fbpx

VLOG กินแหลก @ตลาดนัดรถไฟรัชดา ของกินเพียบ ซัดเรียบทุกร้าน บอกเลยคลิปนี้ไม่ได้มาเดินเล่นๆ! | Gamgy

สวัสดีค่ะทุกคน กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ 💋 … วันนี้แก้มจะพาเพื่อนๆ ตระเวนหาของกินที่ตลาดนัดรถไฟรัชดา เพราะว่าตอนนี้ยังไม่ได้กินข้าวเลย 🍽 … เลยคิดว่า ไหนๆ ก็จะไปตระเวนกินอยู่แล้ว เลยจะอัดคลิปอันนี้ให้เพื่อนๆ ได้ดูกันด้วย ถ้าพร้อมแล้วไปดูเลยจ้า 😊

ดูแบบวิดีโอคลิ้กเลยจ้า

หิวมาก ไม่ไหวแล้วเด้อ 😋

เริ่มที่ร้านน้ำมะพร้าวก่อนเลย แก้มชอบมาก หอม หวานชื่นใจสุดๆ ต่อด้วยร้าน ไข่ปลาหมึกทอด ได้กินแล้วฟินมาก เพราะน้องเค้าคือความตั้งใจหลักของแก้มที่มาที่นี่เลย 55555 🤣

มาต่อกันที่ร้านทาโกะยากิกันเลยนะคะ กินแบบคำโตๆ กันไปเลย ฟินสุดๆ 😱 … ได้อาหารเรียกน้ำย่อยกันไปแล้ว ก็ได้เวลาเดินหาอาหารหนักๆ ลงท้องกันแล้วล่ะ แต่ ถามอะไรรูบี้ก็ไม่กิน เรื่องมากชะมัดเลย เด็กคนนี้ 😡 555555 จนสุดท้ายก็มาจบที่ร้านขนมจีน อิ่มมาก แน่นท้องไปหมดเลย

มาต่อกันที่เมนูแปลกที่สุดของวันนี้กันดีกว่า นั่นก้คือหอยนานั่นเอง แต่ก่อนกิน แก้มลืมจ่ายเงินเขาอีกแล้วอ่ะ แงงงง อายมาก 55555 😅 …. กินเข้าไปแล้วหนึบๆ กรุบๆ ในปากมาก อร่อยใช้ได้เลยนะเนี่ย 🦪 … กินอิ่มก็ได้เวลาช้อปปิ้งกันแล้วจ้า วันนี้แก้มตั้งใจมา ซื้อเสื้อผ้าไปงาน 808 EDM music festival กะไปแบบแซ่บๆ บดๆ ยั่วๆ ไปเลย 💸

ช้อปเสร็จก็หิวอีกแล้วค่ะทุกคน เลยมาต่อกันที่ร้านบาร์บีคิว ร้านกุยช่าย และร้านน้ำปั่น กินกันแบบอิ่มหนำจุใจมาก 🤣

แค่นั้นยังไม่พอต่อกันที่ร้าน ต็อกโบกี พอได้กินปุ๊บความรู้สึกเหมือนนั่งกินอยู่ที่ฮงแด ประเทศเกาหลีเลย เวอร์ปะ 55555 😘 … จากนั้นตามด้วยของหวานเป็น นมหมีน้ำผึ้งราดโอวัลตินปั่น อร่อยมาก เพิ่งเคยกินครั้งแรกเลยนะเนี่ย 🐻

จากนั้นก็ช้อปปิ้งกันเพลินๆ แล้วแวะ ซื้อเสื้อฮาวายให้รูบี้อีกหนึ่งกรุบ เวลาไปทะเลนางจะได้มีใส่ แต่ดูท่าทางแล้วนางคงดีใจที่ได้เสื้อผ้าใหม่แหละเนาะ 55555 🌊 … ก่อนกลับบ้านก็แวะซื้อแพนเค้กลายการ์ตูนกันสักหน่อย รูบี้ดูแฮปปี้มากเพราะแพนเค้กลายเดียวกับชุดหมูยอ รักลูกจริงๆ เลยนะพ่อคุณ 555555 🐶

ถึงบ้านเรียบร้อยนะคะ วันนี้แก้มก็มีเทคนิคหน้าใสมาฝากทุกคนด้วย 😮 … นั่นก็คือแก้มจะใช้น้ำเกลือยี่ห้อ Klean&Kare เป็นตัวช่วยนะคะ เพราะว่าน้องเค้าเป็นน้ำเกลือที่มีความสะอาด มีความเข้มข้นที่สมดุลกับเซลล์ผิวของเรา 👍 … จากนั้น นำสบู่สมุนไพรที่เราใช้ล้างหน้าประจำ หั่นเป็นชิ้นๆ ใส่ลงไปในขวดปั๊ม เทน้ำเกลือลงไปในขวด แล้วก็เขย่าให้น้องเค้าละลายจนเข้ากัน นะคะ 😘 … เสร็จแล้วเราก็ล้างหน้าแบบปกติทั่วไปเลย แค่นี้หน้าเราก็สะอาดแล้วจ้า

จบแล้วนะคะสำหรับการตะลุยกินแหลก ตัวแตกในวันนี้ 😘 … ขอบอกตรงๆ เลยว่า น้ำหนักขึ้นมาประมาณหลายโลแน่นอน เพราะกินเยอะมาก แล้วพรุ่งนี้ต้องไปงาน EDM อีก ไม่รู้จะเอาพุงโตๆ แบบนี้ไปได้ยังไง แต่ก็ช่างมันเนาะ คนมันแซ่บทำยังไงก็แซ่บ 55555 … สำหรับวันนี้แก้มต้องขอตัวก่อนนะคะ

เจอกันใหม่ในวิดีโอหน้านะคะ บ๊ายบาย 💋

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *