fbpx

แต่งหน้าไปมหาลัย สวยพิมพ์นิยม ver.ตื่นสาย สวยเร็วๆ งบน้อยหอยสังฆ์ คสอ.ราคานักศึกษา | gamgy

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคย วันนี้แก้มจะมาสอนแต่งหน้าไปมหาลัย ลุคสวยใส พิมพ์นิยม คิ้วเกิร์ล บอกเลยว่าแต่งตามแก้ม ตำแหน่งดาวคณะต้องมาละปะ!!!!! ที่เริ่ดก็คือ แต่งง่าย แต่งได้ไว ตื่นสายก็แต่งทัน! และเครื่องสำอางทั้งหมดนี้ซื้อได้จาก 7-11 ถูกและดี สบายกระเป๋านักศึกษา… พร้อมแล้ว ไปดูกันเล้ยย!


อยากดูแบบวิดีโอคลิ๊กเลย!!

 


How To..

 

 

ขั้นตอนแรก เราจะใช้รองพื้นของ MAYBELLINE FIT ME FOUNDATION เค้ามีเลือกถึง 3 เฉดสีด้วยกัน แก้มใช้ #เบอร์128 เกลี่ยด้วยฟองน้ำ JOVINA EXTRA SOFT SPONGE

 

 

เพื่อความปัง แก้มขอใช้คอนซีลเลอร์ของ MAYBELLINE FIT ME CONCEALER #เบอร์10 (ตัวนี้ไม่มีขายในเซเว่นน้า) ชาวนอนน้อยอย่างเรา จะต้องกลบรอยคล้ำบริเวณใต้ตา และรอยสิวด้วย

 

 

หลังจากเก็บงานผิวเรียบร้อยแล้ว มาเซ็ตด้วยแป้งตัวใหม่ของ MAYBELLINE FIT ME MATTE + PORELESS POWDER #เบอร์118 ตัวนี้เนื้อแป้งเค้าบางเบา สามารถใช้ทาไปเรียนได้ไม่โป๊ะ! น้องเค้าคุมมันได้นานถึง 12 ชม. เริ่ด

 

 

งานคิ้วใช้ของ MAYBELLINE DEFINE AND BLEND BROW PENCIL หัวเค้าเป็นหัวตัด ทำให้เขียนได้ง่าย เขียนตามโครงคิ้วเราเลย ไม่ต้องเป๊ะมาก เน้นธรรมชาติ ใสๆ เหมือนเพิ่งตื่นก็มีคิ้วเลยอะ บ้าาา!

 

 

ปัดแก้มของ MAYBELLINE FIT ME BLUSH #เบอร์50wine สีชมพูอ่อนๆ นู้ดๆ ให้ฟีลลิ่ง ลูกคุณหนู

 

 

อายแชโดว์จะใช้สีชมพูๆ มาทาให้ทั่วเปลือกตาบนและล่าง ดูผิวสุขภาพดีม๊ากกกก

 

 

ต่อมา กรีดตาของ MAYBELLINE LINE TATTOO HIGH IMPACT LINER สีดำสนิท กรีดบางๆ ให้ชิดโคนขนตาที่สุด

 

 

ปัดขนตาของ MAYBELLINE HYPERCURL MASCARA WATERPROOF ปัดเบาๆ ไม่ต้องหนามาก ให้ขนตาดูเรียงเส้นสวย

 

 

ต่อมาคอนทัวร์ แก้มจะใช้แป้งสีเข้มของ MAYBELLINE เพราะอยากได้ความธรรมชาติๆ

 

 

สุดท้าย… งานปากแก้มจะใช้ของ MAYBELLINE NEW YORK LOVE NOTES BY COLORSENSATIONAL LIP #เบอร์609 สีจะอมแดงๆ ใครที่ปากคล้ำแนะนำให้ทาคอนซีลเลอร์กลบสีปากก่อน เพื่อสีที่ออกมาจะได้มีความละมุน

 

 

เป็นยังไงกันบ้างคะ กับลุคแต่งหน้าไปมหาลัยของแก้ม? ชอบกันมั้ยยยย ใครที่แต่งตามแล้วปัง อย่าลืมมาคอมเมนต์บอกแก้มด้วยน้า และถ้าเพื่อนๆ อยากให้แก้มสอนแต่งลุคไหนอีก บอกแก้มได้เลยยยย เดี๋ยวเจ้จัดให้!

 

เจอกันใหม่คลิปหน้า บ้ายบายค่าาาาา 

 

 

 

 

 

 

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *