fbpx

เค้าจะมีเวลาให้เสมอ ถ้าเราสำคัญ… เมื่อตั้งใจวางแผนเซอไพรส์แฟนอย่างดี แต่กลับ…!!! 😰 | gamgy

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยน้าา วาเลนไทน์ปีนี้ แก้มมีเซอร์ไพรส์ให้รูบี้!! แก้มจะแปลงร่างเป็นสาวหวานให้รูบี้ตะลึง ทั้งสระผม ทำเล็บ ช็อปปิ้ง จัดเต็มสุดดด เพื่อจะไปดินเนอร์กัน แต่!!! … ตั้งใจวางแผนอย่างดิบดี รูบี้ดันไม่มีเวลาให้! (งอนดีมะ) เอาละ สุดท้ายจะได้ดินเนอร์สุดหวานอย่างที่คิดมั้ย ต้องดู!!


อยากดูแบบวิดีโอ คลิ๊กเลย!!! 


มาดูกันว่า Valentine ของแก้มจะเป็นยังไง!

 

 

วันนี้แก้มมีแผนการเซอไพรส์รูบี้กันนะทุกคน จุ๊ๆ ไว้ก่อนนะ เดี๋ยวเหยื่อจะรู้ตัว 5555 กองทัพต้องเดินด้วยท้อง เติมพลังกันก่อนจ้าา กินไปก็ทะเลาะกันไปว่า วันครบรอบคือวันที่เท่าไหร่ เวลาไหน… เอาจริงๆ ก็ไม่รู้นะว่าใครผิดใครถูก เพราะจำไม่ด๊ายยย 5555555

 

 

ขั้นตอนแรกของแผนการคือ ไปทำสวยให้รูบี้อึ้ง ทึ่งกันไปเล๊ยยยย แก้มใช้ Pantene Micellar Detox & Hydrate Rose Water Extract เป็นช่วยเพิ่มความหอมของผมในวันนี้ หลังจากที่นั่งวินหัวฟูมา… สระผมเสร็จเเล้วก็เลือกเล็บลายหวานๆ เอาใจรูบี้ เอาใจขนาดนี้ ไม่รักไม่ได้เเล้วป๊ะ!!

 

 

 งานผมพร้อม… งานเล็บพร้อม… แต่ชุดไม่พร้อม! ก็ไปช็อปกันเลยย เลือกมาตั้งหลายชุดไม่ถูกใจเจ้สักที 5555 สุดท้ายจบลงด้วยชุดนี้ค่าาา หวานแบ๊วกรุบเว่อร์ ย้อนวัยเป็นสาว 15 ไปอีกกก

 

 

โทรไปเช็คกับรูบี้เพื่อให้แผนการของเรา เป็นไปอย่างแนบเนียน แต่ว่า!! แก้มโดนรูบี้เซอไพรส์กลับ นอกจากอยากกินหมูกะทะ ยังเลิกงานช้าอีก ฮือออ… แต่งตัวสวยขนาดนี้ จะมาอยากกินหมูกะทะ ถามจริงเลยนะรูบี้!?

 

 

คนกลับช้าก็ต้องโดนงอนไปตามระเบียบ… นั่งกินไปกินมา แก้มชวนคุยเนียนๆ แต่รูบี้ก็ยังอุส่ามาจับผิดแก้มอีก ไม่มีอะไรสักหน่อย บอกว่าไม่มี๊ ไม่มี ทำไมไม่เชื่อ!! เสียงก็ไม่ได้สูงนี๊ ปกติ๊

 

 

 ดูหน้าก็รู้ว่าดีใจ๊ ดีใจ 5555 สรุปเลยว่าแผนเซอไพรส์รูบี้ของแก้ม ดันโดนรูบี้เซอไพรส์กลับด้วยการมาช้า เป็นเศร้า แต่ไม่เป็นไรนานๆ ทีได้เปลี่ยนลุคบ้างก็ดีเหมือนกัน เหมือนเห็นฝาแฝดตัวเอง เวอร์ชั่น คนเรียบร้อย 555555  ใครอยากให้แก้มเซอไพรส์รูบี้อีก คอมเมนต์บอกกันได้เลยย แก้มจะจัดเซอไพรส์หนักๆ!!

 

วันนี้ต้องขอตัวลาไปก่อน เป็นเขินอ่ะ 5555 บ้ายบายค่าาาา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *