fbpx

VLOG ถ่ายลิปสติกตัวใหม่ JOVINA พาดูเบื้องหลังแบบเรียลๆ ดูกันชัดๆ 10 สี ทาออกมาเป็นไง ที่แรกที่เดียว! | Gamgy

สวัสดีค่ะ วันนี้นะคะก็กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ 💋 … VLOG นี้พิเศษมากกก แก้มจะพาทุกคนไปดูบรรยากาศวันถ่ายลิปสติกตัวใหม่ JOVINA ที่ทุกคนรอคอย! 🎉 … ที่สำคัญคลิปนี้จะเป็นครั้งแรก ที่แก้มจะมาสปอยล์สีลิปทั้ง 10 สี! พร้อมเปลี่ยนลุคตาม 10 ลุค! บอกเลยว่าปังมากก exclusive สุดๆ! 🤫 … สำหรับลิปสติกตัวใหม่ JOVINA Stay Matte All Day Liquid Lipstick จะเปิดตัวให้จับจองเป็นเจ้าของกัน วันที่ 9 มีนาคม นี้ มาแน่นอนแม่คอนเฟิร์ม!! 😘 … ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเล้ย

ดูแบบวิดิโอคลิ้กเลยค่า

ลิปที่ทุกคนรอคอยมาแล้วจ้า!!

มาเริ่มที่ลุคแรกกันเลย แก้มใช้ ลิปเบอร์ 04 น้องเค้าจะมีความอมน้ำตาล แบบพีช นิดนึง 💋 … ซึ่งวันนี้เราแต่งในลุคใสๆ เบาๆ สไตล์เกาหลี ทาออกมาปุ๊บคือ หน้าเด็ก ดูสุขภาพดีม๊าก ดีขนาดนี้มันต้องมีแล้วมั้ย!! 🛍

มาต่อกันที่ลุคที่ 2 เลยจ้า 💋 … แก้มใช้ ลิปเบอร์ 07 นะคะ น้องเค้าจะออกสีส้มอมแดง มีติดเหลืองมานิดๆ ให้ความรู้สึกมีชีวิตชีวา เหมือนเป็นวัยรุ่น วัยใส ซาบซ่า 🥰

ลุคที่ 3 ก็จะเป็น สีที่หวานที่สุดในคอลเลคชั่นนี้ นั่นก็คือ เบอร์ 01 นั่นเอง 😍 … น้องเค้าจะเป็นสีชมพูหวานๆ นะคะ ซึ่งทริคของสีนี้ก็คือ ถ้าอยากให้ปากดูฉ่ำวาวน่าจุบุ สามารถทาลิปกลอสทับลงไปได้เลย 💋

ลุคที่ 4 แก้มใช้ ลิปเบอร์ 06 ซึ่งน้องเค้าเป็นสีที่นู้ดที่สุดของคอลเลคชั่นนี้ 😲 … ทาแล้วดูเป็นลูกคุณมากแม่

ในที่สุดก็มาถึงลุคที่ 5 ครึ่งทางแล้วแม่!! 😅 … ลุคนี้ก็จะเป็นลุคแบบปอยหวานหน่อย แต่เราชื่อแก้มนะ อย่าจำผิดเพราะลุคนี้หวานมาก 55555 … แก้มใช้ ลิปเบอร์ 03 เป็นสีส้มอิฐ ทาแล้วรู้สึกเหมือนตัวเองเป็นนางเอกซีรีย์เกาหลี เลยอ่ะ อันยอง 🤣 … ลืมบอกว่า สีนี้ค่อนข้างเป็นธรรมชาติมาก ผู้ชายสามารถทาได้ด้วยนะคะ มันเริ่ดจริงๆ

มาต่อกันที่ลุคที่ 6 ติดๆ เลยจ้ะ ลุคนี้จะดู Glam หน่อย … แก้ม ใช้ลิปเบอร์ 02 เป็นสีน้ำตาลนู้ด ให้ความรู้สึกเท่ๆ เบาๆ หน่อยนะคะ

มาถึงลุคที่ 7 อย่างรวดเร็ว แก้มใช้เป็นสีที่แก้มใช้ประจำเลยนะคะ เป็น ลิปเบอร์ 05 น้องเค้าจะออกสีชมพูตุ่นๆ ทาแล้วหน้าฉ่ำ ดูเป็นฟีลเกาหลีมาก แม่เลิ้บเลยจ้ะ 😍

ลุคที่ 8 แก้มใช้ ลิปเบอร์ 08 เป็นสีน้ำตาลอิฐเข้ม 🥰 … บอกเลยว่าสีนี้ ทาแบบเดี่ยวๆ ก็แซ่บ หรือว่าจะทาเป็น Tint ข้างในให้เข้ากับสีอื่นก็ได้ 🔥

มาถึงลุคที่ 9 แล้วจ้า สภาพตอนนี้คือแสบตามากไม่ไหว 😎 … แก้มใช้ ลิปเบอร์ 09 เป็นสีแดงก่ำๆ ให้ความรู้สึกสดใสปนแอบแซ่บหน่อยๆ ใครเป็นสายนี้เตรียมตำได้เลย แก้มมั่นใจว่าทาแล้วปังชัวร์

ในที่สุดก็มาถึงสีสุดท้ายแล้วจ้า!! 🎉 … ลุคที่ 10 แก้มใช้ ลิปเบอร์ 10 เป็นสีแดงสดอมชมพูนิดๆ ถ้าใครเป็นสายปากไม่แดงไม่มีแรงเดิน แนะนำตัวนี้เลยจ้ะ ปังมาก! 🔥

เสร็จแล้วนะคะสำหรับการถ่ายรูปโปรโมทลิปทั้ง 10 สีของแก้มในวันนี้ 🎉 … เพื่อนๆ ชอบสีไหน เล็งเบอร์ไหนกันไว้ คอมเมนต์มาเม้ามอยกันหน่อยน้าา แก้มอยากรู้ว่าใครชอบสีไหนกันบ้าง แต่แก้มมั่นใจว่าทุกคนต้องชอบแน่นอน 😍 … ส่วนเพื่อนๆ คนไหนที่สนใจอยากร่วมงานกับทีมงานของแก้มในวันนี้ สามารถไป Follow IG ตามนี้ได้เลย >> สไตล์ลิสต์ : stylingby_cindy / ช่างภาพ : Pongberryz / ช่างแต่งหน้า : puffpoy / ช่างทำผม : teethory 🤗 … สำหรับวันนี้แก้มต้องขอตัวไปพักผ่อนก่อนน้า เหนื่อยมากเลย ไว้เจอกันใหม่คลิปหน้าน้า

💋 บ๊ายบาย 💋

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *