fbpx

สั่งซูชิ ซาชิมิ มากินที่บ้าน ราคาหลักสิบ ความอร่อยหลักพัน แซลม่อนคำโตๆ ฟินจนลืมโอมากาเสะไปเลย! | Gamgy

สวัสดีค่ะทุกคน กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ 💋… จริงๆ วันนี้แก้มตั้งใจจะไปกินโอมากาเสะ แต่ว่ารูบี้เสร็จธุระดึกแล้วไปไม่ทัน ด้วยความที่อยากกินมากเลย สั่งซูชิ ซาชิมิราคาหลักสิบมากินที่บ้าน ให้ทุกคนได้ดูแทนนะคะ 🍣… สั่งมาแบบจัดเต็มมาก เยอะขนาดนี้ไม่รู้จะกินหมดมั้ย ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลยจ้า

ดูแบบวิดิโอ คลิ้กเลยค่า

ความหิวเป็นเหตุ สังเกตได้ 😋

วันนี้แก้มสั่งมาหลายอย่างมาก มีทั้ง ซาชิมิแซลมอน, ซาชิมิกุ้ง และซูชิอีกหลายหน้า เลย 🍣 … แต่ว่าก่อนจะไปกินวันนี้ขอบอกเลยว่าที่สีปากแก้มแซ่บแบบนี้ เพราะแก้มใช้ Jovina Stay Velvet Liquid Lipstick เป็นลิปสติกตัวใหม่ของ Jovina ที่กำลังจะเปิดตัวเร็วๆ นี้ 😮 … สีปังมาก เนื้อน้องเค้าจะ ช่วยให้ปากของเราไม่แห้งเกิน 😮 … สาวๆ ที่สนใจอดใจรอกันสักนิดนึงนะคะ สามารถติดตามอัปเดตข่าวสารได้ที่ Instagram หรือ Facebook Fanpage : Jovina Cosmetics ได้เลยจ้า 📱

มาเริ่มกินกันเลยดีกว่า ซูชิคำโตๆ เนื้อแน่นๆ กินคู่กับซอสโชยุคือดีย์มาก ฟินจนสู่ขิตไปเลยจ้ะ 👼… หลังจากนั้นต่อด้วยซาชิมิ เนื้อสดมาก กรุบๆ เต็มคำ คือมัน อร่อยจนบรรยายออกมาเป็นคำพูดไม่ถูกเลยอ่ะทุกคน ให้ภาพบรรยายความรู้สึกทั้งหมดแทนแล้วกันนะ 555555 🤣

กินไปได้สักพักก็เริ่มรู้สึกว่าแน่นท้องมากๆ รูบี้เลยมีสาระมาฝากทุกคน ซึ่งวันนี้ก็เป็นเรื่องของปลาแซลมอนนั่นเอง 🐟 … นางบอกว่า แซลมอนเป็นปลาที่อยู่ได้ทั้งน้ำจืดและน้ำเค็ม เพราะว่าแม่ของปลาแซลมอนจะว่ายทวนน้ำไปวางไข่ในน้ำจืด แล้วน้องเค้าก็มาเจริญเติบโตในน้ำเค็ม โอ้โห เป็นความรู้ใหม่ของแก้มเลยนะเนี่ย เพราะแก้มคิดมาตลอดว่าปลาแซลมอนเป็นปลาที่อยู่ในน้ำหนาว 555555 😅

จบแล้วนะคะสำหรับการกินซูชิ ซาชิมิราคาหลักสิบในวันนี้ ไม่มีอะไรเลยเนอะ กินล้วนๆ เลย 5555555 😅 … อิ่มมากๆ ที่เหลือทั้งหมดก็คือ ลงท้องบุญยืนเลยจ้ะ ลาภปากเลยทีนี้ 😅 … ถ้าเพื่อนๆ อยากให้แก้มรีวิวร้านไหน หรือกินอะไรสามารถคอมเมนต์บอกกันได้เลยนะ สำหรับวันนี้แก้มต้องขอตัวก่อนนะคะ ไว้เจอกันใหม่คลิปหน้าน้า

🍣 บ๊ายบาย 🍣

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *