fbpx

VLOG เที่ยวพัทยาครบ 3 คน ฉบับพ่อแม่ลูก ทะเลครั้งแรกของย๊อยอ! ลูกดื้อมากก ส่วนอิพ่อลั้นลาสุด! | Gamgy

สวัสดีค่ะ กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ 💋 … เป็นครั้งแรกของหมูยอที่ได้ไปทะเล เลยนะคะ ทริปนี้เป็นทริปเล็กๆ ภายในครอบครัวที่แก้มกับรุบี้จัดงานวันเกิดให้กับคุณย่าของหมูยอ หรือแม่ของรูบี้นั่นเอง 🎂 … ไม่รู้ว่าหมูยอจะอยู่ในสภาพไหน 55555 ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลยค่า

ดูแบบวิดีโอ คลิ้กเลยค่า

หมูยอ ออน เดอะ บีช 🐶🏝

จริงๆ วันนี้ถึงคิวที่ หมูยอต้องไปอาบน้ำประจำสัปดาห์ เดี๋ยวค่อยอาบน้ำแล้วกัน พ่อกับแม่ขอแทรกคิวพาลูกชายมาเที่ยว แบบกลิ่นตุๆ ก่อนนะ 55555 😅 … ระหว่างเดินทางไปพัทยาก็คือ 2 พ่อลูกเค้าสวีทกันสุดๆ จนอิแม่หมั่นไส้มาก รักกันอะไรขนาดนั้น 😒

ทริปนี้แก้มพักกันที่ sunset village beach resort เป็นที่พักที่สามารถพาสัตว์เลี้ยงมาเที่ยวได้ด้วยนะคะ บรรยากาศดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 2,500 บาท แต่แก้มพักคืนละ 7,000 บาท นะคะ ❤ … ถึงเวลาอาหารเย็นของเราแล้วนะคะแต่ละเมนูก็คือน่ากินมาก มีทั้งต้มยำกุ้ง กุ้งลายเสือ หอยแมลงภู่ ปลาหมึก ปลาเผา ทุกอย่างก็คือสดมาก เนื้อแน่นทุกตัว ฟินมาก

หลังจากกินข้าวเสร็จก็พาหมูยอมาชื่นชมบรรยากาศยามค่ำคืนสักหน่อย แต่ หมูยอร้อนมาก หอบไม่พักเลย พาเข้าห้องพัก เปิดแอร์ก็ยังหอบอยู่ สงสัยไม่ชินกับการเดินทางไกลทั้งร้อนทั้งเมารถแหละ โถ่เอ้ยลูกชาย 😅 … พออาการดีขึ้นก็เดินสำรวจที่พักใหญ่เลยจ้ะ พอเดินจนพอใจก็ได้เวลาอาหารของหมูยอแล้ว แต่กว่านางจะกินก็คือลีลาเยอะมาก มันกวนจริงๆ 55555 🤣

หลังจากเลี้ยงลูกเสร็จแก้มก็ขอแวะมาล้างหน้าด้วย SMOOTH E EXTRA SENSITIVE MAKEUP CLEANSING WATER เป็น CLEANSING เวชสำอางธรรมชาติ 😘 … น้องเค้าจะ มีเทคโนโลยี MICELLAR ดูดสิ่งสกปรกออกมาอย่างอ่อนโยนเช็ดออกมาแล้วผิวไม่แห้งตึง 👍 … เหมาะสำหรับคนที่ผิวแพ้ง่าย เป็นสิวง่าย หรือว่ามีแนวโน้มจะเป็นสิว เพราะน้องเค้า ไม่มีส่วมผสมของพาราเบน ไม่มีออย แล้วก็ไม่มีแอลกอฮอล์ … นอกจากเช็ดสะอาดแล้วเค้ามีวิตามินบี 3 ที่ช่วยบำรุงผิวหน้าให้กระจ่างใสนะคะ 🥰 … สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจสามารถหาซื้อได้ที่ WATSON, TOPS, EVEANDBOY ต่างๆ หรือจะช่องทางออนไลน์ LAZADA, SHOPEE ก็ได้นะคะ ราคา 300 ml. อยู่ที่ 480 บาทเท่านั้น

หลังจากล้างหน้า อาบน้ำเรียบร้อยก็ได้เวลานอนแล้วจ้า 💤 … เหมือนวันนี้จะผ่านไปด้วยดีใช่มั้ย แต่เรื่องไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น ก็คือหมูยอไปฉี่ที่แผ่นรองฉี่ตามปกติใช่มั้ยคะ แต่ดันฉี่เยอะไปหน่อย ไหลยาวเลยแผ่นออกมาเลอะพื้นไปหมดเลย 5555555 🤣 … แค่นั้นไม่พอวันนี้ ลองให้หมูยอนอนแยกเตียงกับพ่อแม่ดู ก็คือเห่าจ่ะ นางนอนคนเดียวไม่ได้ ก็ต้องให้มานอนด้วยกันอีก โถ่เอ้ยลูกชายหัวแก้วหัวแหวน อิแม่เอ็นดูเหลือเกิน 55555 🐶

จบแล้วนะคะสำหรับการ พาหมูยอมาเที่ยวทะเลครั้งแรกในชีวิต ในวันนี้ ก็จะ มีความงงๆ ปนทุลักทุเล นิดนึงอ่ะเนอะ 55555 😅 … แก้มขอตัวพักผ่อนก่อนน้า เจอกันใหม่คลิปหน้า

🏝 บ๊ายบายค่า 🏝

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *