fbpx

U.S.A EP.11 | บุก Thai Town ศูนย์รวมของไทย @LA บางชิ้นงงมาก! มีขายได้ไง? ก็แวะจกส้มตำปลาร้าไปเลยสิคะ | Gamgy

สวัสดีค่ากลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ 💋 … เปิดอีพีนี้ด้วยความซวยเลยค่าเพื่อนๆ😭 เป็นเหตุการณ์ที่ไม่คิดว่าจะเกิดกับชีวิตแก้มเลยแม่ คือก่อนมาเมกาแก้มเตรียมอุปกรณ์ถ่ายงานมาเยอะมาก พวกเมมกล้อง แบตกล้อง เอาเป็นว่าพร้อมอ่ะ สุดท้ายมาพังไม่เป็นท่าตอนกดอัดคลิปจ้า เพราะอัดเป็นสโลโมชั่นหมดเลย คือถ่ายมาหลายอีพีแล้วฉันพึ่งรู้ ร้องห้ายยย🤧 … ตอนนี้เราอยู่กันที่ THAI TOWN ใน LOS ANGELES นะคะ ทีนี่เขาเหมือนจำลองประเทศไทยเลยแหละ มีแบบทุกอย่างที่เกี่ยวกับความเป็นไทย📍 เดี๋ยววันนี้แก้มจะพาทุกคนมาดูนะคะ ว่าในซุปเปอร์มาเก็ตของที่นี่ เขามีอะไรมาขายบ้าง😯 ราคาจะต่างจากบ้านเรามากน้อยยังไง ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลยค่าา🥰


ดูแบบวิดีโอคลิ้กเลยจ้า

นี่ที่ LA หรือไทยกันแน่คะเนี่ยย!?🙄

อันดับแรกที่งงๆว่ามีด้วยหรอ 5555 คือ ที่นึ่งข้าวเหนียวนะคะ ไม่คิดว่าจะมีนะ🤣 ดันมีด้วยจ้า5555 … ขันสมัยก่อน เข้าแล้ว1 งงเด้อ🤔

ช้อนสแตนเลสยอดฮิตในเมืองไทยนะคะ กินข้อนนี้แล้วข้าวจะอร่อยขึ้นสองเท่า😋 ราคา 164 บาทนะคะ … มียันฝาชีเลยหรอ เอาดีๆ😅 55555 ราคาฝาชี 329 บาทค่า

บอกเลยว่าถ้าจะมาขายของที่เมกาสามารถมาแต่ตัวได้นะคะ อุปกรณ์ที่นี่ครบเว่อร์ เปิดร้านได้เลยจ้า🤣🍳 … เจอเตาหมูกระทะแล้วเด้อ เดะเดินไปหยิบหมู🥓🧂 มื้อเย็นวันนี้ 55555 เตานี้ราคา 790 บาทนะคะ

ปิ่นโตก็มากับเขาด้วยจ้า มาได้ไงก่อนน!?😲 … ครกก็ต้องเข้าแล้วมั้ยแม่ 55555 แต่น้องเป็นครกไม้นะคะ ราคา 329 บาทค่ะ🧨

ดงทองเลยจ้า😱 ซอยน้ำจิ้มต่างๆ แล้วตรูจะหอบมาทำไมให้หนักฟระ? 55555 … กระติ๊บข้าวเหนียวก็มาเด้อ ม่วนหลายละทีนี้ ราคา 263 บาท แพงอยู่เด้อ😅

หม้อต้มยำกุ้งต้องเข้าจ้า ราคา 659 บาทน้า🦐🔥 … อันต่อไปนี้ งงในงง มาได้ไง!!? 55555 ครบครันสำหรับคนที่มาวันแรกแล้วไม่รู้จะเริ่มซื้ออะไร เริ่มอยู่อาศัยยังไงดี🤔 จัดสิ่งนี้ไปเลยสิคะ55555

เดี๋ยวนะ!! จะมีทุกอย่างจริงๆใช่มะ 55555 … เซ็ทไหว้เจ้าที่ก็มาค่า แม่เอ้ยย 5555 นี่คือกะจะให้เจ้าที่บินตามมาอาศัยเลยใช่มั้ย🤣 ฮัลโหลล บอกเลยอุปกรณ์ครบมาก ตั้งแต่คน เจ้าที่ ยันเทวดา👻

มีทุกสิ่งอย่างจริงๆน้าที่นี่เนี่ย โอวัลตินที่แก้มตามหามาตั้งแต่อีพีแรกๆก็เจอแล้วจ้า🥤 แล้วกล่องคือคลาสสิกสุดๆ👍 … แป้งเย็นตรางูใครจะคิดว่ามีอะแม่!!? มาเต็มทุกสูตรเลยจ้า😅 … แหล่งอาหารไทยที่พร้อมกินก็มีเต็มไปหมดเลยจ้า สุดปัง😋🎉

ท่านผู้ชมคะ ที่เห็นอยู่ตรงนี้ไม่ใช่ที่ต่างจังหวัดหรือส่วนไหนของในไทยนะคะ แต่ที่นี่ LA ฮะ😎 งงไม่ไหววว มากันได้ไงเอ่ย พีคมากก😲🤑

อิรูบี้เจอน้ำที่เคยกินสมัยช่วงวัยเด็กจ้า พีคมั้ยแม่😂 ที่ไทยยังแทบจะหายากเลยเดี๋ยวนี้ 5555 … ส่วนแก้มก็เจอเหมือนกันจ้า ถูกใจมากก😍👍

โซนขนมคือมีเยอะมากก อะไรที่ไทยไม่ค่อยได้เห็นแล้วแต่ได้มาเห็นที่นี่เฉยเลยจ้า🤣😍

ทุเรียนก็มาเด้อ แพ็คละ 526 บาทจ้า😍 … มาม่าที่นี่ห่อละ 15 บาท มีหลายรสอยู่น้า😅🍜

โซนเครื่องปรุงต่างๆก็ครบครันขั้นสุดเด้อ👍 … น้ำจิ้มไก่ก็มาจ้า🐔

ตื่นตาตื่นใจไม่ไหวแล้ววว😱 ของเยอะมาก และมีแต่ของที่ไม่คิดว่าจะมีด้วยนะแกร 55555

ถึงเวลารูบี้ชิมน้ำที่ถูกใจมาตั้งแต่เด็ก วันนี้ได้กลับมากินอีกครั้ง (ที่LA) 55555ที่ไทยทำไมไม่ได้กิน งงมะ🤔😅 … อร่อยเหมือนกันนะเนี่ยย รสชาติมันจะเป็นเสาวรสอ่อนๆ และมีเม็ดแมงลัก เคี้ยวฟินๆ สดชื่นอยู่น้า😚

แวะร้านป้าอ๊อดอีกหนึ่งกรุบ ตอนแรกเมื่อเช้าได้มากินแล้ว และเขาทำอร่อยจริงๆทุกคน ฝีมือคือยืนหนึ่ง รูบี้มันสั่งส้มตำกับหอยแมลงภู่กับน้ำจิ้มซีฟู๊ด เห็นแล้วน้ำลายมันสอ 55555 คือนัวมากกกแม่ มันสุดฟินแล้วจริงๆค่า🤤🔥

แอบแซ่บเสร็จแล้ว ไปต่อกันที่ร้านขนมไทยกันค่าา😋 … ก็คือตื่นตาตื่นใจอีกแล้วแม่ ขนมเพียบบบ!! เก่าๆสมัยก่อนมาหมด ยกมาทั้งอดีตเลยจ้างานนี้🤤🍮🍬

จัดขนมเบื้องมาก่อนหนึ่งกรุบเบาๆ … ต่อด้วยกล้วยทอดแบบไม่ขาดสาย กินจนท้องแตกไปเลยแม่😍😋

เรากำลังจะกลับกันแล้วนะคะ เพราะเดี๋ยวแก้มจะต้องไปย้ายโรงแรม(อีกแล้ว5555) เดี๋ยวรอติดตามกันอีพีหน้าเลยนะคะ สุดเศร้าที่จริงๆจะมีอีกหลายอีพีมากแต่ดันทำฟุตเสียไปแล้ว แง เจอกันอีพีหน้าน้า อย่าลืมกดไลค์กดแชร์ให้เก๊าด้วยน้าทุกคน จุ้บบ😘

บ้ายบาย😝💕

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *