fbpx

รีวิวหมดเปลือกครั้งแรก Awena Vit C เปิดตัวแบรนด์ใหม่ วิตามินซีธรรมชาติที่แรก | Gamgy

สวัสดีค่ากลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ 💋 ... ถึงเวลาอันดีงามแล้วค่าา กับการเปิดตัวแบรนด์ AWENA แบรนด์น้องใหม่ของแก้มนั่นเอง!! ในที่สุดน้องก็คลอดแล้วนะคะ🎉 บอกเลยว่า VIT C เซรั่มตัวนี้คือช่วยเรื่องสิวที่สุด🍊🧡 ดูได้จากหน้าแก้มนะคะ ทุกคนจะรู้เลยว่าเมื่อก่อนหน้าแก้มแหกขนาดไหนเนอะ 55555 ไปหามากี่หมอ ใช้มากี่แบรนด์ สุดท้ายก็ไม่รอดนะ😭 จนคิดว่าเราต้องทำของตัวเองแล้วแหละ😂 ทำเองใช้เองและเมื่อใช้แล้วดีก็ทำขายส่งต่อความปังไปเลยจ้า ใครอยากรู้ว่าน้องมีดียังไงบ้าง!? วันนี้จะมาบอกแบบจัดเต็ม! ไปดูกันเลยค่า🧡💙💨


ดูแบบวิดีโอคลิ้กเลยจ้า 👇💙

เผยหมดเปลือก! ไอเท็มเด็ดกู้หน้าพังให้ปังขึ้นด้วยแบรนด์ AWENA✨😳

ก่อนอื่นนะคะ แก้มไปฉีดสลายฟิลเลอร์ปากมาแล้วตามที่ทุกคนแนะนำกันมาในคลิปแก้คางนะคะ😄 ขอบคุณทุกคอมเมนต์ทุกคนในคลิปแก้คางมากเลยนะค้า💛 … อันนี้ที่ทุกคนเห็นคือหน้าจริงปัจจุบันนะคะ นี่คือผิวสดหน้าสดของแท้เลยทุกคน คิ้วก็ไม่ได้เขียนน้า ทาแค่ลิปมันเท่านั้นฮะ👄 ให้เทียบไปเลยจ้าหน้าเมื่อในอดีต VS หน้าตอนนี้ คือพีคมากกก😱 หน้าแต่ก่อนคือแหกขั้นสุดแม่ ทำให้เมื่อก่อนผช.ยังแซวว่าอย่าให้อีนี่ล้างหน้านะ😥 หน้าสดกับหน้าแต่งเหมือนฟ้ากับเหวบ้างนู้นนี่ ซึ่งทำให้ดิฉันหาทำทุกอย่างจ้า ไปทำคลินิก ใช้สกินแคร์สุดแพง แต่ก็ยังไม่หายสักที! จากนั้นแก้มเลยเริ่มมีไอเดียขึ้นมาว่า ถ้าผิวเราเป็นคนแพ้ง่ายขนาดนี้ และเราก็มีข้อจำกัดเรื่องส่วนผสมที่ยังไม่เจอแบรนด์ที่ลงตัวสักที จนต้องตัดสินใจผลิตสกินแคร์ขึ้นมาเองค่ะ บอกเลยว่ากอบกู้ผิวมากแกร😍 ไม่เชื่อก็ดูผิวฉันตอนนี้เลยจ้า หน้าสดเว่อร์✨

ขอต้อนรับสกินแคร์น้องใหม่ที่แก้มสร้างขึ้นมาเองกับมือค่า🎉💞 ชื่อแบรนด์ว่า AWENA นะคะ น้องตัวนี้คือที่สุดของสกินแคร์หน้าใสเลยจ้า✨ หน้าแก้มตอนนี้เหมือนผิวสวยตั้งแต่เกิดเลยเด้อ ทั้งที่เมื่อก่อนคือหน้าเละเหมือนผี งงเว่อร์😅 พลิกได้ขนาดนี้เพราะเจ้าสกินแคร์ตัวนี้ตัวเดียว!! … ก่อนจะไปเจาะลึกตัวสกินแคร์นะคะ มาฟังที่มาที่ไปของชื่อแบรนด์ AWENA กันก่อนน้า ตัวแรกคือ A หมายถึง Aura แก้มอยากให้ทุกคนมีผิวขาวใสออร่านะคะ🤍 … ตัว W มาจาก Whitening นั่นเองค่า✨ อยากให้ผิวทุกคนมีความผ่อง กระจ่างใสด้วยนะคะ … ตัว E มาจาก Everyday แปลว่าสามารถใช้ได้ทุกเมื่อทุกวันทุกโอกาสเลยน้า☂🌛 … ส่วนตัว N มาจาก Natural เพราะเราจะใช้แต่สารที่ทำมาจากธรรมชาตินะคะ🏝🏞 เพราะผิวแพ้ง่ายเขาต้องใช้แต่ธรรมชาติเท่านั้นค่า … ส่วนตัว A ตัวสุดท้ายนะคะ มาจาก  Authentic แน่นอนว่าผลิตภัณฑ์ทุกตัวของแก้มผ่านการคิดค้นมาอย่างถูกต้อง เชื่อถือได้ด้วยนะคะ ผ่านการตรวจสอบว่าปลอดภัยต่อผิว เหมาะกับทุกสภาพผิว ยิ่งคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ AWENA ได้แน่นอนค่า👍 บอกตรงๆว่าทุกตัวอักษรที่เกิดขึ้นเราทำการบ้านมาอย่างดีค่า😚 … ถึงเวลาของการชมแพคเกจจิ้งแล้วค่า น้องเป็นขวดแก้วนะคะ ข้างล่างจะเขียนว่า VIT-C ส่วนข้างบนเขียนว่า AWENA สวยมากกก🤩

ชื่อน้องตัวนี้ก็คือ AWENA VIT C Perfect Brightening Skin C+ Serum แค่ชื่อก็รู้สึกกระจ่างใสแล้วอะแม่🥰 ไม่เชื่อก็ดูอีกทีชัดไปเลยค่า ถ่าจากกล้องไอโฟน 13 โปร นะคะ55555 ก็คือให้ดูผิวแบบกล้องสดๆในไอโฟนไปเลยจ่ะ โนฟิลเตอร์เนอะ ผิวกระจกไปเลยสิคะ😘 … ส่วนตัวแพคเกจจะเป็นหัวปั๊มด้านบนนะคะ กดได้เลยย🤏

มาดูเนื้อน้องเซรั่มกันดีกว่า👀 ถึงเนื้อจะดูเข้มข้นแต่น้องซึมไวมากกก ตัวนี้คือไม่มีน้ำหอมน้า🤗

ที่สำคัญที่สุดจ้า สารอนุพันธ์วิตามินซี ซึ่งได้รับรางวัล ECOCERT จากฝรั่งเศษการันตีว่าเป็นสารสกัดจากธรรมชาติมีความอ่อนโยนมีความเข้มข้นวิตามินซีถึง 200000 ไมโครกรัมเลยแม่! ซึ่งความเข้มข้นของวิตามินซีมากกว่าเซรั่มที่พบทั่วไปนะคะ  ช่วยกระตุ้นการสร้างคลอลาเจนและทำให้ผิวดูกระจ่างใสได้อย่างรวดเร็วจ้าซิส … หลังทาเสร็จตอนนี้คือผิวฟูมากกก✨ … มาพูดถึงส่วนผสมเด็ดๆเด่นๆของน้องเขาดีกว่านะคะ นอกจากสารอนุพันธ์วิตามินซีแล้วนะคะ เขาก็มีสารสกัดจาก KAKADU PLUM (ผลไม้ที่มีวิตามินซีเยอะที่สุดในโลกนะคะ) น้องเขาจะมีวิตามินซีเข้ามข้นมากกว่าส้ม 100 เท่าเลยจ้า🍊🍊🍊 และได้รับรางวัล ECO Friendly ด้วยจ้า (การันตีว่ามีกระบวนการผลิตที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและอ่อนโยนไม่ส่งผลเสียต่อธรรมชาติ)  ช่วยปรับสีผิวที่คล้ำจากแสงแดดให้ดูกระจ่างใสขึ้นช่วยกระตุ้นการดูดซึมวิตามินซี✨🍊 และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิว ลดเลือนริ้วรอย ผิวดูอิ่มฟูขึ้นมี Melazero 2% ไวท์เทนนิ่งจากธรรมชาติ ทั่วไปจะเป็นไวเทนนิ่งสังเคราะห์  แถมยังได้รับรองรางวัลการันตีจากเกาหลีเรื่องเป็นไวเทนนิ่งนวัตกรรมใหม่มีความอ่อนโยนกว่าสารไวเทนนิ่งสังเคราะห์👏  ช่วยลดการผลิตเม็ดสีเมลานิน ที่ทำให้ผิวหมองคล้ำ ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสไวกว่าไวท์เทนนิ่งทั่วไป รู้สึกได้เลยว่าผิวขาวกระจ่างใสขึ้น ตั้งแต่สัปดาห์แรกที่ใช้ไปเลยจ่ะพส. 🤍✨

และยังมี ElfaMoist™  ช่วยฟื้นฟูผิวแห้ง-ขาดน้ำ💦  คงความชุ่มชื้นยาวนาน 24 ชั่วโมง บอกลาผิวแห้งเป็นขุยไปได้เลยฮะ👋

สารสกัดจาก Skinperf  ได้รับรางวัล In Cosmetics award เป็นสุดยอดนวัตกรรมสารสกัดประจำปี 2015  เป็น AHA Complex รูปแบบใหม่มีความอ่อนโยนกว่า AHA ทั่วไป  สามารถช่วยลดเลือนรอยสิว จุดด่างดำได้เป็นอย่างดี แถมช่วยลดโอกาสในการเกิดสิวซ้ำ มันเริ่ดไหมอะแกร!! ปังมากกก💙💜

และยังมี mandarinclear ได้รับรางวัล In cosmetics award เป็นสุดยอดนวัตกรรมสารสกัดประจำปี  2013 ช่วยให้รูขุมขนกระชับ ทำให้ผิวเรียบเนียน สีผิวสม่ำเสมอ ดูผิวฉ่ำขึ้นกล้องขั้นสุดค่า😍🌞

มี Canadian Willowherb + Ceramide Complex + Phytobaby Cap ช่วยปลอบประโลมผิว คนผิวแพ้ง่ายก็ใช้เซรั่มวิตามินซีของเราได้นะคะเพราะแก้มก็ผิวแพ้ง่ายน้า😘 คนที่เป็นสิวก็จะหายเร็วขึ้น และยับยั้งเชื้อ P. Acne ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิวอักเสบ รวมถึงมี Amitose GOA อนุพันธ์วิตามินซีที่ช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย ลดต้นตอของการเกิดสิว เรียกได้ว่าลดสิว คืนผิวสวย ได้ในขวดเดียว 😎🧡✨

นอกจากสารสกัดแต่ละตัวที่ได้รับรางวัลการันตีว่าเป็นสารสกัดที่ดีและมีความอ่อนโยนที่สุดแล้ว🥰 เซรั่มของเรายังผ่านการทดสอบ Dermatologically tested จากแพทย์ผิวหนัง รับรองความอ่อนโยนและปราศจากสารอันตราย ผิวแพ้ง่ายใช้ได้นะคะ  ไม่ทำให้ระคายเคือง แก้มบอกเลยว่ามันปังมากจริง ตัวนี้คือเริ่ดที่สุด🧡🤏

บรรยากาศเบื้องหลังถ่ายแบบ Awena นะคะ ทุ่มเทสุดๆแม่!!🎬

จากที่ทุกคนได้เห็นความค้นคว้าของส่วนผสมต่างๆที่แก้มตามหามานานมาก👨‍💻 ยังไงแก้มก็ฝากแบรนด์ AWENA น้องใหม่ของแก้มด้วยนะคะ💙 จะมีการให้เปิดจองในวันที่ 3 กุมภาพันธ์นี้นะคะ บอกเลยโปรโปรชั่นเยอะมากสำหรับลูกค้าที่จองไว้ก่อนน้า แต่จำนวนจำกัดมากเลยนะคะ อยากให้เพื่อนๆได้ลองจริงๆค่ะ👀 สิวและรอยจะได้หายไปจากชีวิตเรากันนะคะ 5555 อย่าลืมแอดไลน์เตรียมรอไว้เลยน้าทุกคน

เปิดจองพร้อมกันล็อตแรกพร้อมกัน วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2565 นี้!

📍แอดไลน์รอจองที่ @awena (มี @ ด้วยน้า)
หรือคลิก 👇📲

มีจำนวนจำกัดน้า รีบแอดไลน์ และกดติดตามช่องทางต่างๆของแบรนด์ไว้เลย แก้มแปะลิงก์ FB&IG ไว้ให้ด้วย ขอบอกว่าวันเปิดจองมีโปรโมชั่นดี ๆ คุ้มแน่นอน!! 🥰🧡ฝากไว้ในอ้อมอกอ้อมใจด้วยค่า จุ้บ😘💌

บ้ายบาย🧡🤍

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *