fbpx

VLOG ช้อปตลาดเลียบด่วน พารูบี้ตามหาชุดเที่ยวทะเลทริปวันเกิด ช้อปหนัก กินจุ! ของถูกเว่อร์ | Gamgy

สวัสดีค่ะทุกคน กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ 💕 … วันนี้แก้มจะพาทุกคนมา เดินตลาดนัดเลียบทางด่วน รามอินทรา กันแบบเรียลๆ ไปเลยจ้า เพราะว่าพรุ่งนี้ แก้มกับรูบี้จะไป เที่ยวเกาะสมุย ฉลองวันเกิดของแก้มกัน 🏝 … แต่ตอนนี้แก้มกับรูบี้ยังไม่มีชุดที่จะใส่ไปเที่ยวเลย ก็เลยต้องแวะซื้อสักกันสักหน่อย 🛍 … เรามาดูกันว่าระหว่าง แก้มกับรูบี้ใครจะได้เสื้อผ้าเยอะกว่ากัน 55555 🤣 … ไปดูพร้อมกันเลยจ้า

อยากดูแบบวิดีโอ คลิ๊กเลย

ไปเที่ยวทั้งที ก็ต้องมีเสื้อผ้าใหม่ๆ ไว้ใส่ถ่ายรูปสักหน่อย 📸

ถึงตลาดปุ๊บก็ประทับใจเลยอ่ะ เพราะเค้า มีนักดนตรีเล่นที่หน้าตลาด ด้วย ชอบมาก อยากเอาเบียร์มานั่งดื่มเลย 55555 🍻 … มาถึงร้านแรก ก็จัดเสื้อให้รูบี้เลยจ้า แต่ว่าเสื้อมันเล็กไปหน่อยนะ กล้ามแน่นมาก เลยต้องเปลี่ยนไซซ์เสื้อ หึ้ย หมั่นเขี้ยว 55555 💪 … ทุกคนเชื่อมั้ยว่าเวลามาตลาดแบบนี้ทีไร รูบี้ดูเหมือนไม่เต็มใจจะมาด้วยกันเลย พอบ่นก็ทำท่าล้อเลียนอีก เดี๋ยวจะโดนนะๆ 😤

เดินไปเดินมา เจอ เสื้อผ้าน่ารักเต็มไปหมดเลย เหมาได้มั้ยอ่ะ งื้อ 💸 … ล่าสุด รูบี้รำคาญแก้ม แล้วอ่ะ มันบอกว่าให้ แก้ผ้าขึ้นเครื่องบิน ไปเลย จะได้ไม่ต้องคิดเรื่องเสื้อผ้า แต่มันจะดีหรอทุกคน แต่ก็น่าสนนะ 55555 😂 … วันนี้แก้มมี เทคนิคในการเลือกเสื้อผ้าไปเที่ยว มาฝากทุกคนด้วยนะคะ นั่นก็คือให้ จินตนาการว่าเราใส่ชุดอยู่ที่สถานที่นั้น ว่ามันโอเคมั้ย แค่นี้ก็ได้ชุดไปถ่ายรูปสวยๆ แล้วจ้า 💓

ช้อปเพลินจนท้องเริ่มร้อง ก็ได้เวลาเดินหาอะไรอร่อยๆ ลงท้องสักหน่อย 😅 … เดินไปเดินมาก็ ทนความหิวไม่ไหว เลยต้องนั่งกินบะหมี่เกี๊ยวหมูแดงแบบจริงจังแล้วล่ะ 555555 🍽 … เชื่อมั้ยว่าแก้มมี เรื่องเล่าเกี่ยวกับบะหมี่เกี๊ยว ด้วยนะ คือสมัยแก้มเรียนม.ปลายที่โรงเรียนโยธินบูรณะ 2 แก้มกินบะหมี่กับเพื่อนทุกเย็น แล้วก็ไป ดูผู้ชายกางเกงน้ำเงินแถวโรงเรียนเซนต์ คาเบรียล เพราะสมัยก่อนเค้าว่ากันว่า ถ้าเด็กโยธิน มีแฟนหรือกิ๊กเป็นเด็กเซนต์ คาเบรียล คือเริ่ดมาก อุ๊ยพูดแล้วเขิน 55555 😳

กินเสร็จก็ได้เวลากลับบ้าน แต่ทุกคนเชื่อมั้ยว่ายังมีนักดนตรีอยู่เลย แล้วเพลงก็ดีด้วยนะ แก้มชอบมาก อยากดีลมาเล่นที่ออฟฟิศ เลย  555555 🎤 … ล่าสุดแก้มกับรูบี้เพิ่งไป ขูดหินปูน กันมา แล้วหมอเค้าพูดว่านี่ หินปูน หรือกำแพงเมืองจีน เขินมากเลย 5555 😅 …  ถ้าใครอยากรู้ว่าตัวเองมีหินปูนเยอะหรือยัง ให้อ้าปากแล้วส่องกระจกดูฟันด้านในนะคะ แล้วจะพบกำแพงเมือจีนแบบแก้ม 555555 🤣

กลับถึงบ้านปุ๊บก็ได้เวลากินของกินที่แวะซื้อมาระหว่างทาง และทีเด็ดของคืนนี้คือ กระท้อนทรงเครื่อง นั่นเองจ้า อร่อยจนแย่งกันกินเลย ไม่เชื่อดูหน้าหมูยอสิ่ 55555 🐶 …  กินเสร็จก็ไปฟัดหมูยอต่อ วันนี้นางมาอ้อนแก้มด้วยแหละ นานๆ ที ทุกคนจะเห็นภาพนี้นะ น้ำตาจะไหล 5555 💓

เป็นยังไงบ้างคะ สำหรับการพาไปช้อปปิ้งแบบเรียลๆ ในวันนี้ สนุกมั้ย 💓 … รูปทริปสมุย ที่แก้มลงใน IG คือ เป็นชุดที่ซื้อจากตลาดนัดเลียบด่วนทั้งหมดเลย ถ้าใครชอบก็สามารถหาซื้อตามได้เลยนะคะ งานสวยๆ ทั้งนั้นเลย ไม่แพงด้วย 💰 … สำหรับวันนี้แก้มขอตัวพาหมูยอเข้านอนก่อนน้า

💚 เจอกันใหม่คลิปหน้า บ๊ายบาย 💚

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *