fbpx

Vlog จากเด็กบ้านนอก วันนี้มารับรางวัลแรกในชีวิต ได้เดินพรมแดง เจอดาราเต็มเลย!! | gamgy

สวัสดีค่ะ กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยน้าา มีข่าวมาบอก!! แก้มได้รางวัลของ Thailand Zocial Award 2020 โอ้มายก้อดดด ทำยูทูบมา 4 ปี ไม่คิดว่าจะมีวันนี้ 😭 ดีใจมากก ต้องเดินพรมแดงด้วย ที่โหวตให้นี่แกล้งหรือรัก เอาดีๆ 555555 วันนี้เลยเอาบรรยากาศในงานมาฝาก มีดาราเพียบบ ทำตัวไม่ถูกเลย ตื่นเต้นนน เลิ่กลั่กมาก ห้ามแซวนะ! 🤣


อยากดูแบบวิดีโอ คลิ๊กเลย!!!


 

วันนี้เป็นงานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตแก้มเลย!! ตื่นเต้นมาก ถึงกับจ้างช่างทำผมเลยนะ แต่เเต่งหน้าเองตามเคยจ้าา! แก้มได้รับผลโหวต Top 3 ในไทย สาขา Beauty Blogger คนเเกล้งโหวตป่ะเนี่ย คือตื่นเต้นมากก มาเข้าสู่ขั้นตอนการแต่งหน้ากันเลย จะใช้เป็น รองพื้นสูตรใหม่ของ Jovina ที่กำลังพัฒนาสูตร อดใจรอกันอีกนิดนึงนะทุกคน เเละคนดีคนเดิม ที่แก้มขาดไม่ได้ ฟองน้ำ Jovina นุ่มมาก ใช้ดีมากตัวนี้ ใครยังไม่มีไปสั่งโลด @Jovina ทางไลน์เลยค่า

 

 

งานตาวันนี้ที่มีคนสงสัยว่า สามารถแต่งออกงานได้มั้ยคะ แก้มบอกเลยว่า Coral Eye Palette ตัวนี้ ใช้ได้จ้า ตอนนี้มีโปรโมชั่น ซื้อคู่คุ้มกว่า แก้มการันตี! ขั้นตอนแรกเราจะใช้ #สี Lush ใช้คู่กับ แปรง Jovina #J15 เเละต่อมา เราจะใช้เป็น #สี Moa เป็นสีน้ำตาลกลางๆ ใช้คู่กับแปรง #J16 เคาะ 1 ที ทาบริเวณด้านหลังตา… ปัดขนตาให้เรียบร้อย ทาลิปกันต่อค่ะ ใช้เป็น Huda Beauty Lipstick #สี Mogul ที่ทุกคนถามเข้ามากันเยอะมากก

 

 

ถึงงานเเล้วจ้าาา เติมหน้ากันไม่หยุด! สายไม่กลัว กลัวไม่สวย!! ตื่นเต้นไม่ไหว มีความเกร็งมาก ฮือออออออ แต่ก็ผ่านไปได้ด้วยดี ได้เจอกับดาราหลายๆ คน ตอนเห็นเค้าเดินก็ปกติ เเต่พอเราเดินเองไปต่อไม่ถูกเลยจ้าา555555

 

 

นาย นภัทรหล่อมากแม่! หล่อไม่ไหว ขาววิ้งค์ๆ แต่ก็ต้องเก็บอาการกันนิดนึงง BNK48 ก็มา ทางเราก็แก้มกี้ GMK49 ป่ะ! ดาราเยอะมากกก ปังไม่ไหวอ่ะทุกคน…  ตอนประกาศรางวัลแก้มตื่นเต้นมากเด้ออ พี่นัทสะบัดแปรงเป็นผู้ Winner จ้าวันนี้ ดีใจกับพี่นัท เเละทุกๆ คนเลยน้าาา

 

 

ขึ้นมาบนเวทีครั้งแรก เพิ่งรู้ว่าแสงแฟลชจริงๆ เป็นแบบนี้นี่เองง! เราเคยถ่ายแต่หน้ากล้อง แสบตาไปหมดดด! ตื่นเต้นอยู่ตอนนี้ทำตัวไม่ถูกเลย ต้องโทรไปบอกแม่ก่อนนะ ว่าหนูได้รางวัล

 

 

แก้มขอบคุณทุกคนที่ กดไลค์ กดแชร์ ให้แก้มน้า ทุกคนเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดของแก้มเลย รักกก💖💖 ขอบคุณที่ลุกขึ้นมาดูแลตัวเอง หรืออยากจะดูดีขึ้นเพราะแก้ม คือดีใจมากจริงๆ … แก้มจะผลิตคอนเทนต์ดีๆ ให้ทุกคนดูกันอีกน้าา ใครอยากให้แก้มพาไปงานอีเวนท์แบบนี้บ่อยๆ ก็คอมเมนต์บอกแก้มมาได้เลย เลิฟๆ ค่าา

 

เจอกันวิดีโอหน้าน้าา บ้ายบายค่าา  

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *