fbpx

VLOG เที่ยวสมุยหลายรอบยังไงไม่ให้เบื่อ อาหารอร่อยเหาะ พาไปถ่ายรูปที่ลับใหม่ แถมมุมถ่ายรูปแบบสุดคูล | Gamgy

สวัสดีค่ะทุกคน กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ 💋 … Vlog นี้ไปเที่ยวทะเลอีกแล้วจ้า ติดใจมากกก หายใจเข้าออกก็อยากไปแต่ทะเล รอบนี้ไปซ้ำสมุยอีกครั้ง ไปกี่รอบก็ไม่เบื่อจริงๆ ทะเลสวย อาหารอร่อย บรรยากาศก็ดี ฟินทุกครั้งที่ไป ☺️… รอบนี้จัดหนักทั้งกินทั้งถ่ายรูป แก้มจะพาทุกคนไปถ่ายรูปมุมลับของสมุย จะบอกว่าถ่ายออกมาแล้วสวยมากกก ได้รูปกลับมาเพียบ พลาดไม่ได้จริงๆ แม่ 😮 … ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลยจ้า

ดูแบบวิดิโอคลิ้กเลยจ้า

มาสมุยกี่ทีก็ไม่มีเบื่อ 💕

ตอนนี้แก้มพักอยู่ที่โรงแรม Vanabelle นะคะ 💕 … บอกเลยว่าที่นี่คือดีมาก ทั้งการต้อนรับอะไรหลายๆ อย่าง ใส่ใจลูกค้าสุดๆ ห้องพักสวย อาหารอร่อย วิวก็ดี มองออกไปก็เห็นทะเลเลย จ้า ทุกอย่างคือลงตัว ฟินสุดๆ 😍 … ที่สำคัญคือเค้า มี Butler ไว้คอยดูแล ด้วยนะคะ พอดีแก้มลืมเอาที่หนีบผมมา และลืมเกาะอกมา เค้าก็ไปหามาให้แก้มประทับใจมากเลย

เช้าวันต่อมาแก้มตั้งใจจะไปสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อว่า Overlab Stone นะคะ เป็นเหมือนจุดนึงอยู่บนเขา มีหินลูกใหญ่ๆ ตั้งอยู่ 🗿 … ตอนแรกตั้งใจจะขับมอเตอร์ไซค์ขึ้นไปแต่รูบี้บอกว่าเราไม่ชำนาญทางให้นั่งรถขึ้นไปดีกว่า ทุกคนเชื่อมั้ยว่าระหว่างทางที่ขึ้นไปคือทุลักทุเลมาก ทั้งฝนตก หลงทางสารพัด ที่น่าตกใจคือ คุณพี่คนขับก็เพิ่งเคยขับมาครั้งแรกด้วย จะรอดมั้ยเนี่ย 555555 😰

ตอนนี้ก็ถึง Overlab Stone แล้วนะคะ แต่ว่าแก้มไม่กล้าเดินไปที่หินอ่ะ … เพราะว่าเค้าถ่ายกันแบบผาดโผน แล้ว ข้างล่างมันเป็นเหวที่ไม่มีอะไรรองรับข้างล่างเลย 😰 … เหมือนเป็นหินธรรมชาติที่เอาสะพานไปเชื่อมอีกที ฮือ กลัว

ถ่ายรูปเสร็จเรียบร้อยก็ไปเที่ยวหินตา หินยายกันต่อนะคะ เป็นสถานที่ที่อยู่ใกล้กัน 🗿 … แต่ระหว่างทางจะที่จะไปนั้นก็เกิดนาทีระทึกเกิดขึ้นค่ะ นั่นก็คือ คุณพี่คนขับรถกลับรถบนเขาไม่ได้ จน รูบี้ต้องไปขับให้ อะไรจะทุลักทุเลขนาดนี้เนี่ยทุกคน แต่สุดท้ายก็ผ่านไปได้ด้วยดี 555555 🤣

หลังจากเที่ยวกันจนเหนื่อยก็ได้เวลาเติมพลังกันแล้วจ้า แก้มมาทานข้าวกันที่ ร้าน “เสบียงเล” เป็นร้านที่คนท้องถิ่นที่นี่เค้าแนะนำมา นะคะ อร่อยมากทุกเมนูเลย ราคาไม่แพงด้วย อยากให้ทุกคนได้ลองมากินกันนะคะ 😮

ไปเที่ยวมาทั้งวันก็ได้เวลาเข้านอนกันแล้วจ้า 😴 … แต่รูบี้ก็ยังไม่วายจะต้อง โทรหาลูกชายก่อนนอน โอ้โห น่ารักสุดๆ ไปเลย 🐶

เช้าวันต่อมาก็ได้เวลาเช็คเอาท์แล้วนะคะ เพราะว่าทริปนี้มีเวลามาเที่ยวน้อยเกิน เดี๋ยว ทริปหน้าจะพาครอบครัวมาด้วย เพราะที่นี่เค้าสวยจริงๆ 💕 … เค้า ดูแลตั้งแต่สนามบินจนถึงที่พักเลย น่ารักมาก ทุกคนต้องลองมาเที่ยวที่นี่ดูนะ ดีจริงๆ คอนเฟิร์ม 👍

สำหรับ Vlog นี้ต้องจบแต่เพียงเท่านี้ก่อนนะคะ เดี๋ยวแก้มจะทำอีกคลิปนึง โดยจะ พาไปกินโอมากาเสะซีฟู้ด 🦪 … จะเป็นยังไงต้อไปติดตามกันน้า สำหรับวันนี้ต้องขอตัวก่อนนะคะ

💓 บ๊ายบาย 💓

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *