fbpx

ทริปญี่ปุ่นEP.2🇯🇵แก้มจะทำยังไง เมื่อรูบี้ไปนวด….ที่ญี่ปุ่น…😤😡 หึงแรงบอกเลย | gamgy

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ทุกคน กลับมาพบ Gamgy อีกเช่นเคย ไหนใครที่กำลังรอ Vlog ญี่ปุ่น EP.2 อยู่บ้าง…ไม่ต้องรอแล้วทุกคน เพราะว่าEP.2 คลอดแล้วจ้า  ขอบอกเลยว่า EP.2 นี้ สนุกไม่แพ้ EP. แรก เจอเรื่องพีคๆอีกเช่นเคย อยากรู้กันแล้วใช่ม้าาา..ว่าแก้มจะไปไหน ไปทำอะไรบ้าง ตามมาดูกันเลยยย…


อยากดูแบบวิดีโอคลิ๊กเลยยยย!!

 

 


 

Vlog Japan EP.2  

 

 

เราก็มาอยู่กันที่สถานีรถไฟ Kawaguchiko Station นะคะ ต้องมาซื้อตั๋วรถบัสที่นี่ แล้วก็ไปต่อรถไฟ เพื่อจะไปโอซาก้านะ

 

 

ถึงโอซาก้าเรียบร้อย ตอนนี้เรามาทาน โอมากาเสะ กันนะ เสร็จแล้วก็จะไปเดินเล่นถ่ายรูป ซื้อของกินกันต่อ

 

 

วันนี้ก็จะไปเกียวโต แล้วก็ไปวัด 4 ที่นะ ที่แรกจะเป็น ป่าไผ่แห่งอราชิยาม่า (Arashiyama Bamboo Groves) เราจะนั่งรถลาก 4000 เยน เข้าไป แต่ตอนนี้เริ่มเย็นแล้ว ไปวัดไม่ทัน เดี๋ยวจะให้ดูบรรยากาศรอบๆ หนาวมากตอนนี้

 

 

วันนี้ตื่นเร็ว เดี๋ยวเราจะแต่งหน้ากัน ทริปนี้ใช้แต่ตัวนี้ตัวเดียวเลย Jovina เป็นงานผิวแบบใช้กับฟองน้ำ ฟินลิชลุคก็จะประมาณนี้นะ แมนๆลุยๆนิดนึง ไปสวนสนุก Universal กัน

 

 

ถึงแล้ว Universal เดี๋ยวเรามาซื้อตั๋วกัน จริงๆซื้อผ่านเน็ตได้นะ เวลาเข้าก็จะสแกน QR code ตรงนี้

 

 

เดี๋ยวเรามาเล่น flying dinosaur กันเค้าให้ถอดทุกอย่าง แล้วก็จะมีล็อกเกอร์เก็บไว้ให้..เล่นเสร็จเรียบร้อยแล้วนะคะ เค้าก็จะมีรูปให้ แล้วแต่เราเลยว่าจะเอาให้หรือไม่เอา! แก้มเอานะ ราคา 2500 เยน ตอนอยู่ข้างบนนะทุกคนคือสูงมาก เหมือนลอยอยู่กลางอากาศ น่ากลัวมากๆ อยากให้มาลอง

 

 

ตอนนี้คือยังมึนหัวจากเครื่องเล่นอยู่ เลยจะมานวดกันนะคะ

 

 

ตอนนี้เรากำลังจะไปวัดที่เกียวโต แต่จะมากินราเมงกันก่อนนะ อร่อยมาก

 

 

ถึงวัดกันแล้วนะคะ แนะนำให้มาเร็วๆนะ เดี๋ยวเรามาดูบรรยากาศกัน ก็จะเป็นทางเดินขึ้นไปบนเขา พอลงมาจากเขาก็จะมีบ่อน้ำศักดิ์สิทธิ์ ล้างมือซ้าย ล้างมือขวา แล้วก็กินกับมือ แล้วก็ถือตั้งแบบนี้

 

 

วันสุดท้ายนะคะ เราจะไปดองกี้กันก่อน แล้วก็ไปสนามบินคันไซ มาแวะซื้อขนมกันก่อนกลับเป็นของฝาก

 

 

ครั้งนึงแก้มเคยมาแล้ว แต่มากับแบรนด์นะคะ รอบนั้นคือไม่ได้เที่ยวเลย รอบนี้คือได้มาผจญภัยจริงๆ ได้เที่ยวจริงๆ ครั้งแรกในญี่ปุ่น ถ้าใครชอบก็ฝากกดไลค์ กดติดตามกันด้วยนะคะ อยากให้ไปที่ไหนอีกก็คอมเมนต์บอกกันได้เลยนะ จะพยายามทำงานหาเงิน เก็บเงินหนักๆเพื่อไปเที่ยวให้ทุกคนได้ดูกัน

 

ส่วนเรื่องเสื้อผ้านะคะ จะมีหลักๆอยู่ 2-3 ร้าน ที่แก้มซื้อจากที่ไทยนะ ก็จะมี IG : COATWINK / IG : COATOVER / IG : HUFFEDTHINGS

 

ขอบคุณทุกคนที่ดูกันมาตั้งแต่ EP.1 หรือ ใครที่เพิ่งดูEP.นี้จะบอกว่ามี EP.แรกด้วยนะ อย่าลืมไปติดตามกันนะคะ วันนี้ต้องลากันไปแล้วทุกคน บ้ายบายยยยยยย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *