fbpx

Valentine’s Day Makeup 2020 แต่งหน้าวาเลนไทน์ มือใหม่หัดหวาน สวยไม่พอ แถมน่ารัก! ผู้ชายชอบ😳 | gamgy

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยย  ใกล้จะถึงเทศกาลแห่งความรักแล้วว ❤️ วันนี้แก้มเลยจะมาสอน How to แต่งหน้าลุคหวานๆ ต้อนรับวาเลนไทน์! แต่จะหวานเฉยๆ ก็ธรรมดาไปเลยจะมาสอนลุคหวานๆ ปนเท่ แต่งไปเดต
ก็เลิศ หรือแต่งโสดๆ สวยๆ ก็ได้อีก! รับรองวาเลนไทน์ปีนี้ปังกว่าทุกปีที่ผ่านมาแน่ ไปดูกันเล้ยย


อยากดูแบบวิดีโอคลิ๊กเลย!!


HOW TO ..

 

ขั้นตอนแรกแก้มจะใส่คอนแทคเลนส์ของ Chu Chu Contactlens #สีน้ำตาล ในส่วนของงานผิว แก้มใช้ รองพื้น Jovina สูตรใหม่ ที่กำลังจะออกเร็วๆ นี้น้าา กำลังปรับสูตรอยู่ รอตำกันได้เลย!

 

 

ใช้ ฟองน้ำของ Jovina คู่กับรองพื้น ถ้าใครมีรอยสิว รอยคล้ำใต้ตาเยอะๆ จะต้องเติมของ สามารถทารองพื้นซ้ำไปได้เลยย บริเวณที่เราต้องการจะปกปิดเพิ่ม

 

 

ต่อมาแก้มจะใช้  Canmake Cream Cheek  #สีเบอร์ 16 ใช้นิ้วได้เลยนะขั้นตอนนี้ เเล้วก็ใช้ฟองน้ำเกลี่ยให้เนียนน้าา

 

 

แป้งใช้ Somerrissay Growing Foundation Powder มี SPF 40 PA++ เป็นแป้งผสมรองพื้น เเต่พอทาไปที่หน้า ถ้าเหงื่อออกนะ ยิ่งเนียน ยิ่งผ่อง! ใช้คู่กับ แปรง Jovina #เบอร์ J11

 

 

ทั้งคิ้วเเละคอนทัวร์ ใช้เป็น Sivanna Color Contouring Kit ที่สามารถใช้ได้ทั้งเขียนคิ้วเเละคอนทัวร์เลย ถ้าเป็นคิ้วจับ แปรง Jovina #เบอร์ 18 มาสร้างคิ้วกันได้เลยจ้าา คิ้วเป็นมงกุฏของใบหน้า ขาดไม่ได้จริงๆ

 

 

ปัดมาสคาร่าคิ้วด้วย Kate 3D Eyebrown Color เพื่อให้คิ้วสีอ่อนลง ความสวยเริ่มมาเเล้ววว!

 

 

คอนทัวร์กันจ้าา ด้วย Sivanna Color Contouring Kit เช่นกัน ถ้าเป็นส่วนของกรอบหน้าแก้มจะใช้คู่กับแปรง #เบอร์ J12 เพื่อทำให้หน้าเรียวมีมิติ ส่วนจมูกจะใช้เป็นแปรง #เบอร์ J14 แก้มจะสร้างจมูกขึ้นมา 5555 งัดดั้งขึ้นมาให้ปั๊วะๆปังๆไปเลย

 

 

สีตา แก้มจะแต่งด้วย Jovina รุ่น Coral Eye Palette สีมีความชิมเมอร์ กลิตเตอร์อ่อนๆ ขั้นแรกแก้มจะใช้ แปรง Jovina  #เบอร์ J15 แตะสี Moa (น้ำตาลอ่อน) ทาทั่วเปลือกตา … ต่อมาใช้ แปรง #เบอร์ J17 กับสี Lush (ชมพูกลิตเตอร์) บริเวณเปลือกตาเเละบริเวณกลางตาล่างเพื่อเพิ่มมิติ

 

นอกจากนี้ยังเพิ่มความสวยด้วยแปรง #เบอร์ J16 จุ่มสี Deep – Sea (น้ำตาลเข้ม) ทำเหมือนกรีดอายไลเนอร์ ทาบริเวณข้างหลัง ทำให้ตาเราดูโตขึ้น

 

 

 ปัดมาสคาร่าด้วยของดีราคาถูก  Fasio Poweful Curl Mascara EX Volume ปัดดีมากๆ ราคาเข้าถึงได้จริง!

 

 

หลังจากนั้นเพื่อความปั๊วะ เราจะกรีดอินไลน์เนอร์ Dejavu Lastingfine A Cream Eyeliner Pencil Real Black เพื่อไม่ให้มีช่องว่าง ตาเราจะได้ดูกลมโต แบ๊วๆ ไปอี๊กก

 

 

 สีตามาเเล้ว สีแก้มก็ต้องมีเช่นกันจ้าา ใช้  4U2 Love Me More Blush #สี M11 สีชมพูแบบหวานๆ ใช้กับ แปรง Jovina #เบอร์ J13

 

 

ตัวนี้แก้มนำเสนอ ลิป  Supermom Crush On You Lip #สี BT04 สีหวานเว่อร์ คือมันจะเป็นเนื้อกำมะหยี่เลยนะ เนื้อดีมากกก ไม่ทำให้ปากแห้ง ไม่เป็นคราบระหว่างวันด้วย

 

 

เพิ่มเติมความปัง! ด้วย  ShadeToo Highlighter เป็นไฮไลท์ราคาหลักร้อย ใช้กับแปรง #เบอร์ J19 ปัดบริเวณโหนกแก้ม แก้มเพิ่มความสดใสด้วยการไฮไลท์หัวตาด้วยแปรง #เบอร์ J16 จะได้ตาสดใสเนอะ

 

 

เป็นยังไงกันบ้างคะ กับลุควาเลนไทน์หวานซ่อนเปรี้ยวของแก้ม ให้กี่คะแนน อย่าลืมมาคอมเมนต์มานะ! และถ้าเพื่อนๆ อยากให้แก้มสอนแต่งลุคไหนอีก บอกแก้มได้เลยยยย เดี๋ยวเจ้จัดให้!

 

เจอกันใหม่คลิปหน้า บ้ายบายค่าาาาา 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *