fbpx

U.S.A EP.26 | เปิดศึก เป่ายิ้งฉุบ แพ้แก้ผ้ากลางดงหิมะ หนาวจนแข็ง เห็นตูดขาวจั๊ว หาทำมากแม่! | Gamgy

สวัสดีค่ากลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ 💋 ... ตอนนี้เราอยู่ที่เมือง Alaska มาอยู่กันแบบที่ๆเต็มไปด้วยหิมะนะคะ จริงๆเมืองนี้ที่มาแก้มมากับเพื่อนด้วยนะคะ ก็จะไม่ค่อยมีโอกาสได้ถ่ายคลิปเท่าไหร่ แต่วันนี้เป็น Free Day 1 วัน ค่า ไหนๆก็ว่างแล้วเนอะ หาคอนเทนต์ทำให้คนดูชมกันดีกว่า บอกเลยคอนเทนต์ที่คิดไว้คือสุดมากกกก👍เพราะเราจะแข่งกันเป่ายิ้งฉุบ และถ้าใครแพ้ก็ถอดทีละชิ้นไปเลยฮะท่านผู้ชม😅บอกเลยอากาศคือหนาวมากกกก 3 องศาอ่ะทุกคน แค่ใส่เสื้อปกติก็จะตายแล้วแม่ มาลุ้นกันว่าศึกนี้ใครจะรอด!?🤪


ดูแบบวิดีโอคลิ้กเลยจ้า 👇💙

หนาวสั่นกลางหิมะ คนแพ้จะไหวไหมแม่!!😰

ก่อนอื่นนะคะกติกาคือจะให้เวลา 1 นาที เพื่อหาสิ่งอื่นๆยัดใส่ในร่างกายนะคะให้ได้เยอะที่สุดเลยจ้าทุกคน เพราะจะได้ถอดน้อยๆเวลาแพ้อะเนอะ 555555 … แก้มก็คือยัดทุกสิ่งอย่างไปเลยแม่!!!😌

ถึงลานหิมะแล้วนะค้า รูบี้ไปขอเจ้าของที่เรียบร้อย เขาใจดีมากเลยยอมให้เราใช้สถานที่ด้วย 🥰 .. หนาวมากกกกแม่!!😖

มาเริ่มเกมส์กันเลยดีกว่าฮะ อย่ารอช้าเดี๋ยวหนาวตาย5555 … มาเริ่มตาแรกเลยยย เป่า ยิ้งงง ฉุบ!! แงงงง ตาแรกก็ฉันเลยสินะ 😰.. ถอดหมวกชิ้นแรกเลยค่า💙

ถึงตาของรูบี้ถอดหมวกด้วยแล้วนะ 55555 ตาต่อไปคนแพ้ก็ยังคือรูบี้อยู่ดี ครองแชมป์ขี้แพ้เลยมั้ย🤣

พูดไม่ทนขาดคำ กรรมตามดิฉันแล้วจ่ะ 55555 เสื้อโค้ชที่ช่วยชีวิตให้ความอบอุ่นแก้มไว้ต้องไปแล้วนะคะ😭

มาถึงตานี้ (รูบี้มันซื่อเองไม่ยอมมอง) โกงไปเลยสิคะ 55555 แต่มันไม่เชื่อที่แก้มบอกว่ามันแพ้ ก็เลยตาใหม่ไปจ้า สึดท้ายก็แพ้ของจริงจนได้ 555555

รูบี้ต้องถอดอีกแล้วค่า มันเหลือเสื้อตัวเดียวแล้วนะ 555555 … ถึงแก้มจะแพ้แต่แก้มยังรอด ดูความเสื้อที่ใส่มาสิทุกคน ไม่แพ้ง่ายๆน้า😎

มาชี้ชะตาจ้า ดิฉันก็เหลือไม่กี่ตัวพอกันแล้วแม่ 55555 วัดใจกันไปเลย ความหนาวคือไม่ไหวแล้วนะตอนนี้ หิมะจะเกาะตัวแล้วค่า😰… ถึงเวลาสำคัญแล้วจ้า 5555 รูบี้กำลังจะไม่รอดแล้วน้า😅

วันแพ้ของรูบี้จริงๆแหละนะ ถอดจนไม่เหลืออะไรให้ถอดแล้วมั้งเนี่ย 55555 มาจบเกมส์กันด้วยให้รูบี้วิ่ง 4 ทิศไปเลยค่ะ เกมส์นี้ถึงจะจบนะคะ 555555

ฮามากกกก 55555 สภาพรูบี้คือไม่รอดเด้อ … รีบเผ่นกันเถอะทุกคน ไม่ไหวแล้ววว😅

ต้องขอลากันไปก่อนนะคะ คลิปนี้ลงทุนร่างกายตัวเองเว่อร์แม่🤣 อย่าลืมกดไลค์กดแชร์ให้เก๊าด้วยนะงับบ รูบี้คือทุ่มสุดตัวไปเลยจ้า 5555 เจอกันใหม่อีพีหน้านะคะ จุ้บ😘

บ้ายบาย💚

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *