fbpx

ทริปคู่หวานๆ(หรอ) ทริปแรกหลังโควิด เที่ยวพัทยา บรรยากาศมัลดีฟส์ จัดเต็มความฮา ห้ามพลาด!!| Gamgy

สวัสดีค่ะทุกคน กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ 💕 … ตอนนี้ประเทศไทยเริ่มกลับมาเที่ยวได้ปกติแล้ว วันนี้แก้มเลย พาทุกคนไปเที่ยวทะเล ด้วยกันจ้า 🏖 … ตอนแรกแก้มไปเที่ยวเกาะเสม็ดมา แต่ว่ามันเงียบเหงามาก เลยเปลี่ยนใจย้ายที่เที่ยวมาเป็นพัทยาแทน 🌊 … และแก้มก็ เพิ่งซื้อกล้องมาใหม่ ด้วยนะคะ เป็นรุ่น Sony ZV-1 ภาพเค้าออกมาหน้าเนียนมาก ไหนๆ ก็เห่อแล้ว เลยพาน้องเค้ามาใช้งานด้วยเลย 5555 📷 … จะเป็นยังไง ไปดูกันเล้ย

ดูแบบวิดีโอ คลิ้กเลยจ้า

ไปเที่ยวทะเลกันมั้ย? 🏖

ถึงที่พักเรียบร้อยจ้า แก้มพักที่ Kept Bangsaray Hotel Pattaya นะคะ 🌅 … ห้องพักวิวสวยมาก มีสระน้ำส่วนตัวด้านนอกด้วย ไม่รอช้า รีบไปเปลี่ยนชุดมาถ่ายรูปกันเลยจ้า 5555 📷 … วันนี้แก้มมี เทคนิคการถ่ายรูปสำหรับผู้หญิง มาฝากกันด้วยนะคะ นั่นก็คือถ้าไม่อยากให้ตัวเองดูอ้วน ให้ อยู่ด้านหลังผู้ชายแล้วเอาแขนเค้ามาบังพุงไว้ ส่วนใครที่ไม่มีหน้าอก ให้โพสท่ามือบังหน้าอกไว้ แค่นี้ก็ปังแล้วจ้า 💕

เล่นน้ำเสร็จก็ได้เวลากินข้าว แต่แก้มว่าวันนี้ไม่ใช่วันของแก้มแน่เลย เพราะว่า กล้องที่เพิ่งซื้อมาใหม่ โดนน้ำ ช็อตไปแล้วจ้า เลยต้องเอาไปแช่ในข้าวสารไว้ก่อน 😰 … เท่านั้นไม่พอ อยากกินข้าว ร้านก็ปิดอีก เลยต้องออกมากินข้าวที่ร้านข้าวต้มในเมืองแทน 55555 🤣

กลับถึงที่พักก็มีกิจกรรมต่อเลยจ้า นั่นก็คือ เล่นเปลี่ยนเสียงด้วยแก๊สในลูกโป่ง นั่นเอง 🎈 … แต่แก้มขอเตือนน้องๆ ก่อนเลยนะคะ ว่า เล่นกันให้พอดี ถ้า เล่นเยอะมากไปจะเวียนหัว เอาน้า 😖 … ดูแก้มกับรูบี้สิ่ เล่นจนมึนไปหมดเลย ขอตัวไปนอนก่อนนะคะ 55555555 🤣

สวัสดีตอนเช้าจ้า … วันนี้แก้มกับรูบี้จะไป ลงเรือถ่ายรูปเล่นกันบนเกาะ นะคะ น้ำใสมาก ไม่มีคนเลย ไม่น่าเชื่อว่าที่นี่คือพัทยา 💓 … ถ่ายรูปเสร็จก็ไปให้อาหารลิงกันต่อ ทุกคนเชื่อมั้ยว่า แก้มกลัวมาก เพราะ น้องลิงเค้ากระโดดขึ้นมาอยู่บนเรือ เลยจ้า ไล่เท่าไหร่ก็ไม่ไปสักที มากินเชอร์รี่ที่ซื้อไว้ซะหมดเลย ร้ายมาก!! 55555 🤣 … กลัวมากไม่ไหว ขอตัวกลับที่พักก่อนเด้อ

กลับมาเปลี่ยนชุด เช็คเอ้าท์ออกจากที่พักเรียบร้อยก็ได้เวลากินอีกแล้วจ้า 🍽 … วันนี้รูบี้พาแก้มมา กินข้าวที่ร้าน ศรีนวล ซีฟู้ด นะคะ อาหารสด อร่อยมาก ถูกใจสุดๆ 💕 … นางเลี้ยงข้าวแก้มด้วย โอ้โห ป๋าสุดๆ ไปเลยจ้า 💰 … ทุกคนนนนนน คือแก้มเพิ่งเห็นว่า ตัวแก้มไหม้อ่ะทุกคน แดงเลย จะร้องไห้ แงงงง 😰 … แก้มรู้แค่ว่าให้ เอาว่านหางจระเข้มาทา จะได้หายไวๆ ถ้าใครมีเทคนิคเด็ดๆ แนะนำแก้มหน่อยน้า 🙏

กลับถึงบ้านปุ๊บก็เจอ ย๊อยอยืนต้อนรับอยู่ที่หน้าประตู เลย น่ารักจริงๆ แต่มันน่าน้อยใจตรงที่นางไม่สนใจแก้มเลย ไปหาแต่รูบี้ นี่สิ่นะ ที่มาของคำว่าหมาเมิน 5555555 😂

เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคน กับการพาไปเที่ยวทะเลด้วยกันในวันนี้ สนุกมั้ย … แก้มลืมบอกเลยว่าที่พักที่แก้มพักวันนี้เป็น ห้อง Kept Suite ราคาคืนละ 12,000 บาท นะคะ มีสระว่ายน้ำส่วนตัวให้ด้วย ถ้าใครสนใจก็ลองหาดูกันได้น้า 💕 … ถ้าใครมีแพลนที่จะไปเที่ยวช่วงนี้ อย่าลืมดูแลตัวเองด้วยน้า ใส่แมสก์ หมั่นล้างมือให้สะอาด เพราะ น้องโควิดเค้ายังไม่หายไปไหน 😷 … สำหรับวันนี้แก้มต้องขอตัวไปพักผ่อนก่อนนะคะ เหนื่อยม๊ากกกกก 😅

💚💙💜 เจอกันใหม่วิดิโอหน้าน้า บ๊ายบาย 💚💙💜

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *