fbpx

1 วันก่อนบินฉลองครบรอบดูไบ ฉบับ CEO ล่กหนัก ไม่มีเวลาเตรียมตัว ไม่เคยได้ไปแบบชิล ๆ เลยแม่!! | Gamgy

สวัสดีค่ากลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ 💋 ... วันนี้ภารกิจแน่นสุดจ้าาา ล่กมากกก😅 คืนนี้แก้มต้องเตรียมตัวไปสนามบินด้วยนะคะเพราะจะไปฮันนีมูนวันครบรอบ 9 ปี กับรูบี้ที่ดูไบค้าบบ💝 วันนี้เป็นวันครบรอบของเราสองคนนะคะ แต่ว่า!! มีส่งของครั้งแรก เซรั่มวิตซี ของ AWENA นะคะ ตื่นเต้นมากกก🤩 วันนี้ทั้งวันจะวุ่นวายขั้นไหน ไปรอชมพร้อมกันเลยค่า💨💥


ดูแบบวิดีโอคลิ้กเลยจ้า 👇💙

วิ่งวุ่นตั้งแต่ตื่นนอนยันขึ้นเครื่อง เกือบไม่ได้ไปฮันนีมูนซะแล้วแม่!!😓😂

ภารกิจแรกของวันนี้ก็คือมาตรวจโควิดก่อนนะคะ แก้มตรวจแบบด่วนนะคะ 3 ชม.ก็รู้ผลเลยน้า⏰ ก็เตรียมกรอกเอกสารต่างๆและเริ่มถูกแทงจมูกเลยจ้าแม่😖 ลึกมากกก!!

จากนั้นแวะกินข้าวกันก่อนน้า หิวไม่ไหววว😛 … ตอนนี้สระผมเรียบร้อยแล้วค่า แต่งหน้าแล้วด้วย เตรียมไปถ่ายรูปส่งของนะค้า ตื่นเต้นมากกกก😝💖

ถึงแล้วค่า พนักงานช่วยกันเรียงของอยู่นะคะ คือออเดอร์เยอะมากทุกคน😱 ขอบคุณทุกคนจริงๆนะคะ นี่แค่รอบเปิดจองนะ ยังไม่ได้เปิดขายด้วยซ้ำ ฮือออ💙🧡😙

ตอนนี้เตรียมอ่านบรีฟนะคะ เพราะเดี๋ยวต้องถ่ายงานให้ทีมโจวิน่า🎬🎥 คือจะบอกเลยว่าต่อให้แก้มมีข้อมูลแน่นแค่ไหนแต่พอถ่ายจริงๆมันจะล่กแม่! และพูดไม่ครบถ้วน😅 ทุกครั้งเลยต้องเตรียมพร้อมไว้ก่อนน้าา

ค่ำแล้วค่าาา กลับมาถึงบ้านก็เจอคุณชายหมูเหม็นนอนอยู่ out door แถมเปิดแอร์ด้วยจ้า งงมากกก🤣 สบายสุดๆเลย

ทุกคนนน วิ่งสุดไรสุด ถึงสนามบินแล้วนะคะ แต่เกือบจะตกเครื่องค่า😭 ไม่ล่กไม่ใช่แก้มกี้นะ 55555 … ทุกคนดูสภาพรูปที่ติดอยู่บนบัตรวีซ่าของแก้มและรูบี้ 55555 แกงกันหนักมากก🤣🤣 ตอนแรกไม่คิดว่าเขาจะเอารูปมาติดเลย เพราะวันที่ทำเขาบอกแค่ขอรูปนะคะ นึกว่าจะดูรูปไปแปะเอกสารเฉยๆอะไรอย่างนี้ สรุปแกงเว่อร์ค่า😳

ไม่ตกเครื่องแล้วจ้าาา เตรียมขึ้นเครื่องเลยฮะ💺💨 ขึ้นมาก็กินไม่หยุดหย่อมเช่นเดิมจ่ะแม่🤣😛 อร่อยไปหมดทุกอย่างเลยยย!

ต้องขอตัวไปนอนก่อนนะคะทุกคน ดิฉันง่วงมากกกเพราะวันนี้วิ่งวุ่นทั้งวันจริงๆค่า😅 เดินทางอีก 6 ชม.ถึงดูไบนะคะ รอติดตาม อีพี1 ได้เลยฮะ รับประกันความหวาน อิอิ😘🥰

บ้ายบาย💺💙

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *