fbpx

U.S.A EP 17 l พาตะลุย Universal อเมริกาครั้งแรก! เที่ยวเองมั่วเอง โคตรฮา ทุลักทุเลแพ็คคู่ กรี๊ดคอแตก | Gamgy

สวัสดีค่ากลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ 💋 … ตอนนี้เราอยู่กันที่ Universal Studios นะค้า จะพาทุกคนไปเที่ยวกันค่า ตื่นเต้นมากกก จะมีอะไรพีคไหมน้าวันนี้!? แถมแก้มเคยมาที่นี่ครั้งแรกด้วยนะ ก็จะคึกเป็นพิเศษเพราะตื่นเต้น55555 … อันนี้แก้มจองบัตรมาตั้งแต่ในเน็ตนะคะ บัตรเขาจะมีทั้งหมด 3 แบบ 1.GENERAL ADMISSION ก็คือธรรมดาเลย 2.UNIVERSAL EXPRESS ก็จะเป็น VIP ขึ้นมาหน่อยนะคะ คือสามารถเข้าได้ทุกเครื่องเล่นและแซงคิวได้ ไม่ต้องต่อคิวนาน แต่มีข้อแม้คือได้เครื่องเล่นละหนึ่งรอบต่อคนนะคะ 3.VIP EXPERIENCE อันนี้ราคาแพงมาก หลักหมื่นต่อคนนะคะ ขอดีคือแซงคิวได้แถมเล่นได้หลายๆครั้งเลยทุกเครื่องนะคะ แต่งคือแพงจริงทุกคน ของแก้มที่ซื้อมาใบละ 5,800 บาท ถูกกว่ากันครึ่งนึงเลย และแก้มมั่นใจว่าเล่นแค่เครื่องละหนึ่งครั้งก็พอแล้วนะคะ เพราะว่ากลัว 55555 … คลิปนี้จะรอดหรือร่วงยังไง ไปดูกันเลยค่า😝💢


ดูแบบวิดีโอคลิ้กเลยจ้า 👇💙

กรี้ดดด ยูนิเวอร์เแซล แตก!! งานนี้จะลุกเป็นไฟไหมแม่ 🔥💨

เข้ามาข้างในแล้วนะคะ มาแวะกันที่ร้าน Studio store กันก่อนเลยจ้า ดูของมุ้งมิ้งสักนิด🧡 น่ารักน่าซื้อไปหมดเลยแม่!!

ตอนนี้ถึงส่วนกลางของงานแล้วนะคะ พอถึงส่วนนี้คนแน่นมากกก😅 … และก็เดินมาจุดโซนของเล่นเบาๆอารมณ์โซนงานวัด ป้าเป้าไรงี้นะคะ ต้องเข้าไปโชว์ฝีมือสักหนึ่งกรุบแล้ววววว😎

แก้มจะประเดิมด้วยปาโป่งนะคะ🎈 ถ้าแตก2ลูกก็จะได้ตุ๊กตาเลยจ้า ลุ้นมากกกแม่ มาดูฝีมือแก้มกี้ แชลแนลกันเลยค่าทุกคน … ผลคะแนนก็คือได้มา 2 ลูกนะค้า ถือว่าโออยู่มะ🤔 เพราะได้ตุ๊กตามาตั้งหนึ่งตัวเล็กๆ555555

มาถึงตารูบี้โชว์ฝีมือที่ฝึกฝนมานานแล้วค่าา เกมปาลูกบอลสักหนึ่ง งานนี้ต้องปาให้โดนทั้ง 4 ลูกนะคะถึงจะได้ตุ๊กตา 🐶ซ้อมเล็งสักหนึ่ง ท่าเซียนขนาดนี้งานนี้ต้องได้แชมป์ละแหละ มาลุ้นกันนน … ผลออกมาคืออย่างที่เห็นเลยจ่ะ พลาดไป 5 ได้มา 1 ทุกคนคิดว่าไงค้า 55555

หลังจากที่ยอมแพ้ไป 2 เครื่องเล่น เนื่องจากคนแน่นแบบแน่นเว่อร์มากกกๆ ไม่สามารถมีแรงไปต่อคิวสู้จริงๆค่า😭 ก็มาพบกับสวนน้ำที่มีเด็กๆเล่นน้ำกันอยู่จริงด้วย พึ่งรู้ว่าเขามีให้เล่นน้ำจริงๆได้ทุกคน … และแล้วฟ้าก็ประทานเครื่องเล่นที่คิวน้อยมาให้ดิฉันนะคะ🤩 ก็เข้าไปเลยสิคะ เป็นเครื่องเล่นเวลความน่ากลัวแบบยังน้อยๆนะ แต่สนุกอยู่ค่า😛

แวะเติมพลังก่อนค่า งงมะ😅 มาตั้งนานพึ่งเล่นไปแค่หนึ่งอัน แต่เติมพลังอะไรก๊อนนน 55555

ล่าสุดคืออิ่มแล้วหลงทางเลยจ้า ไม่รู้จิไปไหนอะไรยังไงแล้วแม่ งงไปหมดตอนนี้ 55555 แต่ดวงยังดีเพราะแก้มเจอคนไทยมาช่วยไว้ค่า👏🤗 เขามาสอนวิธีการดูแมพนะคะ เราต้องโหลดแอพ UNIVERSAL HOLLYWOOD APP ซึ่งมันจะบอกหมดเลยว่าเราต้องเดินไปทางไหนถึงจะได้เล่นเครื่องเล่นนี้ เราอยู่ตรงไหนไรงี้👍 … มาที่เครื่องเล่นถัดไปกันเลย กรี๊ดจนคอแตกเลยค่า มันเป็น 4D นะคะ

ต่อไปเรากำลังจะไปโซน LOWER LOT นะคะ เป็นโซนของผู้ใหญ่แล้วจ้าเครื่องแรกคือเข้า REVENG OF THE MUMMY ก่อนเลยจ้า คือน่ากลัวมากกก😱 มันเร็ว แรงและมืดเหมือนผีหลอกจริงๆ👻 … มาต่อกันที่ TRANSFORMER 3D กันนะคะ ตื่นเต้นสุดจ้า สนุกสมจริงมากก😎😋

เขามีโซนขายของ TRANSFORMER ด้วยนะคะ … มาถึงโซนของ HARRY PORTER กันค่า แวะชิม BUTTERBEER กันก่อนดีกว่า ใครมาก็ต้องกินไม่งั้นมาไม่ถึงนะฮะ 55555 น้ำรสชาติหวานๆ เหมือนกินน้ำตาลไปทั้งก้อนเลยแม่ 😖🐜

ตอนนี้กำลังจะเข้าไปดูเขาฉายแฮรี่สักหนึ่งนะคะ ซึ่งแบบอิน้องชมพูของเรา แก้มไม่อยากพกน้องไปด้วย รูบี้มันเลยบอกให้น้องรออยู่ข้างนอกไปก่อน ไม่ได้จะทิ้งน้องนะทุกคน ย้ำ!! ว่าไมได้จะทิ้ง แต่ถ้ามีใครมารับก็ไปเลยนะเจ้าชมพู🤣 ไม่ต้องรอฉัน55555 … พีคมากกกกก สรุปออกมาน้องไปจริงจ้า😲 น้องหายไปแล้วทุกคน 55555

มาเล่นเครื่องเล่นกันต่อเลยดีกว่า ปล่อยน้องฟูชมพูไปมีเจ้าของใหม่นะคะ 55555 เครื่องเล่นนี้กรี๊ดแตกจ้าทุกคน😵🤯

วันนี้คือสุดมากทุกคนถึงแม้ว่าจะได้เล่นไม่เยอะเท่าไหร่ แต่ขอเก็บแรงไว้พน.ที่จะมาที่นี่ใหม่แต่เป็นงาน Holloween night นะคะ ไปติดตามย้อนดูได้ที่ EP.4 นะค้าบบ สำหรับวันนี้ขอตัวไปกินข้าวก่อนน้า😋 เดี๋ยวแนบเก็บตกกินข้าวกรุบกริบมาฝากด้วยย จุ้บ😘💜

บ้ายบาย💫❤

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *