fbpx

VLOG เดินแหล่งช้อปลับ @ตลาดลุงเพิ่ม เสื้อผ้าปัง ของกินเด็ด รวมร้านดังจากทุกย่าน มีหมื่นหมดหมื่น!! | Gamgy

สวัสดีค่า วันนี้ก็กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ 💋 … วันนี้แก้มมจะพาทุกคนไป เดินช้อปที่ตลาดลุงเพิ่มหรือเรียกอีกชื่อว่า ตลาดหลังการบินไทยนะคะ 🛍 … แก้มไม่ได้ไปนานมากแล้ว ต้องไปรำลึกอดีตกันสักหน่อย ไม่รู้ว่าวันนี้จะหมดกี่บาท แต่ดูท่าทางน่าจะเยอะแน่ๆ 5555 😅 … ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูพร้อมกันเลยจ้า

ดูแบบวิดีโอคลิ้กเลยค่า

ไม่มีอะไรจะใส่แล้วจ้า

ช่วงนี้อากศร้อนมาก แถมยังต้องใส่แมสก์ตลอดเวลาอีก พอใส่ไปนานๆ สิวก็ขึ้นอีก ทักวันนี้เราเลยต้องแต่งหน้าให้เบาที่สุด แก้มเลย ใช้คุชชั่น คู่กับแป้งฝุ่น POND’S สูตรสีฟ้า นะคะ 🥰 … เนื้อแป้งเค้าจะออกสีฟ้าขาวๆ ส่วนตัว พอทาแล้วหน้าก็จะแมทท์ทน คุมมันทั้งวัน หน้าจะมีความเนียน ไบรท์สว่างกลืนกับผิว ❤ … หากเพื่อนๆ สนใจ สามารถหาซื้อได้ที่เซเว่น และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป ราคา 35 บาทเท่านั้น ไม่มีไม่ได้แล้วน้า

ถึงตลาดลุงเพิ่มปุ๊บ ก็หาของกินกันก่อนเลยจ้า ที่นี่มีร้านให้เลือกเยอะม๊าก อยากกินไปหมดทุกร้านเลย 😋 … แก้มกินต้มยำซี่โครงหมูไข่ต้ม แล้วก็หมูย่าง ส่วนรูบี้กินเกี๊ยมอี๋ต้มยำ แล้วก็สลัดแขก บอกเลยว่าอร่อย รสชาติดีทุกเมนูจนอยากสั่งกลับบ้านเลยอ่ะ

ตลาดที่นี่เค้าก็จะแบ่งโซน เป็นล็อคๆ ไปนะคะ มีของให้เลือกเยอะมาก พ่อค้า แม่ค้าที่นี่ก็เชียร์เก่งอีกด้วย 5555 💸 … สรุปแก้มช้อปเพลิน ได้มาทั้งเสื้อสูท กระเป๋าสาน ชุดนอน เสียหายหลายบาทเลย แต่คุ้มมากๆ ราคาไม่แพง ต้องลองมากันนะ รู้เรื่องเลย

ช้อปกันเสร็จแก้มก็เข้าออฟฟิศ และ แวะมาเติมพลังกันต่อที่ร้าน “หนึ่งปูม้า ทะเลาเผา” สั่งมาหลายเมนูมาก ทั้ง ปูไข่ดอง ปลาหมึกผัดไข่เค็ม หอยเชลล์อบ ผัดฟักแม้ว ไข่เจียว และอีกเยอะแยะเลย 😋 … รสชาติอร่อยมาก กินแล้วหายเหนื่อยเลย ฟินสุดๆ

จบแล้วนะคะสำหรับการ พาตะลุยกิจกรรมทั้งวันของแก้มวันนี้ ทั้งเหนื่อย ทั้งอิ่ม 🥰 … แก้มต้องขอตัวไปหาของหวานล้างปากต่ออีกสักหน่อย มันจะได้ครบสูตรกินคาวกินหวานนะคะ 😋 … ไว้เจอกันหใม่คลิปหน้าน้า

😍 บ๊ายบาย 😍

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *