fbpx

4 ข้อควรรู้ ห้ามทำสิ่งนี้ถ้าไม่อยากถูกปฏิเสธวีซ่า โดนมากับตัว แพลนล่ม ทริปพัง!! | Gamgy

สวัสดีค่า กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ คลิปนี้คือที่สุดของความพีค ใครที่ติดตาม instagram แก้มอยู่จะรู้ว่าช่วงนี้แก้มเฮิร์ทหนักมาก เพราะ…วีซ่าเป็นเหตุ ใช่ค่ะทุกคน แก้มขอวีซ่าไปฝรั่งเศสไม่ผ่าน! ฮือออ😭


ดูแบบวิดิโอคลิ้ก

ต้องเกริ่นก่อนว่าแก้มวางแผนจะไปงาน Tomorrowland Winter ที่ฝรั่งเศส วางแผนไว้อย่างดิบดี ขอวีซ่าล่วงหน้าก่อนบินไป 10 วัน ด้วยความมั่นใจมากก ว่ายังไงก็ผ่านชัวร์ เพราะแก้มเคยได้วีซ่ามาแล้ว แต่ครั้งนี้มันหมดอายุไป และด้วยความชะล่าใจนี้แหละ เลยทำให้วีซ่าของแก้มกับรูบี้ไม่ผ่าน ฮือ

ครั้งแรก เราสองคนยื่นวีซ่าผ่านเอเจนซี่ ให้ทางเอเจนซี่เตรียมเอกสาร และยื่นทุกอย่างให้เราหมดเลย โดยที่แก้มไม่รู้เลยว่าทางเอเจนซี่ได้ยื่นเอกสารให้แก้มไปไม่ครบ มีเอกสารหลายตัวมากที่ขาดไป ไม่มีการยื่นรายละเอียดที่พักใดๆให้แก้มเลย ซึ่งเป็นส่วนที่สำคัญมากกก แต่ครั้งนี้แก้มพลาดไปเต็ม ๆ

พอผลวีซ่าออกมาเท่านั้นแหละ น้ำตาตกไปเลย😭เพราะอีก 2 วันแก้มต้องบินแล้ว แถมยังติดเสาร์-อาทิตย์ ยังไงแพลนก็ล่มแน่นอน!! แต่แก้มก็สู้นะ พยายามทำทุกวิถีทาง แต่ครั้งนี้ เดินทางไปจัดการเอกสารทุกอย่างด้วยตัวเองเลย แล้วก็กลับมารออย่างใจจดใจจ่อ ด้วยความหวังเล็กๆ ว่าอาจจะยังไปทันงาน Tomorrowland อยู่

แต่ก็นั่นแหละทุกคนการยื่นเรื่องและรออนุมัติค่อนข้างมีขั้นตอนและต้องใช้เวลา ทำให้สุดท้าย แก้มก็ไปไม่ทันงาน เสียใจมากกก แต่ด้วยความที่เราก็ตั้งใจจะไปอยู่แล้ว และวันนี้ที่แก้มมาอัดคลิป เป็นวันที่ผลวีซ่ารอบสอของแก้มออกมา และปรากฎว่า ผ่านแล้วค่าาาาา!! เย้ๆ ถึงจะผ่านช้าแต่ก็ยังได้มา แก้มตั้งใจจะไปอยู่แล้วถึงจะไม่ได้ไปเที่ยวงาน ก็จะบินไปอยู่ รอติดตาม vlog ฝรั่งเศสเลยนะคะ

นคลิปแก้มมีบอก 4 ข้อ ที่ควรรู้ก่อนยื่นวีซ่า ถ้าไม่อยากโดดนปฏิเสธด้วยนะ ใครมีแผนกำลังจะเดินทาง ต้องดูเลย ไม่อยากให้พลาดแบบแก้ม หวังว่าคลิปนี้จะมีประโยชน์กับหลายๆคนนะคะ

สุดท้ายนี้อย่าลืมกดไลก์กดแชร์ เป็นกำลังใจให้แก้มด้วยน้าา และทริปฝรั่งเศสนี้จะสนุกแค่ไหน รอติดตามกันเลยค่า แค่เริ่มก็วุ่นขนาดนี้ วันไปจริงบอกเลยว่าบันเทิงแน่นอน!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *