช้อปปิ้งหลังจากที่ไม่ได้ออกไปช้อปนานม๊าก (หรอ) 🤔 … เลย อยากทำ Challenge ช้อปตามใจคนดู ไม่รู้ว่าผลออกมาจะเป็นยังไง แต่ว่า แก้มเชื่อว่าทุกคนที่ดูแก้มมีเทสการแต่งตัวดี ไม่ว่าจะเลือกทุกคนต้องไม่แกงกัน 😅 … วันนี้คงจะเสียทรัพย์ไม่หรอกมั้ง ทุกคนช่วยเป็นกำลังใจให้แก้มด้วยนะคะ ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลยค่ะ 555555

ดูแบบวิดีโอคลิ้กเลยค่า

ถ้าถูกใจอะไรก็ไม่แพง (จริงหรอ) 🛍

ก่อนจะไปช้อปวันนี้ขอ แนะนำไอเท็มตัวใหม่ล่าสุด ที่แก้มลองใช้แล้วเริ่ดมาก นั่นก็คือ NIVEA Rose Serum Roll On whitening deep serum เป็นครั้งแรกที่นีเวียร์ทำเซรั่มมาในรูปแบบโรลออน 😮 … เค้า มีวิตามินซีช่วยในเรื่องของความกระจ่างใสของผิวใต้วงแขน และมีส่วนผสมของโรสเซรั่มที่ช่วยจัดการเรื่องหนังไก่ของเราได้ดีมาก 😍 … พอทาลงไปปุ๊บ ซึมไวมาก มีความบางเบา รู้สึกสบายรักแร้ ตอบโจทย์สำหรับคนที่ชอบกำจัดขนใต้วงแขนสุดๆ 40 ml. ราคา 109 บาท เอง ไปตำด่วนๆ เลยจ้ะ

ระหว่างแต่งหน้าก็ขอ เช็คเรทติ้งสักหน่อยว่าทุกคนพร้อมที่จะช่วยแก้มเลือกกันรึยัง 🤔 … สรุปผลที่ออกมากคือ พร้อมช่วยเลือก 99% แหนะ โอ้โห บันเทิงแน่แม่จ๋า 555555 😂 … ระหว่างเดินทางไปห้าง แก้มก็ถามรูบี้ว่าถ้าสมมติจะซื้อกระเป่าแบรนด์เนมแก้มต้องซื้อเอง หรือรูบี้จะเป็นคนซื้อให้ นางรีบตอบทันทีเลยจ่ะ ว่า ของใครคนนั้นก็ซื้อเองสิ่ โอเคจ่ะเข้าใจได้ 5555555 🤣

ตอนนี้ก็อยู่กันที่ Central Embassy แล้วนะคะ 🏢 … ไปเริ่มกันที่ร้านแรกเลย เป็น เสื้อของแบรนด์ Alexanderwang ราคา 6,500 บาท อยากให้ทุกคนช่วยเลือกว่าจะ เอาสีขาวหรือสีดำดี 🤔 … ผลสรุปก็คือ สีขาว 53% สีดำ 47% ผลโหวตเฉียดฉิวมาก แต่ใจแก้มอยากได้ทั้ง 2 สีเลยอ่ะ เหมาได้ปะ 555555 แต่ก็ไม่ได้เนาะต้องเป็นไปตามกติกา 🤣

ร้านต่อมาเป็น ช็อป Stellar แก้มอยากให้ทุกคนช่วยเลือกเสื้อผ้า ชุดแรกเป็นเสื้อยืดแบบเท่ๆ  ส่วนชุดที่ 2 เป็นฟีลแบบชุดใส่ขึ้นเครื่องบิน กางเกงเป็นคล้ายๆ กางเกงวอร์มมีจั๊มที่ขาอะไรงี้ 🤔 … แต่พอดูราคาแล้วแทบอยากลบโพสต์เลยอ่ะ คือ ชุดแรกราคา 25,000 บาท ชุดที่ 2 ราคา 39,000 บาท โอโห้อิแม่จะเป็นลม… ผลโหวตออกมาก็คือ ทุกคนเลือกชุดแรกจ้า จ่ายไปเลยจ่ะ 25,000 บาท แล้วอย่าหาทำอีกนะ 555555 😅

มาต่อกันที่ชั้นล่างเลยจ้า ราคาก็จะแรงขึ้นเรื่อยๆ ตอนนี้อยู่ที่ ช็อป Chanel 😁 … ซึ่งแก้ม ลังเลต่างหู 2 สีระหว่างสีโรสโกล์ด กับสีเงิน เลยอยากให้ทุกคนช่วยเลือก แต่จริงๆ แล้วใจแก้มชอบสีโรสโกล์ดเพราะมันดูแปลกดี 🤭… แต่ผลสรุปคือ ทุกคนโหวตสีเงินกันอ่ะ แง สีเงินก็สีเงิน ซึ่งร้านนี้ค่าเสียหายอยู่ที่ 14,000 บาท ไม่เบาเลยเด้อ 💸

ตอนนี้เริ่มรู้สึกว่าทรัพย์จางมากเลย แต่ก็อยากจะถามทุกคนว่า ควรไปต่ออีกสักร้านหรือควรจะพอแค่นี้ดี 😅 … สรุป ทุกคนโหวตให้ไปต่อ 100% เลยจ้ะ อ่ะตามนั้น 🤣 … งั้นเรามาต่อกันที่ ช็อป Cartier ดีกว่า แหวนสวยมากทั้ง 2 สี เลยอยากให้ทุกคนช่วยเลือกว่าจะเอาสีอะไรดีระหว่างสีโรสโกล์ด กับสีเงิน… ผลโหวตออกมาก็คือ สีโรสโกล์ด 58% นะคะ สีเงิน 42% โอเค แสดงว่าทุกคนตาถึง รู้ใจกันจริง อิอิ 🤭 … แต่ราคาก็คือจุกอยู่นะ 56,500 บาทอ่ะทุกคน!! นี่ชั้นทำอะไรกันอยู่หรอ เริ่มงงแล้วนะ 💸

ระหว่างรอจ่ายเงินแก้มมีคำถามนึงก็คือ แหวนวงนี้ให้รูบี้ซื้อ หรือแก้มซื้อ 💍 … แต่รูบี้บอกว่านางถือเคล็ดว่า ถ้าซื้อแหวนให้กัน ก่อนแต่งงานหรือก่อนหมั้นจะทำให้เลิกกัน ถ้าจะซื้อต้องซื้อคู่กัน แต่ถ้าซื้อแค่อันเดียว เหมือนกับซื้อให้คนอื่น 😱… รองเท้าก็ห้ามซื้อให้กัน เพราะจะทำให้เลิกกัน 👞 … เพื่อนๆ มีความเชื่อแบบนี้กันมั้ย ถ้ามีมาเล่าให้แก้มฟังด้วยนะ

วันนี้ขอจบ challenge ไว้เพียงเท่านี้ดีกว่า ก่อนที่จะล้มละลายไปมากกว่านี้ บอกเลยว่า เป็นคลิปที่เจ็บที่สุดตั้งแต่ทำช่องมา อย่าหาทำอีกเด้อ หมดไปตั้ง 102,000 บาทแหนะ ตัวเบาหมดแล้วอ่ะ แงงงง 😭 … ช่วงนี้ก็ใกล้วันเกิดรูบี้แล้ว เดี๋ยว จะทำคอนเท้นต์ตามใจรูบี้บ้าง เป็นช้อปชุดนอนที่จตุจักรแล้วกันเนอะ เลี้ยงง่ายดี 5555555 🤣 … สำหรับวันนี้แก้มขอตัวไปทำงานหาเงินต่อก่อนนะคะ วันนี้หมดตัวแล้ว 💸

ไว้เจอกันใหม่คลิปหน้าน้า บ๊ายบาย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *