fbpx

ไม่ได้ด้วยเล่ห์ ต้องเอาด้วยกล! ท่องคาถานะเมตตา ให้แฟนซื้อของ ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ มันได้จริงๆ | Gamgy

สวัสดีค่ะทุกคน กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ 💕 … วันนี้เป็นวันว่างๆ ของแก้ม เลยคิดว่าจะไป Siam Premium Outlets Bangkok ที่เปิดใหม่ สักหน่อย 💰 … เห็นเค้าบอกว่ามีสินค้าหลายแบรนด์มาก เลย อยากได้น้องกระเป๋าเพิ่มสักใบ แต่ช่วงนี้แก้มกำลังช็อต เพราะเพิ่งซื้อ กระเป๋า Dior Bobby ไป เลย จะให้รูบี้ซื้อให้ แทน 5555555 👜 … แต่ถ้าไปขอมันตรงๆ มันก็ธรรมดาเกินไป แก้มได้ยินมาว่า ถ้า สวดมนต์คาถามหานิยม แล้วจะขออะไรก็ได้ วันนี้เลยจะลองสวดก่อนออกจากบ้านดู ว่าจะได้ผลกับรูบี้มั้ย 🙏 เรามาลุ้นกันเถอะ 555555 😆 … ถ้าพร้อมแล้วไปดูเลยจ้า 🎉

ดูแบบวิดีโอคลิ้กเลยจ้า

ไม่ได้ด้วยเล่ห์ ก็เอาด้วยกล … ไม่ได้ด้วยมนต์ ก็เอาด้วยคาถา 🙏🙏🙏

แต่ก่อนออกจากบ้านแก้มมีของดีมาบอกต่ออีกแล้วจ้า นั่นก็คือ Garnier Light Complete Vitamin C 30X Booster นะคะ เป็น วิตามินซีบูสเตอร์เข้มข้น 30 เท่า มีสารสกัดจาก ทางแบรนด์เค้าท้าว่า ใช้แล้วจะมีการเปลี่ยนแปลงภายใน 3 วัน 😮 … แก้มลองใช้แล้วประทับใจมาก เพราะรู้สึกว่าตอนนี้หน้าแก้มเหลือแค่รอยดำจากสิวแล้วอ่ะ ดีใจสุด 😍 … เนื้อเซรั่มซึมง่าย ไม่เหนอะหนะ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ตามสไตล์ของ Garnier 💕 … ราคาไม่แรงด้วยนะ แค่ 399 บาท เท่านั้น ถ้าสาวๆ คนไหนสนใจ สามารถหาซื้อได้ตามร้านค้าชั้นนำทั่วไป ☺ … ถ้าใครอยากใช้ขนาดทดลอง ในเซเว่นก็มีแบบซองขายนะคะ ราคา 29 บาทเองแก ดีแบบนี้ต้องไปตำแล้วล่ะ!! 👍

ทาครีมเสร็จปุ๊บ ก็ ได้เวลาร่ายมนต์แล้วจ้า 🤣 … หนังสือชื่อ พุทธเวทย์มหามนต์ นะคะ เป็นหนังสือเก่ามาก มีคาถาเยอะแยะเลย แต่วันนี้ แก้มจะสวดคาถานะเมตตา ก่อนออกบ้านนะคะ 😅 … แก้มไม่ได้เล่นของนะทุกคน แค่ อยากสวดมนต์เพื่อเป็นสิริมงคลในการช้อปปิ้ง วันนี้แค่นั้นจริงๆ นะ 5555555 😆 … โอมมมมมมมมมมมมม 🙏🙏🙏 … สวดเสร็จก็รู้สึกได้ถึงความออร่าที่จะได้กระเป๋าใบใหม่ในวันนี้แล้ว 55555 😅

ถึง Siam Premium Outlets Bangkok แล้วจ้า 🎉 … ระหว่างเดินหาร้านที่จะเข้าไปช้อป แก้มถามรูบี้ว่าวันนี้แก้มสวยมั้ย มันชมใหญ่เลยอ่ะ ไม่รู้ว่าเป็นเพราะคาถาหรือมันแกล้ง เล่น แต่ในใจคือเชื่อไปแล้วนะว่าเพราะคาถาแน่ๆ 5555555 🤣 … แก้มเข้าไปดูเสื้อผ้าที่ออกแนวแซ่บๆ เผ็ชๆ หน่อย นางก็เหมือนหวงด้วยนะ ต้องใช่แน่ๆ เอาล่ะ กระเป๋าต้องมาแล้ววันนี้ 🤣

ทุกคนเชื่อมั้ย แก้มกับรูบี้ยืนรอคิวอยู่หน้า ช็อป Balenciaga อยู่ประมาณ 20 นาที แถวไม่ขยับสักที 😤 เลยเปลี่ยนใจ ไปดูช็อป Burberry แทน แก้มถูกใจผ้าพันคอม๊าก เลยเริ่มปฏิบัติการแบมือทันที 🤑 … แต่มันไม่ง่ายอย่างนั้นค่ะทุกคน รูบี้มันหยิบบัตรเครดิตมา 2 ใบ ใบนึงของแก้ม อีกใบนึงของมัน แล้วให้แก้มเลือก หยิบอันไหนได้ คนนั้นต้องจ่าย เอาแล้ว ลุ้นมาก 55555 😅 … แก้ม ใช้วิธีท่องคาถาเลือกบัตรเครดิต ทุกคนเชื่อมั้ย แก้มเลือกโดนบัตรรูบี้ด้วยอ่ะ ดีใจมาก ได้ผ้าพันคอฟรีเพราะคาถาแน่ๆ 555555 🎉

ตอนนี้เราก็อยู่กันที่ ร้านขายที่นอนนะคะ เพราะว่ารูบี้ใช้หมอนใบเดิมแล้วปวดคอ ทุกวันนี้เอาหมอนของหมูยอมานอน แล้วหมูยอหวงมาก เลยต้องรีบคืน 5555555 🐶 … มาถึงร้านสุดท้ายนะคะ ฝนตกพอดีเลยช้อปกันเพลินเลยจ้า แก้มก็เลือกเสื้อผ้าไว้ พอจะจ่ายเงินแก้มก็รู้สึกปวดท้องจีจี้ขึ้นมา 💩 เลยให้รูบี้เป็นคนจ่ายเงินแทน อันนี้ไม่ได้แกล้งนะ ปวดจริงๆ 🤣 … โชคดีนะรูบี้ 555555 👋

ช้อปปิ้งเสร็จก็ ได้เวลากลับบ้าน แก้มก็เอาเสื้อที่เพิ่งซื้อมาใหม่ใช้กันฝน ส่วน รูบี้ใช้กางเกงคลุมหัวเดิน จ้า นางบอก กลัวเป็นหวัด แล้วเอาไปติดหมูยอ โถเอ็นดูว 555555 😂

จบแล้วนะคะสำหรับวันนี้ ถือว่า เป้าหมายในการสวดมนต์ของแก้มวันนี้สำเร็จไปด้วยดี 🎉 … อันนี้ แล้วแต่ความเชื่อของทุกคน นะคะ แต่ส่วนตัวแก้มเชื่อว่าศักดิ์สิทธิ์จริง เดี๋ยววันหลังจะขออะไรที่ใหญ่กว่าของแบรนด์เนมบ้าง มันจะได้มั้ยนะ 555555 🤣 … สำหรับวันนี้แก้มขอตัวก่อนนะคะ

🧡 เจอกันใหม่คลิปหน้าน้า บ๊ายบาย 🧡

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *