fbpx

พาลูกชายดูบ้านหลังใหม่ ใหญ่โต ตรงสเปคสุด แต่การตัดสินใจนี้ขึ้นอยู่กับหมูยอ ซื้อ ไม่ซื้อ!? มาลุ้นกัน! | Gamgy

สวัสดีค่ะ กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ 💋 … วันนี้แก้มจะพาทุกคนไปดู บ้านหลังใหม่ในอนาคตของแก้ม กันนะคะ 🤩🏠 จากตอนแรกที่แก้มตั้งใจจะทำส่วนนึงของออฟฟิศเป็นที่พักอาศัย ตอนนี้ทำไม่ได้แล้วว เพราะบริษัทต้องขยายขึ้นเรื่อยๆเลย และตัดภาพมาที่บ้านเราตอนนี้ คือไม่มีทางเดินแล้วจ้า! 😱 … แต่การตัดสินใจครั้งนี้ ไม่ได้ขึ้นอยู่กับเราสองคนเท่านั้น ยังมีอีกหนึ่งสิ่งสำคัญ คือลูกชายของเราเนี่ยแหละ! งานนี้ถ้าหมูยอขึ้นบันไดบ้านนี้ไม่ได้ รูบี้นางบอกเลย ว่า…ไม่ซื้อ!😱😱 สุดท้ายหมูยอจะขึ้นบันไดบ้านนี้ได้มั้ย มาลุ้นพร้อมกันเลยค่า

ดูแบบวิดีโอ คลิ้กเลยค่า

แค่ดูก็รู้แล้วว่าใครเจ้าของบ้าน 🏠

เนื่อจากบริษัทแก้มกำลังโตขึ้นเรื่อยๆ เลยทำให้ตอนนี้แก้มกับรูบี้ไม่มีบ้านอยู่แล้วจ้าเพราะต้องเปลี่ยนเป็นออฟฟิศทั้งหมด 😅 … ส่วนบ้านที่อยู่ทุกวันนี้ก็คือของเยอะมาก ทำให้เหลือทางเดินนิดเดียวเอง ฮือ 😰 … แก้มเลยตกลงกับรูบี้ว่าเราจะซื้อบ้านใหม่แต่ว่าต้องมาลุ้นกันว่าหมูยอจะสามารถเดินขึ้น-ลงบันไดบ้านได้มั้ย เพราะกลัวน้องขึ้น-ลงบ้านไม่ได้แล้วจะตรอมใจ

ระหว่างเดินทางเดินทางไปดูบ้านก็เกิดเหตุการณ์ดราม่าขึ้น 😱 … ก็คือ หมูยองอนรูบี้เพราะว่าตกใจอึหมูยกที่ติดอยู่ที่กล้องนะคะ ดูสิ่ นางคงคิดว่าพ่อรังเกียจ งอน ไม่อยู่ใกล้เลย 5555 🤣 … พอถึงบ้านใหม่ปุ๊บ หมูยอก็สร้างแลนด์มาร์คโดยการ อึที่บ้านใหม่ทั้งๆ ที่ยังไม่ได้ซื้อเลยจ้ะ โอ้โหแสบมาก 💩

บ้านหลังนี้ก็คือแก้มอยู่กัน 3 คนนะคะ มีแม่ด้วย บริเวณบ้านก็คือกว้างมาก สวนสวย มีห้องทำงานขอแก้มกับรูบี้ด้วย 😍 … ซึ่งแก้มชอบการตกแต่งของที่นี่มาก และตั้งใจไว้ว่าจะเอาหลังนี้เลย เพราะเค้า แถมเฟอร์นิเจอร์ให้ทุกอย่าง เรามาปรับแต่งอีกนิดหน่อยก็เข้าที่แล้ว นะคะ

ทุกคนเชื่อมั้ย ว่าหมูยอดูตื่นเต้นมากเลย เดินสำรวจบ้านไม่พัก 55555 🐶 … และก็ถึงช่วงเวลาสำคัญในการเลือกซื้อบ้านหลังนี้แล้ว ต้องบอกก่อนเลยว่า แก้มได้โอนจองบ้านหลังนี้ไปแล้ว 2000,000 บาท ถ้าหมูยอเดินขึ้นบันไดไม่ได้ และเราขอปรับโครงสร้างบันไดไม่ได้ ทางโครงการเค้าก็จะไม่คืนเงินให้เรานะคะ เอาล่ะลุ้นมาก 😅 … พอพาหมูยอเดินขึ้นบันไดปุ๊บ สรุปนางขึ้นได้จ้า โอเคแม่ค่อยโล่งอกหน่อยลูกเอ้ย ในที่สุดก็ได้บ้านสักทีนะ 🥰

หลังจากดูบ้านกันเสร็จเรียบร้อยก็ได้เวลาพาหมูยอไปอาบน้ำนะคะ เพราะวันนี้ได้เวลาอาบน้ำของนางละ 🥰 … หลังจากนั้นก็กลับบ้านกินข้าวเย็นแล้วปิดท้ายด้วยทุเรียนนะคะ ฟินมาก 55555

วันนี้แก้มต้องขอตัวก่อนนะคะ … สำหรับเพื่อนๆที่อยากดูอัปเดตของบ้านนี้ รอติดตามชมได้เลยว่าจะเป้นยังไงต่อไป แก้มจะมาทำ EP. ต่อไปให้ทุกคนได้ดูเรื่อยๆนะคะ … ไว้เจอกันใหม่คลิปหน้าน้า 🥰

บ๊ายบาย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *