fbpx

VLOG ย้อนวัยใส เที่ยวตามใจรูบี้! คิดว่าจะผ่านไปด้วยดี แต่กลับเกิดเรื่อง ต้องเปลี่ยนแผนกะทันหัน พีคมากก! | Gamgy

สวัสดีค่า วันนี้ก็กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะ 💋 … วันนี้แก้มมีความ อยากย้อนวัยใส เดินเล่นสวนสัตว์ ตามใจนังรูบี้ เพราะนางเป็นคนชอบสัตว์ รักสัตว์โลกเว่อร์ อะไรเว่อร์ พอนางรู้ว่าจะพาไปสวนสัตว์ก็ตื่นเต้นอยากจะไปใหญ่เลย 🐰 🦁 … แต่แล้วสิ่งที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น ทำให้ต้องเปลี่ยนแผนแบบกระทันหัน จากเดินดูสัตว์ชิลๆใสๆ กลายเป็นต้องไปตะลุยสวนสยามแทน!! เปลี่ยนอารมณ์ตามแทบไม่ทัน บอกเลยว่าคลิปนี้ฮามาก วุ่นวายสุดๆ 🤣… ไปดูกันว่าเกิดอะไรขึ้น ทำให้ต้องเปลี่ยนแผน และแก้มกับรูบี้จะรอดไหมงานนี้ ไปดูกันค่า

ดูความฮาแบบวิดีโอ คลิ้กเลยค่า

เกือบจะดีอยู่แล้วเชียว!

วันนี้เราจะไปโดนแดดกันแบบจัดหนักจัดเต็ม เลยต้องทากันแดดกันสักนิดนึง วันนี้แก้มใช้น้อง MizuMi UV Water Defense Pro SPF 50+ PA++++ เป็นสูตรใหม่นะคะ เหมาะสำหรับคนที่จะเจอแดดหนักหน่วง ☀ … น้องเค้าจะมีความแบบปรับสีผิวให้ขาวขึ้นหนึ่งระดับ เป็นเนื้อแมทท์คุมมัน กันน้ำ และยังช่วยปกป้องมลภาวะ พวก PM2.5 ต่างๆ นานา อีกด้วย คนผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ด้วยนะคะ 😊 … สามารถหาซื้อได้ตาม Watsons, eveandboy, Lotus นะคะ

พอถึง ไปซาฟารีปุ๊บสรุปว่าเค้าเปิดเฉพาะโซนขับรถอย่างเดียว โซนเดินจะเปิดเฉพาะเสาร์-อาทิตย์ โอ้โห เศร้ามาก อยากร้องไห้ดังๆ 😭 … แต่เราก็ยังไม่ละความพยายามที่จะสานฝันให้รูบี้ นั่งในรถดูสัตว์เฉยๆ ก็ได้วะ 😅 … ข้างในเค้าทำเป็นสวนสัตว์เปิด มีน้องๆ สัตว์หลายชนิดเลย รูบี้บอกเห็นแล้วคิดถึงหมูยอ เห็นอะไรก็คล้ายหมูยอไปหมด คลั่งรักลูกแหละดูออก 55555 🤣

เที่ยวดูสัตว์กันจนเหนื่อยแล้วแก้มก็ แวะเติมพลังกันที่ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือซาฟารี ร้านเค้าอร่อยมาก ใครมาแถวนี้ต้องลองกินสักครั้งนะคะ 😘 … อิ่มปุ๊บก็ออกเดินทางไปที่สวยสยามกันต่อ ที่นี่เค้าจะมีบัตร 2 ราคานะคะ บัตรรายปี 1,000 บาท บัตรรายวัน 500 บาท 🥰 … เข้ามาถึงข้างในบอกเลยว่า คนโล่งมากแม่ สามารถเล่นเครื่องเล่นโดยไม่ต่องต่อคิวได้เลย ปังมาก 555555 👍

มาเริ่มกันที่ไวกิ้งก่อนเลย รูบี้นางบอกว่าอันนี้คือไวกิ้งเด็กรึป่าว พอถึงเวลาเล่นจริงเท่านั้นแหละ งอแงเป็นเด็กเลย 🤣 … ทุกคนเชื่อมั้ยว่ามันเสียวมาก เหมือนตัวแก้มจะลอยออกไปข้างนอกเลยอ่ะ ตัดภาพมาที่ รูบี้ก็คือหมดสติไปแล้วจ่ะ 555555 😱 … หลังจากนั้นมาต่อกันที่เครื่องเล่นรถไฟเหาะ แต่แก้มกับรูบี้ยังคงชอคกับไวกิ้งอยู่ เลยส่งบุญยืนขึ้นไปเล่นแทน ก็คือทั้งเครื่องเล่นนางเล่นอยู่คนเดียวจ้ะ โซโล่เดียวไปเลย 5555

มาที่เครื่องเล่นต่อไปเลยดีกว่า แก้มกับรูบี้สู้ไม่ไหวจริงๆ เล ส่งบุญยืนขึ้นไปเล่น อีกเช่นเคย เพราะมันเสียวมากอ่ะ 55555 🎢 … มาปิดท้ายที่เครื่องเล่นสุดท้าย ชื่อเครื่องเล่นว่า “ล่องซุงมหาสนุก” สนุกสมชื่อจริงๆ เพราะมันขึ้นไปสูงมาก แล้วก็เสียวมากเช่นกัน กรี๊ดกันคอแทบแตกเลยทีเดียว 😱

จบแล้วนะคะสำหรับวันนี้ เหนื่อยมาก ผจญภัยสุดๆ 😅 … Vlog หน้าแก้มจะไปเที่ยวที่ไหนต่อ หรืออยากให้แก้มพา ไปดูบ้านใหม่ที่แก้มกับรูบี้เลือกกันไว้ ก็คอมเมนต์กันมาน้า 🥰 … สำหรับวันนี้แก้มขอตัวก่อนนะคะ เจอกันใหม่คลิปหน้า

💙 บ๊ายบาย 💙

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *