fbpx

แกล้งแฟน! ให้กินมาม่าเผ็ดที่สุดในโลก ver.เติมพริกอีก เผ็ดปากเบิร์น เผ็ดขั้นสุดในปฐพีโลกกว้าง | gamgy

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ทุกคน กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยย  ช่วงนี้มีสถานการณ์ COVID-19 แก้มกับรูบี้ต้องอยู่บ้าน เบื่อๆ ก็เลยสั่งมาม่าเผ็ดที่สุดในโลกด้วยมากิน!! จัดไปวัยรุ่น สั่งมา 4 ถ้วยจุกๆ กินกันให้ปากเบิร์นไปเลย รอบนี้มีแข่งกินด้วย แต่มีคนโกง!! ไปดูกัน ว่าจะเผ็ดจริงอย่างที่เขาร่ำลือหรือเปล่า 🤣


 อยากดูแบบวิดีโอ คลิ๊กเลย!!!


มาม่าเผ็ด ที่สุดในโลก! … 

 

 

แก้มเห็นมาม่าตัวนี้กระแสแรงมาก คนกินเยอะเลยไม่ว่าจะเป็นยูทูบเบอร์ดังๆ อย่างพี่เอมี่ (AMY KITIYA) หรือคนทางบ้าน แก้มเลยอยากลองกินบ้าง จัดไป!! มาม่าเผ็ดมาเลเซีย หรือ Ghost Pepper Spicy Chicken ที่เค้าบอกกันว่าเผ็ดมากแม่ เผ็ดจริง เผ็ดจัง! การทำคลิปกินนี้ ก็จะมีอุปสรรคหน่อยๆ เพราะหมูยอ หมาปั๊กสุดที่รัก ของแก้มกับรูบี้อยากเข้ากล้องด้วยตลอดเลย พอจะกินๆ ก็อดใจไม่ไหวต้องหันไปเล่นกับหมูยอก่อน ฮี่ๆ เจ้าอ้วงงงง

 

 

มาถึงตอนต้มมาม่า บอกเลยว่าโป๊ะมากก!! คือสมัยก่อนแก้มก็ต้มมาม่าบ้างอะไรบ้าง มันจะต้องกดน้ำร้อนตรงฝาข้างบนใช่มั้ย แต่แก้มไม่คิดว่าวงการกาน้ำร้อนมันไปไกลขนาดนี้ เดี๋ยวนี้เขากดแค่ปุ่มเดียว แบบอิเล็กทรอนิกส์เก๋ๆ โดนรูบี้แซวเลย… อยากรู้ใช่มั้ยว่าใครโกง? เฉลย แก้มกี้เองจ้าาา!! แอบเติมพริกใส่มาม่าของรูบี้เพิ่ม แต่โดนจับได้ โดนตีหัวเลยแง้ แค่ดมกลิ่นก็สัมผัสได้ถึงความเผ็ด จะกินได้มั้ยเนี่ย ตายกันไปข้างแน่ๆ !!

 

 

แค่สีของมาม่าก็กินขาด แดงไปไหนอ่ะ! 1 2 3 กินแล้วนะ!! โอโห อือหือ โอโหหห พูดไม่เป็นภาษาเลย คือเผ็ดมากก!! เผ็ดแบบไม่ไหว ใครไหวไปก่อนเลย แก้มขอยอมแพ้ แต่รูบี้นางสู้ไม่ถอยจ้า กินไปบ่นไป ว่าทำไมมันเผ็ดอะไรขนาดนี้ ทำมาให้ใครกินกันเนี่ย รูบี้บอกว่าทำมาไว้ถ่ายละคร ไปพักก่อนจ่ะ ถ้าจะทำให้น้ำตาแตกขนาดนี้!

 

 

สักพัก… อยู่ดีๆ น้ำตาลูกผู้ชายของรูบี้ก็ไหลพรากออกมา 555555555 เข้าใจความรู้สึกเลย เพราะเผ็ดจริง! แต่ก็ขำจริง! ขอซูฮกพี่แอมมี่เลย กินหมดได้ยังไง… ฮืออ แสบชาไปหมดเหมือนเอาเข็มมาทิ่มลิ้น แต่ถ้าไม่ใส่ตัวพริกเยอะขนาดนี้อาจจะพอกินได้ แต่เอาเป็นว่าชาเลนจ์นี้ ยอมจ้าแม่!

 

 

เป็นยังไงกันบ้าง การกินมาม่าเผ็ดที่สุดในโลก  เผ็ดปากเบิร์น เผ็ดขั้นสุดในปฐพีโลกกว้าง กับรูบี้ สะใจ เอ้ย! ถูกใจกันมั้ย ถ้าใครมีร้านพรีออเดอร์ของเด็ดๆ แนะนำ คอมเม้นต์ได้เลยจ้า!! เจ้พร้อม เจ้อยากกิน 5555 …  ยังไงช่วงนี้แก้มอยากให้ทุกคน ดูเเลตัวเองดีๆ เพราะสถานการณ์ COVID-19 รุนแรงขึ้นทุกวันๆ  ต้องใส่หน้ากากอนามัย เเละล้างมือด้วยเจลแอลกฮอล์กันด้วยน้าา 

 

เจอกันใหม่คลิปหน้านะทุกคน บ้ายบายย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *