fbpx

U.S.A EP.13 l เยือน Hollywood Sign ครั้งแรก! บอกเลยว่า มีคนโดนแกงโคตรฮา #แกล้งแฟน | Gamgy

สวัสดีค่ากลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ 💋 … วันนี้เราจะพาททุกคนไป HOLLYWOOD SIGN นะคะ เป็นจุดเช็คอินที่ต้องไม่พลาดเลยแม่!📍 และบอกเลยว่าแก้มมีการทำการบ้านมาน้า โลเคชั่นที่เราจะไปกันจะต้องแต่งตัวโทนสีดำถึงจะถ่ายรูปปังจ้า🎉 เพราะป้ายคำว่า HOLLYWOOD มันเป็นสีขาว ถ้าแต่งตัวสีสันเกินไปมันก็จะเด่นกว่าป้ายอะเนอะ งานนี้เลยบังคับอิรูบี้ให้ใส่เสื้อดำด้วย แต่ๆๆ มันก็ยังจะดื้อใส่กางเกงเหลืองอี๊กกก งงมาก!! รูปจะออกมาปังยังไง รอติดตามเลยค่าาา📸😘


ดูแบบวิดีโอคลิ้กเลยจ้า 👇💙

Hollywood sign ไม่มาถ่ายเหมือนมาไม่ถึงLA📍😎

ก่อนอื่นต้องขอเติมพลังแวะกินข้าวก่อนน้า มากินร้านอาหารไทยชื่อว่า พี่ใหญ่ นะคะ เล็งร้านนี้ไว้ตั้งแต่เมื่อวาน วันนี้ถึงเวลาต้องได้กินแล้ววว รูบี้บอกว่ากินข้าวจานเดียวพอจะได้รีบกินรีบไป … ระหว่างรอข้าวก็ทำคอนเทนต์ถ่ายติ๊กต๊อกสักหนึ่งกรุบ หวานไหมล่ะคะท่านผู้ชม😂💖 ไปติดตามกันได้ในติ๊กต๊อกแก้มน้า ชื่อว่า gamkotcha ค่า😎

อาหารมาแล้วค่า น่ากินมากก ร้านที่นี่เขาให้เยอะมากทุกร้านเลยแม่ จุกๆไปเลย อร่อยมากด้วยย😋

ไปกันเลยค่า ระหว่างทางคือบ้านสวยๆเต็มไปหมดเลยแม่😍… ความฮาคือ น้องพนักงานแก้มแนะนำให้เดินขึ้นเขาค่า เขาแบบนี้เลยระหว่างทางอ่ะ มีการบอกเขาก็เดินกันจะดีกว่า ถามจริงดิ!!?😅 รูบี้บอกถ้าให้มันเดินเตรียมตัวหางานใหม่เด้อ 555 ใครไหวมาเดินโชว์ก่อนเลยจ้า🤣

ถึงแล้วววว มุมโคตรปัง😍 ขอรูปสัก 1 พันรูปเบาๆ 55555 แต่ ณ จุดๆนี้ ที่แก้มยืนน่ากลัวมากก เสียวตกสุดๆ😅 จะได้ถึงพันรูปไหมก่อน … ถึงตารูบี้ถ่ายบ้าง แต่ว่า… มันดึงกางเกงลงค่า😱 น่าเกลียดมากเว่อร์ นางกลัวถ่ายเห็นกางเกงและจะไม่เข้ากับโลเคชั่น 55555 และใส่มาทำไมก่อนนน!!?🤣 เล่นใหญ่เบอร์นี้ต้องแกงแล้วมั้ย🤔 ปล่อยไปไม่ได้จริงๆค่า 55555 ถามจริงว่าใครให้ใส่กางเกงสีนี้มา🤣

สรุปก็ต้องยอมให้เห็นกางเกงไปอะเนอะ เพราะจะได้มุมสวยๆ แต่ก็ไม่แย่ปะ เห็นกางเกงก็เท่ได้อยู่เด้อ👍 … รูปออกมาสวยทุกรูปเลยจริงๆทุกคน ปลื้มมม🥰💗

บอกตรงๆว่าแดดแรงมากกก ร้อนสุดๆเลยทุกคน🔥 จนต้องนั่งหลบอยู่ตรงนี้อะแม่😥 … ตอนนี้ย้ายมาถ่ายอีกมุมนึงที่สวยและเห็นชัดกว่านะคะ มุมสวยขนาดนี้เจ้าแม่คอนเทนต์ต้องเข้าแล้วมะ😎 ไปดูกันได้ที่ gamkotcha นะคะท่านผู้ชม🍬

ถ่ายรูปเสร็จเป็นที่เรียบร้อย แต่ดู สภาพ!!! คือเหงื่อท่วมไม่ไหว ร้อนมากก🔥💥 … จริงๆจะมาช้อปตามใจคนดูต่อนะคะ แต่ว่าดิฉันมาผิดที่ค่า 5555 ของแบรนด์เนมน้อยมาก เลยเลื่อนไปช้อปพรุ่งนี้แทนน้า วันนี้อดกันไปก่อน แง รอติดตามได้เลยจ้า🤪

วันนี้ขอช้อปชุดนอนปลอบใจตัวเองหนึ่งกรุบ🤏💖 ทุกคนคิดว่าแก้มซื้อหรือเหมาร้านคะ กองขนาดนี้ 55555

ได้เวลากับของกินค่า มื้อนี้จัดราเม็งสั่งมาแบบจุกๆ ฟาดๆ เลือกร้านนี้เพราะคนรีวิวเยอะมากก😋🥓 เมนูแรกก็น่ากินแล้ววว จัดมาเลยคำโตๆ อร่อยมากแม่!!😲😚

อันนี้คือเมนูเด็ดของร้านเลยนะคะ แซลมอนดีมากก🍣🍜 … ตามด้วยหน่อไม้ฝรั่งทอดจ้า กินเข้าไปเลยกรุบๆ🥰

ข้าวหน้าเนื้อของรูบี้มาแล้วววว น่ากินสุดๆ😍 … ของแก้มมาแล้วค่า ตะลึงมากทุกคนเพราะมันใหญ่มากกก😱 ชามใหญ่เท่ามืออ่ะทุกคน กินแบบจุกๆของจริงงานนี้🤤

กินไม่ยั้งเลยค่า อร่อยมากกกก😝😝🔥

กลับถึงที่พักแล้วนะคะเพื่อนๆ วันนี้คือหนักหน่วงสุด ตากแดดทั้งวันจริงๆ แต่คุชชั่นโจวิน่าที่แก้มใช้คือน้องยังติดทนอะแม่ ปังมาก👍😍 … วันนี้แก้มต้องขอตัวไปล้างหน้า แช่น้ำ นอนก่อนนะคะ🛁🧼 พรุ่งนี้จะทำคอนเทนต์ช้อปตามใจคนดู จะเสียหายกี่แสนต้องมาลุ้นกันแม่!!💸 เจอกันอีพีหน้านะคะทุกคน จุ้บบ😚💗

บ้ายบาย🤪📍

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *