fbpx

VLOG พาดูชีวิตสุดวุ่นวาย 1 วันเต็ม เหมาของกินหมดห้าง @ตลาดเสรี วุ่นวายตั้งแต่เช้ายันค่ำ ไม่มีพัก!

สวัสดีค่า กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ 💋 … วันนี้แก้มจะพาทุกคนไป ตามติดชีวิตแก้มใน 1 วัน กันนะคะ ว่าจะวุ่นวายหงายหลังขนาดไหน 😅 … พร้อมแล้วไปดูกันเลยค่า

ดูแบบวิดิโอคลิ้กเลยค่า

วันยุ่งๆ ของแก้มกี้ 💋

ตื่นนอนปุ๊บก็ต้องเติมพลังกันสักหน่อย จากนั้นแก้มก็อาบน้ำแล้วก็มาแต่งหน้าที่มุมเดิมแต่ที่เพิ่มเติมคือ วันนี้แก้มถ่ายด้วย โทรศัพท์ VIVO V21 5G 📱 แก้มลองเล่นน้องเค้ามาแล้วเห็นว่า ถ่ายออกมาเค้าชัดมาก จับหน้าแก้มได้ดี มีระบบ 4K เห็นชัดยันสิวเลย 5555 😂 … เลยอยากจะมาแนะนำทุกคนให้ลองเล่นดูนะคะ อีกอย่างนึงที่แก้มชอบก็คือสีน้องเค้าคัลเลอร์ฟูลมาก ไอเลิ้บเลย

ช่วงนี้แก้มน้ำหนักขึ้นหนักมาก เลยซื้อลู่วิ่งมาออกกำลังกายที่บ้าน วันนี้ก็เลย อยากให้หมูยอได้ออกกำลังกายด้วย เพราะน้องเริ่มอ้วนตุ้บแล้ว 🐶 …. ทุกคนเชื่อมั้ยว่าพอจับหมูยอขึ้นลูกวิ่งปุ๊บนางก็คือไม่เอาเลยจ้ะ ไม่ชอบ วิ่งไปอ้อนพ่ออย่างเดียว โอเครู้เลยว่ารักใครมากกว่ากัน 😑

วันนี้แก้มรับบทเป็นคนขับรถให้รูบี้นั่งสบายๆ 1 วันนะคะ 🥰 … ขึ้นรถไปได้สักพักก็ตีกันเลยจ้า คือแก้มคิดว่า “เวลาที่เราคบกับใครสักคนเราอย่าไปเปลี่ยนตัวตนเขาเลย ให้รับในสิ่งที่เขาเป็นจะดีที่สุด” แต่รูบี้มันบอกว่า “คนเราคบกันแล้วมันเปลี่ยนกันได้ แต่ต้องรู้จักเปลี่ยนแปลงตัวเองไปในทางที่ดีขึ้น” สรุปคิดกันคนละมุม เถียงกันจนเหนื่อยเลยจ้ะ 😡

ตีกันเสร็จเรียบร้อย … จากนั้นเรา 2 คนก็มา ช้อปกันที่ตลาดเสรีมาร์เก็ต ก็คือช้อปกันแหลกไม่มีใครห้ามใครเลยจ้ะ เต็มรถเข็นไปหมด เห็นอะไรก็อยากกิน นี่สิ่นะที่เค้าบอกกันว่า อย่าซื้ออะไรกินตอนหิว ล้มละลายมาก 555555 🍽

กลับถึงบ้านเรียบร้อยก็ได้เวลานั่งกินแล้วจ้า อร่อยทุกเมนูเลยอยากให้ทุกคนได้ลองกินแบบแก้มมากๆ อิ่มหนำสำราญสุดๆ 🥰 … อ๋อแก้มลืมแนะนำอีกอย่างนึง น้อง VIVO V21 5G เค้าถ่ายโหมดกลางคืน สวยมากทั้งรูปและวิดิโอ แสงไม่ดรอปเลย เหมาะสำหรับคนชอบถ่ายรูปมากๆ แถมยัง ไม่ต้องกังวลเรื่องแบตจะหมดไว ด้วย เพราะเค้าอัดแบตมาให้แบบจัดเต็มมากถึง 4000 mAh จอภาพกว้าง คมชัดมาก ของมันต้องมีเลยนะทุกคน ❤

จบแล้วนะคะสำหรับการตามติดชีวิตแก้มใน 1 วัน จุใจมั้ย? ☺ … แก้มต้องขอตัวไปพักผ่อนก่อนน้า หนังท้องตึง หนังตาหย่อนมากเลย 😴 … เพื่อนๆ อยากให้แก้มทำ Vlog เกี่ยวกับอะไร คอมเมนต์มาได้เลยน้า ไว้เจอกันใหม่คลิปหน้า

บ๊ายบาย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *