fbpx

VLOG เปย์แบรนด์เนมให้รูบี้ตามใจคนดู ซื้อตามผลโหวตทุกชิ้น เสียทรัพย์ไปหลักแสน เห็นใบเสร็จแล้วแทบทรุด! | Gamgy

สวัสดีค่ะ วันนี้ก็กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ 💋 … วันนี้แก้มจะมาทำคอนเทนต์ เปย์รูบี้ตามใจคนดู เนื่องในโอกาส วันวาเลนไทน์ และวันครบรอบ 8 ปี ที่เป็นแฟนกัน มัดรวมกันทีเดียวเลยเนาะ 55555 😅 … ซึ่งเหตุผลที่จะเปย์รูบี้ในวันนี้เพราะว่า ที่ผ่านมาแก้มไม่เคยซื้ออะไรให้นางเลย วันนี้เลยอยากจะทำอะไรให้นางบ้าง อะไรบ้าง พอกรุบกริบ ☺️ … ไม่รู้เลยว่าวันนี้ทุกคนจะรักแก้มแค่ไหน จะโหวตให้แก้มหมดตัวเลยมั้ย ยังไง แต่ก็หวังว่านางจะชอบนะ ถ้าพร้อมแล้วไปดูเลยจ้า 😘

ดูความฮาแบบเต็ม คลิ้กเลยจ้า

เพื่อผู้ชาย เราทำได้!! 🔥

นอกจากวันนี้จะพารูบี้ไปช้อปแล้ว แก้มก็ซื้อของขวัญเล็กๆ น้อยๆ ให้รูบี้ด้วยนะคะ เพราะช่วงนี้นางเป็นสิวหนักมาก 🥸 … แก้มซื้อ ORIENTAL PRINCESS FOR MEN OIL CONTROL FACIAL TREATMENT ESSENCE เป็น เอสเซ้นส์ที่มีส่วนผสมของวิตามินซี ช่วยให้ผิวกระจ่างใส พวกรอยต่างๆ จางลง ช่วยคุมมันสูงสุดถึง 8 ชั่วโมง 🕣 … และกันแดด ORIENTAL PRINCESS FOR MEN ULTRA LIGHT UV DEFENSE SPF 50 PA++++ ☀️ … ทางแบรนด์เค้าการันตีว่าอีกถ้า ไม่เห็นผลภายใน 14 วัน ยินดีคืนเงิน ใจมากแม่! 😲 … เพื่อนๆ คนไหนที่สนใจ สามารถหาซื้อได้ที่ ชอป ORIENTAL PRINCESS ทุกสาขาเลยจ้า

เริ่มกันที่คำถามแรกกันเลยดีกว่า แก้มให้เพือนๆ ช่วยเลือกว่า จะพารูบี้ไปช้อปที่ไหนดี ระหว่างไปยูเนี่ยนมอลล์หรือเอ็มควอเทียร์ 🤔 … ผลออกมาคือ ยูเนี่ยนมอลล์ 38% เอ็มควอเทียร์ 62% โอเคจ่ะ เสียเงินเยอะแน่เพราะของแบรนด์เนมทั้งนั้นเลย ฮือออ 😓 … ไปถึงห้างก็ขอเติมพลังกันที่ Le Dalat กันก่อนเลย ซึ่งเมนูพิเศษในวันนี้ก็คือ หอยทากฝรั่งเศส แก้มลองกินแล้วรู้สึกว่ามันไม่ใช่แนวเลยอ่ะ ถนัดกินหอยเชอร์รี่ ที่ตลาดรถไฟมากกว่า 55555 😅

คำถามต่อมา เข้าสู่โหมดจริงจังแล้วนะคะ รูบี้นางบอกว่าอยากได้รองเท้า จะเข้าไปช้อปที่ร้านไหนดี ระหว่าง BOTTEGA กับ FENDI 🥾 … ผลออกมาก็คือ BOTTEGA 54% FENDI 46% ก็ตรงเข้าไปที่ชอปเลยจ้ะ เข้าไปลองแล้ว รูบี้ไม่เจอรองเท้าที่ถูกใจ แต่แก้มเจอของที่ถูกใจ งงมาก ใครพาใครมาซื้อกันแน่อ่ะ 55555 🤣

ร้านต่อมา รูบี้บอกว่าอยากไป Louis Vuitton ก็เลยพาเข้าไป ทุกคนเชื่อมั้ย นางตาถึงมาก ไปลอง เสื้อตัวละ 148,000 บาท โอ้โห แพงไปไหนอ่ะ พักก่อนะตัวนี้อ่ะ 😅 … ลองอะไรก็ไม่ถูกใจ แต่ไป ถูกใจแว่นกันแดด เลยอยากให้ทุกคนช่วยเลือกกรอบนะคะ ผลออกมาคือ สีน้ำตาล 37% นะคะ สีดำ 63% ถือว่าตรงใจนางอยู่นะสีนี้ 😎 … ได้แว่นเป็นของขวัญแล้ว แก้มสบายใจละ แต่มันยังไม่พอใจ อยากได้เสื้ออีก ให้ตายเถอะพ่อคุณ ก็เลยต้องให้ทุกคนช่วยเลือก ว่าจะเอาเสื้อหนัง หรือเสื้อแขนขยาว แล้วจะให้แก้มจ่ายให้ หรือรูบี้จ่ายเอง 🙏🏻 … ผลออกมาคือ ได้เสื้อแขนยาวแล้วแก้มต้องจ่ายเอง สรุปบิลออกมาทั้งหมด 67,000 บาท ฮือ หมดตัวแล้วนะ

เท่านี้ยังไม่พอ รูบี้อยากได้รองเท้าอีก มันบอกว่ารอวันนี้มา 8 ปี ขอเอาคืนสักหน่อย โอ้โห เกินเบอร์มาก 😭 … แก้มเลยอยากถามทุกคนว่านางได้ของไปหลายอย่างแล้วควรจะไปดูรองเท้าต่อ หรือพอแค่นี้ ผลออกมาคือ ไปดูรองเท้าต่อ 93% พอแค่นี้ 7% 😢 … นี่คือไม่มีใครรรักกันแล้วใช่มั้ย ทำไมแกงกันได้ขนาดนี้ โอเค ได้!

มาต่อกันที่ชอป VALENTINO กันต่อ แต่นางไม่ถูกใจรองเท้าเลย ไปจบที่ GUCCI ความพีคมันอยู่ตรงนี้จ่ะทุกคน เพราะมันไม่ได้เอารองเท้าแค่คู่เดียว มันอยากได้ 3 คู่!! แก้มเลยอยากขอความช่วยเหลือจากทุกคน ให้ช่วยโหวตว่าให้มันซื้อแค่คู่เดียว หรือ 3 คู่ ซึ่งผลออกมาก็คือ ทุกคนโหวตให้ซื้อ 3 คู่ 78% 🥾 … ทุกคนเกลียดแก้มหรอ ถึงทำกันขนาดนี้ ดูหน้ารูบี้มันสิ่ มีความสุขอะไรเบอร์นั้นอ่ะ !! 💸

จบแล้วนะคะ สำหรับวันนี้ สัญญาว่าจะไม่หาทำอะไรแบบนี้อีกแล้ว เล่นกันซะหมดตัวเลยอ่ะ แงงงง 😅 … แต่ไม่เป็นไร แค่รูบี้มีความสุขก็ดีใจแล้ว ถือว่าเป็นของขวัญรวมทุกเทศกาลไปเลยนะ เพราะไม่มีให้แล้ว 55555 🤣 … สำหรับวันนี้แก้มขอตัวกลับไปทำงานหาเงินใหม่ก่อนนะคะ ไว้เจอกันใหม่คลิปหน้า

บ๊ายบาย 😘

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *