fbpx

VLOG ทั้งวัน ทดสอบรองพื้น JOVINA พิสูจน์ให้เห็นตั้งแต่ สมุยยันกรุงเทพฯ รอดไม่รอดดูเอา ไม่มโน | Gamgy

สวัสดีค่ะทุกคน กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ 💖 … วันนี้เป็นวันสุดท้ายที่แก้มอยู่ที่สมุย เลยตั้งใจจะมา ทดสอบรองพื้น Jovina แบบเรียลๆ ให้ทุกคนได้ดูกันว่าแก้มแต่งหน้ามาทะเล ทำกิจกรรมตลอดวัน น้องเค้าจะอยู่ได้นานมั้ย คุมมันได้ดีหรือเปล่า 🤔 … พร้อม เทคนิคการผสมสีรองพื้น สำหรับสาวๆ ที่เที่ยวบ่อยจนสีผิวเปลี่ยนแต่ไม่อยากซื้อรองพื้นใหม่มาฝากด้วยน้า 😉 … ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยจ้า

อยากดูแบบวิดิโอ คลิ๊กเลยจ้า

ทดสอบรองพื้น Jovina แบบเรียลๆ

ก่อนจะไปทดสอบรองพื้น ก็ต้องเริ่มจากการแต่งหน้าก่อนเนาะ 🤣 … ช่วงนี้ แก้มเที่ยวทะเลไม่พักเลย เลยทำให้ ผิวคล้ำ จนกลายเป็นผิวแทน ไปแล้ว 555555 😅 … วันนี้แก้มเลยมี เทคนิคผสมรองพื้น ให้เข้ากับผิวเรา โดยไม่ต้องซื้อรองพื้นใหม่มาฝากทุกคนกัน 😮 … ขั้นแรกเราต้องมีรองพื้นก่อน 2 สี โดย วันนี้แก้มจะใช้ Jovina เบอร์ 01 และ 04 ผสมกัน นะคะ 🎨 … ซึ่งข้อดีของคือ วันไหนที่เราผิวขาวขึ้น หรือคล้ำขึ้น ก็สามารถผสมให้เข้ากับสีผิวเราได้เลย เริ่ดมาก 👍

เทคนิคคือ ปั๊มรองพื้นเบอร์ 01 และ 04 ลงบนด้านหน้าตัดของฟองน้ำ อย่างละ 1 ปั๊ม แล้วเอานิ้วเกลี่ยรองพื้นให้เข้ากัน 🎨 … หลังจากนั้น ลองเทียบสีรองพื้นที่หน้า ดูว่าตรงกับสีผิวเรามั้ย ถ้าตรงแล้ว ก็ทาลงบนหน้าเลยจ้า 💓 … สามารถ ใช้เบอร์ 01 ทาใต้ตาแทนคอนซีลเลอร์ ได้เลย 👍 … ทุกคนเชื่อมั้ย ว่าแก้มใช้รองพื้นแค่นิดเดียว ก็สามารถทาได้ทั่วหน้าเลย เพราะ น้องฟองน้ำเค้าไม่กินเนื้อรองพื้น ทำให้เกลี่ยได้ง่าย และไวอีกด้วย 😮 … มันเริ่ดจริงๆ 💕

เสร็จขั้นตอนทารองพื้นแล้ว ก็แต่งหน้าตามปกติเลยจ้า แต่ที่พิเศษคือวันนี้ แก้มแต่งตาด้วย Desert Eye Palette ของ Jovina ตัวใหม่ ที่เพิ่งเปิดตัวไป 🎉 … เป็น พาเลทโทนส้ม น้ำตาล สีสวยม๊าก เกาะตาแน่นสุดๆ ไม่มีผงหลุดลงมาเลย นอกจากนี้ยัง สามารถเอามาทำเป็นไฮไลท์ ได้อีกด้วยนะคะ คุ้มมาก! 😮 … ตอนนี้เวลา 10.00น. แต่งหน้าเสร็จ ก็ทำการทดสอบกันเลยจ้า เริ่มจาก เปลี่ยนชุดว่ายน้ำถ่ายรูปในสระ ตามด้วยถ่ายรูปริมหาด แล้วเดี๋ยวเรามาอัปเดตกันเป็นระยะๆ ว่ารองพื้นจะยังอยู่ดีมั้ย 🕑

ผ่านไป 4 ชั่วโมงแล้วจ้า เรามาอัปเดตหน้ากันดีกว่าค่ะทุกคน 🔔 … ตอนนี้ เนื้อรองพื้นเริ่มกลืนเข้ากับผิวหน้าของเราแล้ว เวลาเหงื่อออกทำให้รู้สึกว่า หน้าฉ่ำเป็นงานผิวสุดๆ เหมือนไม่ได้แต่งหน้าเลย 🥰 … เดี๋ยวแก้มขอตัวกินข้าวก่อนนะคะ เดี๋ยวเจอกันอีกทีที่สนามบินเลยน้า 🍽

ถึงสนามบินเรียบร้อยแล้วจ้า ตอนนี้ อากาศร้อนมาก เลย ทำให้มีรองพื้นติดแมสก์มานิดนึง จนถึงตอนนี้อยู่บนเครื่องบินแล้วหน้ายังมีความฉ่ำเงาอยู่เลย ปังสุด! 🎉

ตอนนี้เวลาประมาณ 17.00น. ถึงกรุงเทพฯ เรียบร้อยแล้วนะคะ หน้ายังฉ่ำ แน่นอยู่ เลย 😮 … เดี๋ยวแก้มขอตัวไปสระผมก่อนน้า หมกมา 4 วัน หัวเน่าแล้ว 55555 🤣 … เดี๋ยวเราไปเจอกันอีกทีที่บ้านเลยน้า 🏡

ถึงเวลาสรุปผลแล้วจ้า วันนี้แก้มทดสอบรองพื้นทั้งหมด 12 ชั่วโมงเต็ม ตั้งแต่สมุยจนถึงกรุงเทพฯ ✈ … หน้าแก้มตอนนี้คือยังแน่นมาก มีแค่สีปากที่หลุดนะคะ 55555 💄 … แก้มซับหน้าให้ดูชัดๆ เลยว่ารองพื้น Jovina ใช้แล้ว คุมมันได้ดีแค่ไหน 🤔 … ผลก็คือ ทิชชู่มีความมันส่วนเกินติดออกมาเล็กน้อย นะคะ ซึ่งเป็นปกติมาก เพราะเราทามาทั้งวันเนาะ 😊 … พอเช็ดหน้าปุ๊บ เห็นได้เลยว่า น้องรองพื้นเค้ายังแน่นม๊าก 😱 … ซึ่งแก้มอยากบอกว่าว่า รองพื้นที่ดี จะทำให้เครื่องสำอางที่อยู่บนหน้าติดทนนาน ไม่มีหลุด เพื่อนๆ ต้องดูข้อนี้ให้ดีๆ น้า

จบแล้วนะคะ สำหรับการ ทดสอบรองพื้น Jovina แบบจัดเต็มทั้งวัน 🕑 … แก้มเชื่อว่า ทุกคนได้ลองใช้แล้วจะชอบแน่นอน เพราะแก้มทำรองพื้นออกมาให้เป็นอันเดอร์โทนที่มีความอมเหลือง เหมาะกับสีผิวคนไทยมากๆ 🥰 … สำหรับสาวๆ ที่สนใจรองพื้น Jovina สามารถ สั่งซื้อได้ที่ Line : @Jovina (มี@) หรือ Facebook : jovina cosmetics ได้เลยนะคะ แอดมินพร้อมตอบตลอด ที่สำคัญคือ ส่งฟรี EMS ด้วยน้า 📦 … สำหรับวันนี้แก้มขอตัวไปพักผ่อนก่อนนะคะ เหนื่อยมากๆ เลย 😅

💚 เจอกันใหม่คลิปหน้าบ๊ายบาย 💚

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *