fbpx

รีแอคคลิปแรก ฉลองโล่ทอง 1,000,000 ซับ!! ขุดอดีตจนมีเรื่อง เจอเรื่องเก่า งานนี้มีเรื่องต้องเคลียร์! | Gamgy

สวัสดีค่ากลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ 💋 ... วันนี้มีข่าวดีค่าทุกคน แก้มออกไปทำธุระข้างนอก อยู่ๆน้องที่ออฟฟิศโทรมาบอกว่ามีโล่มาส่งจ้า เดาได้เลยว่าโล่ทองยอดฟอล 1,000,000 ซับแน่นอน!!🥰 เลยคิดไอเดียจะมาทำคลิปรีแอคคลิปแรกของช่องตัวเองนะคะ ฉันกลับไปดูตัวเองเมื่อ 5 ปีที่แล้วจะเป็นยังไงเอ่ย🤔 ตามกันไปดูเลยค่า💙


ดูแบบวิดีโอคลิ้กเลยจ้า 👇💙

โล่ทองล้านซับ!! รีแอคคลิปครั้งแรกแต่ดันเกิดเรื่องเฉยแม๊!!!❤️‍🩹🤬

ก่อนอื่นเดี๋ยวแวะรับรูบี้ที่บ้านก่อนนะคะ เพราะจะให้นางไปดูพร้อมๆกัน นางก็มีส่วนที่ให้แก้มได้ล้านซับด้วยอะเนอะ😆… สภาพก็คือพึ่งอาบน้ำเองจ้า นางไม่รู้นะว่าจะพาไปดูอะไร 555555

ถึงออฟฟิศแล้วค่า มาแกะไปพร้อมๆกันเลยนะคะ ตื่นเต้นมากกก … ทุกคนว่ารูบี้เว่อร์ไหมคะ😂

วางตรงนี้คือสวยพอดิบพอดีเลยจ้า ภูมิใจสุดๆ🥰💜

ถึงเวลารีแอคคลิปแรกกันแล้วค่า เป็นคลิปแต่งหน้านะคะ สมัยเมื่อ 5 ปีที่แล้วเลยจ้า บอกเลยว่าสมัยนั้นเป็นตอนอยู่มหาลัยแต่คบกับรูบี้แล้วน้า เพียงแค่ยังไม่ได้พารูบี้มาออกกล้อง และช่วงนั้นคือแก้มทำเองทุกอย่างเลยจ้า ถ่ายทำ ตัดต่อ กราฟิก เหมารวบเลยค่า📸… ดูความโลเคชั่นไม่อำนวยนะคะ สายไฟคือเด่นมากกก55555 … แถมคลิปแรกแก้มใส่เสียงเข้าไปนะคะ ไม่ได้พูดต่อหน้ากล้องเลย เสียงคือแอ๊บแอ๋มากจ้า🤣เขินตัวเองมาก 55555

ใส่เอฟเฟคในคลิปด้วยน้า ปังไม่ไหว🤪… เกลียดเสียงตัวเองขั้นสุดจ้า 555555

และแล้วเรื่องเก่าๆก็เกิดขึ้น!! รูบี้สร้างปัญหาอีกแล้วค่ะทุกคน เรื่องมีอยู่ว่า แก้มก็ถามนางปกติว่าสมัยก่อนหน้าเค้าเป็นแบบนี้ เธอรับเค้าได้หรอ มันก็ตอบส่ายหัว แก้มเลยถามต่อว่า แล้วทำไมถึงคบเค้าล่ะ มันตอบว่า ก็เธอให้เค้าอยู่คนเดียว ดูมันพูด!!!🔥เรื่องใหญ่ต้องเข้าแล้วค่า ปล่อยผ่านไม่ได้จริงๆอ่ะ แล้วก็มาตอแหลว่าให้หอมบ้าง ให้ใจบ้าง ฟังไม่ขึ้นจ้า😡 เรื่องนี้ต้องเคลีย ไม่ต้องดูกันแล้ว!!

ดูหน้ามันสิ มันต้องพูดจริงแน่ๆ🤬

ช่วยด้วยยยย! สักพักแก้มโดนเองเฉย สมัยนั้นก็รุ่นพี่รุ่นน้องไปเรื่อยแหละทุกคน แต่รูบี้มันรื้อฟื้นขึ้นมา ไม่ได้คิดอะไรกับพี่น้องคนไหนเล้ยจริงจริ๊งงง😂

ท่าไม่ดีแล้วทุกคน แก้มขอลาไปก่อนนะคะ ไม่ต้องรีแอคคลิปกันแล้วจ้าแม่ เคลียประเด็นเก่าเฉย 55555 ฝากกดไลก์กดแชร์เป็นกำลังใจให้แก้มด้วยน้า จุ้บบ😘💙

บ้ายบาย❤️‍🔥

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *