fbpx

VLOG ตามใจคนดูฉบับทะเล ร่วมมือกับฟลว.แกงอิรูบี้ ผลโหวตพีคๆทั้งนั้น ฮาหนักมาก จะสงสารหรือสมน้ำหน้าดี | Gamgy

สวัสดีค่ะ กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ 💋 … ตอนนี้แก้มกับรูบี้ยังคงอยู่กันที่พัทยานะคะ พาหมูยอมาเที่ยวทะเลครั้งแรกแก้มก็เลยอยากทำอะไรสนุกๆ โดยการทำตามใจคนดูฉบับทะเล กันนะคะ 🏝 … เพราะแก้มรู้สึกว่ามาพักผ่อนช่วงโควิดแล้วมันไม่มีอะไรทำเลย ก็เลยต้องจัดคอนเทนต์สักกรุบแล้วล่ะ 🤣 … สำหรับใครที่อยากเล่นกับแก้มสามารถไป ติดตามใน IG : gamkotcha กันได้เลยน้า 🤣 … คำถามแต่ละอันจะพีคขนาดไหนไปดูพร้อมกันเลยจ้า

ดูแบบวิดิโอคลิ้กเลยจ้า

วันนี้จะเจออะไรบ้างนะ 😅

ก่อนจะเริ่มคำถามแรกแก้มขอแนะนำตัวช่วยดีๆ ที่เป็นของโปรดแก้มในตอนนี้ก่อนเลย นั่นก็คือ MEJI PRO C DRINKING YOGURT SHOT นั่นเอง เหมาะสำหรับสถานการณ์ช่วงนี้มากเพราะมี PROBIOTIC B LACTIS BL-04 จากอเมริกา วิตามินซีสูง 100 % และวิตามิน แร่ธาตุอื่นๆ ที่สำคัญต่อร่างกาย จะช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับเรา 💪 … ราคาตอนนี้ ขวดละ 16 บาท แต่ว่าตอนนี้เค้าจัดโปรโมชั่นอยู่ 2 ขวด 26 บาท สามารถหาซื้อได้ตามร้านค้าชั้นนำทั่วไปได้เลย 🛍

ตอนนี้แก้มเพิ่งตื่นนอนได้สักพักเลยอยากถามคำถามแรกว่า 😅 … ก่อนแก้มจะกินข้าวเช้าวันนี้ทุกคนจะเลือกอะไร ระหว่างไป แปรงฟันก่อน หรือ กินก่อนแล้วค่อยแปรงฟัน 🪥 … ซึ่งคำตอบที่ออกมาก็คือให้ กินข้าวก่อนแล้วค่อยแปรงฟันจ้ะ โอ๊ยแล้วมันจะกินข้าวอร่อยหรอเนี่ย ทุกคนตั้งใจแกงกันใช่มั้ย!! 😱 … แต่กินไปกินมากับข้าวก็อร่อยดีเหมือนกันนะ 55555 😅

คำถามต่อมาหลังจากกินข้าวเสร็จ หนังท้องตึง หนังตาก็หย่อน เลยอยากถามว่า ของีบแป๊บนึงได้มั้ย หรือว่า ต้องลุกไปอาบน้ำแล้วไปเดินเล่นทะเล 🏝 … ซึ่งแน่นอนว่าคำตอบก็คือ ต้องลุกไปอาบน้ำจ้ะ แต่ๆๆ จะไปอาบน้ำเฉยๆ มันก็จะดูธรรมดาไป แก้มเลยอยากจะถามว่า จะให้รูบี้อาบน้ำในห้องน้ำ หรือออกไปอาบน้ำตรงที่ล้างตัวกลางแจ้ง 🤣 … รูบี้มันมั่นใจมากว่าแฟนคลับทุกคนต้องรักมัน แต่ผลโหวตออกมาก็คือ ให้อาบน้ำกลางแจ้ง จ้า สะใจมาก โดนแกล้งซะบ้างอีรูบี้ (ส่วนแก้มขออาบน้ำแบบปกตินะ) 5555555 👍

แค่อาบน้ำกลางแจ้งเฉยๆ มันก็จะธรรมดาไป ระดับรูบี้แล้วต้องมีอะไรที่พีคกว่านั้น 🙊 … แก้มเลยจัดคำถามพีคๆ ไป 1 กรุบก็คือจะ ให้รูบี้แปรงฟันโดยใช้น้ำอะไรระหว่างน้ำล้างเท้าหน้าห้อง กับน้ำทะเล 🧐 … และ ผลโหวตก็คือน้ำทะเลจ้า โอ้โหแค่เห็นก็เค็มแล้ว สู้ๆ นะรูบี้ 🤣

หลังจากอาบน้ำแปรงฟันกันเรียบร้อยแล้วก็ได้เวลาตั้งคำถามสนองนี้ดตัวเองกันบ้างแล้วจ้ะ 😏 … คำถามแก้มคือทุกคน อยากให้แก้มใส่ชุดอะไรไปถ่ายรูปริมทะเล ระหว่างใส่ชุดที่ใส่อยู่ตอนนี้ หรือใส่ชุดว่ายน้ำดี 🤫 … และแน่นอนว่าคำตอบที่ออกมาก็คือใส่ชุดว่ายน้ำสิ่จ้ะรออะไร ประทับใจอิแม่มากจ้ะ 🥰 … แต่ใส่ชุดแล้วพบว่ามันโป๊ไป แล้วเรามากับผู้ใหญ่เลยต้องใส่ชุดคลุมด้วยนะคะ ฮือ อดไปนะลูกสาว 😭

พอเลือกชุดได้แล้วก่อนไปทะเลก็ต้องถามแฟนคลับหมูยอกันสักนิดนึงว่า อยากเห็นหมูยอลงไปเล่นทราย เล่นน้ำทะเล หรือจะให้รอที่ห้อง 🐶 … และคำตอบที่ได้ก็คือ ให้ลูกชายของเราไปเล่นทรายจ้า พอนางได้เหยียบทราย เล่นน้ำทะเล ก็คือ ไม่เอาเลยจ้ะตัวแข็งเลย 555555 🤣

หลังจากพาลูกชายสุดที่รักเดินเล่นริมหาดครั้งแรกในชีวิตแล้วก็ส่งลูกชายไปอาบน้ำจ้ะ ส่วนพ่อ แม่ก็ได้เวลาเปลี่ยนชุดไป ทานอาหารเย็นกับครอบครัวที่ร้านมุมอร่อย นะคะ 😋 … อาหารน่ากินทั้งนั้นเลยไม่ว่าจะเป็นส้มตำ อาหารทะเลต่างๆ และเมนูอื่นๆ สดมาก

ตอนนี้ก็ถึงเวลานอนกันแล้วนะคะแต่ว่าเจ้า ลูกชายตัวแสบไม่ยอมนอน เห่าจะไปหาคุณย่าเป็นชั่วโมงแล้วก็ยังไม่หยุดเลย 🐶 … ก็เลยมีคำถามสุดท้ายก่อนจะจากกันวันนี้นะคะ นั่นก็คือ จะให้หมูยอนอนกับเรา 2 คน หรือไปนอนที่ห้องคุณย่า 😅 … ซึ่งคำตอบที่ออกมาก็คือให้ ไปนอนห้องคุณย่าจ้า เศร้ามาก อดนอนกับลูกเลย เลยต้องอุ้มลูกชายไปส่งคุณย่าด้วยความจำใจ พอบอกจะไปส่งก็คือรีบใส่เสื้อใหญ่เลยจ่ะ 😭 … ทุกคนเชื่อมั้ย จังหวะที่คุณย่าเปิดประตูห้องปุ๊บ หมูยอก็คือไม่สนพ่อแม่เลยจ่ะ โอเครู้เลยว่ารักใคร ฮืออออ

จบแล้วนะคะสำหรับการตามใจคนดูในวันนี้ สนุกสนานกันใหญ่เลยสิ่ วันนี้ 🙄 … แก้มต้องขอตัวไปนอนก่อนนะคะ เจอกันใหม่คลิปหน้า เพื่อนๆ อน่าลืมดูแลสุขภาพตัวเองกันดีๆ น้า ไว้เจอกันใหม่คลิปหน้าค่า 🥰

👋 บ๊ายบาย 👋

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *