fbpx

กินอูนิเกรดพรีเมี่ยม บุญปากยามดึก จัดเต็มที่บ้านแบบไม่อั้น อร่อยฟิน ละมุนลิ้น สดเหมือนอยู่กลางทะเล! | Gamgy

สวัสดีค่ะกลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ 💋 … แก้มอยากจะบอกทุกคนว่า วันนี้เป็นวันที่แก้มมีความสุขที่สุดเลย เพราะว่าข้างหน้าแก้มตอนนี้มีแต่ อูนิแบบพรีเมียมวางเต็มไปหมดเลย นอกจากนี้ยังมีเครื่องเคียงแบบจุกๆ มาด้วยอีก 😲… เรามาลุ้นกันว่าอูนิพรีเมียมจะอร่อยขนาดไหน ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลยค่า

ดูแบบวิดีโอคลิ้กเลยค่า

อูนิ อูนิ อูนิ

ขอเท้าความก่อนนิดนึงนะคะ คือทางร้าน Uni-kiniro เค้าส่งของขวัญเนื่องในโอกาส Happy Anniversary มาให้แก้มกับรูบี้ เป็นอูนิแบบพรีเมียมนะคะ 🥰 … ไม่เคยคิดเลยว่าจะมีผู้ใหญ่ใจดีส่งของมาให้เยอะขนาดนี้ ต้องขอบคุณทางร้านมากๆ เลยนะคะ 🙏🏻 … มาเริ่มกันที่เซตแรกเลย จะเป็น Premium Set 100 กรัม ในเซตก็จะมี BAFUN UNI 100 กรัม, ข้าว, สาหร่าย, โชยุ แล้ววาซาบินะคะ

เซตต่อมาชื่อว่า ENSUI Set เป็น อูนิน้ำทะเล ก็จะประกอบไปด้วย อูนิน้ำทะเล, ข้าว, สาหร่าย, โชยุ และวาซาบินะคะ 😍 … ต่อมาเป็น Super Premium Set 250 G ประกอบไปด้วย BAFUN UNI 250 G ข้าว 2 ถ้วย, สาหร่าย, โชยุ และวาซาบิ 😘 … แก้มว่าเซตนี้นั่งกินกับแฟนที่บ้านคือคุ้มเลย เป็นฟีลดินเนอร์ในบ้านอะไรงี้ 55555

อัปเกรดความพรีเมียมขึ้นไปอีกด้วย Super Extreme Set 350 G เป็นอูนิบาฟุน 350 กรัม, ข้าว 2 ถ้วย, สาหร่าย, โชยุ และวาซาบิ ถ้าคนชอบกินอูนิหนักๆ แก้มว่าอันนี้คุ้มค่ามาก ต้องลองนะ 😍 … ปิดท้ายความพรีเมียมขั้นสุด ด้วย High Premium Set 150 G ก็จะมีข้าว 2 ถ้วย, สาหร่าย, โชยุ และวาซาบิ นะคะ

นอกจากอูนิจะพรีเมียมแล้ว เครื่องเคียงก็เด็ดไม่แพ้กันก็จะมี ทูน่าสดสับ, ปลาหมึกหิ่งห้อย, ไข่ปลาแซลมอน 100 กรัม, ไข่ปลาแซลมอน 25 กรัม, ทาโกะวาซาบิ, ซอสทรัฟเฟิล, มันปู และเครื่องดื่มเพื่อเปิดต่อมรับรส นั่นก็คือน้ำส้มยูซุนั่นเอง โอ้โห ทางร้านขาดทุนรึยัง ส่งมาให้ขนาดนี้เนี่ย 😅

ได้เวลาเริ่มกินแล้วจ้า บอกเลยว่าอร่อยม๊ากกกกกกกก กินเท่าไหร่ก็หยุดกินไม่ได้สักที อูนิสดมาก นุ่มละมุนลิ้น ละลายในปาก โอ้โหฟินมากจนบรรยายออกมาเป็นคำพูดไม่ถูก 😍 … ยิ่งกินรวมกับเครื่องเคียงยิ่งฟินเข้าไปใหญ่ เพราะรสชาติน้องเค้าผสมผสานกันได้ดีมากๆ สมแล้วที่เป็นเกรดพรีเมียมจริงๆ รู้สึกเหมือนนั่งกินโอมากาเสะเลย โอ๊ยชอบ! 🥰 …. นอกจากแก้มจะฟินจนเก็บอาการไม่อยู่แล้ว รูบี้ก็ฟินไม่แพ้กัน นางกินไม่พักเลยจ้า 5555555

จบแล้วนะคะสำหรับวันนี้ แทบไม่มีอะไรเลยใช่มั้ย เพราะมันบรรยายออกมาเป็นคำพูดไม่ถูกจริงๆ นะทุกคน ต้องลองด้วยตัวเองถึงจะเข้าใจ 😘 … สำหรับเพื่อนๆ ที่อยากลองกินแบบแก้มนะคะ สามารถสั่งได้ที่ Uni-kiniro ได้ทุกช่องทางเลย แก้มรับรองความอร่อย ☺️ … สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปกินอูนิต่อก่อนนะคะ อร่อยจนหยุดไม่อยู่แล้ว ไว้เจอกันใหม้คลิปหน้าน้า

บ๊ายบาย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *