fbpx

VLOG บุก AFTER YUM ถึงที่ @พัทยา ยำคอหมูชิ้นเบิ้ม ปูกุ้งสดๆ เด็ดทุกยำ ของทอดโคตรดี ไข่หมึกทอดหอมมัน! | Gamgy

สวัสดีค่ะ กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ 💋 … วันนี้แก้มก็มาทำตามเสียงเรียกร้องของหัวใจตัวเองอีกแล้ว เนื่องจากวันนี้แก้มมาเที่ยวพักผ่อนอยู่ที่พัทยา แล้วไม่มีกิจกรรมอะไรทำเลย เพราะว่ากลัวโควิด 😣 … ก็เลยคิดว่าถึงเวลาแล้วล่ะที่ได้ ลองไปกิน After Yum สักที จะได้พิสูจน์ด้วยตัวเองสักทีว่าทำไมร้านถึงดังขนาดนี้ 😋 … จะอร่อยแค่ไหนไปดูพร้อมกันเลยค่า

ดูแบบวิดีโอ คลิ้กเลยค่า

After Yum จ๋า ข้ามาแล้ว

ก่อนจะไปกินยำวันนี้แก้มก็ขอแนะนำไอเท็มเด็ดตัวใหม่ของแก้มก่อนเลย นั่นก็คือ 😘 … SMOOTH E BABYFACE 2in1 MASK AND WASH เป็นโฟมล้างหน้าที่ได้มาสก์ไปในตัว ☺️ … เค้าจะช่วยลดพวกสิวอักเสบ สิวอุดตัน ลดความมันบนในหน้า กระชับรูขุมขน เหมาะสำหรับคนที่ผิวมันเป็นสิวโดยตรง เลย พูดง่ายๆ ก็คือน้องเค้าเกิดมาเพื่อเรานั่นแหละ 👍🏻 … ซึ่ง SMOOTH E ก็ยังคงคอนเซ็ปต์โฟมไม่มีฟองเหมือนเดิม เพราะฉะนั้นไม้ต้องกังวลเรื่องทำให้หน้าแห้งตึงเลย ที่สำคัญคือไม่มีสารตกค้างด้วย 🥰 … วิธีใช้ก็คือมาสก์น้องเค้าทิ้งไว้บนหน้าประมาณ 5-10 นาที แล้วล้างออก โดยไม่ต้องล้างโฟมล้างหน้าซ้ำ พอล้างออกมาปุ๊บเห็นได้ชัดเลยว่าหน้า มีความเกลี้ยง เนียน นุ่ม กว่าข้างที่ไม่ได้ใช้เยอะเลย เริ่ดนะ

หลังจากล้างหน้า อาบน้ำแต่งตัวเสร็จแล้ว ก็ได้เวลาไป After Yum แล้วจ้า ตื่นเต้นมากๆ ไม่รู้จะได้กินกี่โมง เพราะ ทางร้านเค้าเปิดให้จองคิวตอน 4 โมง แล้วก็นั่งกินที่ร้านได้ตอน 6 โมง 🕓 … พอถึงคิวปุ๊บก็เลือกไม่ถูกเลยว่าจะกินอะไร เพราะเค้ามีเมนูให้เลือกเยอะมาก แก้มก็เลยสั่งไข่หมึกคั่ว, ยำแซลมอน, ยำคอหมูย่าง, ยำไส้กรอก, ยำหมูยอ, ยำปูนาสุก, ยำปูดอง, ยำกุ้งดอง และไก่ทอด ก็เยอะอยู่นะเอาดีๆ

อาหารมาเสิร์ฟปุ๊บก็ถึงต้องร้องกรี๊ดเลยทีเดียว เพราะเค้า ทำสะอาดแล้วก็น่ากินมากๆ 😋 … พอลองชิมแล้วก็ต้องกรี๊ดยิ่งกว่า เพราะ มันอร่อยมากๆ น้ำปลาร้าเค้านัวสุดๆ รสชาติยำกลมกล่อมจนอธิบายไม่ถูก มันดีไปหมด … มาถึงเมนูเครื่องเคียงของเรากันบ้าง ไข่หมึกคั่วกินคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ดก็คือดีมาก รูบี้ยังบอกเลยว่า เกิดมาไม่เคยกินยำที่ไหนอร่อยเท่านี้มาก่อน โอ๊ยฟินมาก 😋 … ต่อมาเป็นไก่ทอด ก็คือเนื้อขาวมาก รสชาติดีสุดๆ

ตอนนี้ต่างคนต่างกินไม่พูดไม่จากันแล้วจ้ะ 😂 … อร่อยทุกเมนูเลยอ่ะทุกคนไม่เชื่อดูที่พุงแก้มได้ เป่งขนาดนี้ 5555555 แก้มพูดตรงนี้เลยว่าต้องกลับมากินซ้ำอีกแน่นอน

กลับถึงห้องก็ได้เวลาเตรียมเข้านอน แต่วันนี้แก้มจะชวนรูบี้มา Scrub & Mask หน้า ด้วยน้อง SMOOTH E BABYFACE 2-in-1 SCRUB AND MASK เป็นมาสก์สครับ + โฟมล้างหน้าในขั้นตอนเดียว 😍 … เนื้อเค้าละเอียดมาก เค้าจะ ช่วยให้สิวอุดตัน หรือสิวหัวดำต่างๆ หลุดออกไป แล้วก็ช่วยกระชับรูขุมขนสำหรับคนที่ไม่เป็นสิว วิธีใช้ก็คือสครับทั่วหน้าประมาณ 20 นาที แล้วค่อยกลับมาล้างออก 😶‍🌫️ … สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจ สามารถ หาซื้อได้ที่ eveandboy, watson, beautrium, ร้านขายยา ส่วนช่องทางออนไลน์มีที่ Lazada Shopee แล้วก็เว็บไซต์ของ SMOOTH E นะคะ ราคาขวดละ 225 บาท เท่านั้น

จบแล้วนะคะ กับการพาไปตะลุยกินสุดฟินของเรา 2 คนในวันนี้ อิ่มอก อิ่มใจมาก 😋 … สำหรับวันนี้แก้มต้องขอตัวไปอาบน้ำเตรียมตัวนอนก่อนน้า พบกันใหม่คลิปหน้าน้า

บ๊ายบาย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *