fbpx

ตะลุยกินร้านอร่อย @ตลาดบางกะปิ ของกินเยอะม๊ากกก ช้อปกันจุกๆ กินจนพุงกาง | Gamgy

สวัสดีค่ะทุกคน กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ… วันนี้แก้มหิวม๊ากกก เลยอยากพาทุกคนไป หาของกินที่ตลาดนัด ด้วยกัน 🍽 … เพราว่าแก้มเป็นคนที่ชอบเดินตลาดนัดมาก มีของกินให้เลือกเยอะแยะเลย 🥗 แค่คิดก็น้ำลายไหลแล้วแม่ มาดูกันดีกว่า ว่าวันนี้จะได้อะไรกลับไปกินที่บ้านบ้าง… ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยจ้า 😋

ดูแบบเต็ม คลิ้กเลยจ้า

กองทัพ ต้องเดินด้วยท้อง 🚩

เริ่มที่ร้านแรกเลย เป็น ลาบหอยเชอรี่ น่ากินม๊ากกกก… คนขายรู้จักแก้มด้วย ถามว่าทำช่อง Youtube ใช่มั้ย เขินเลย 55555 🤣 … ต่อกันด้วยร้าน ยำขนมจีนเส้นสด สดแค่ไหนไม่รู้เหมือนกัน แต่สั่งไปแล้วจ้า ตามมาติดๆ กับ ทาโกะยากิ 4 ลูก ซูชิแซลมอน อีก 1 กล่อง เอ๊ะเราไปหิวมาจากไหนนะ สั่งไม่ยั้งเลย 😅 … จริงๆ แล้ววันนี้แก้มตั้งใจมาซื้อ ปลาหมึกย่าง โดยเฉพาะ 🐙 พอเดินมาถึงร้านปุ๊บ ก็รีบสั่งไม่ยั้งเลยจ้า ได้มาจุกๆ เกือบ 10 ไม้แหนะ 5555 🤣 …

เดินไปเดินมาเจอร้าน ไข่ปลาหมึกทอด สีน่ากินสุดๆ อดใจไม่ไหวจริงๆ กินให้คอเรสเตอรอลพุ่งไปเลยแม่ แต่ด้วยความอดใจไม่ไหว ซื้อปุ๊บ กินปั๊บ ฟินมากกกกกกก 💕 … แก้มมีคำถามจะถามทุกคน ว่าชอบกินปลาหมึกแบบไหนกันคะ ตัวแก้มชอบกินปลาหมึกแบบนิ่มๆ แต่รูบี้นางชอบแบบกรอบนอกนุ่มใน เลยอยากรู้ว่าทุกคนชอบแบบไหนกัน คอมเมนต์บอกได้น้า

มาต่อกันที่ของหวานดีกว่า ตอนนี้แก้มอยู่ที่ร้าน เครปเย็น สั่งไส้ช็อกโกแลต ช็อกชิพ มะพร้าว แบบด่วนๆ เพราะว่าของใกล้หมดแล้ว 🍨 … แต่ยังไม่หมดแค่นี้นะ เพราะยังคงซื้อแบบต่อเนื่อง เพราะว่าแก้มไม่ได้จ่ายเอง 55555 … เดินไปเดินมาไปเจอ ไข่ทรงเครื่องลูกใหญ่ๆ ไม่รอช้า มาเลยจ้า 20 บาท… เดินกันเกือบทั่วตลาดแล้ว ก็เริ่มหิวน้ำ ขอเติมพลังด้วย น้ำมะพร้าว สักแก้วดีกว่า 🥤 … เฮ้ยทุกคน มีใครชอบ ลูกชิ้นแดง แบบแก้มบ้างมั้ย จะบอกว่าน้องเค้าเป็นของโปรดของแก้มเลย เห็นไม่ได้ ต้องรีบจัดมาสักถุงแล้วล่ะ … รูบี้บอกแก้มว่า ตอนนี้ปากแก้มตุ่ยเหมือนลูกชิ้นแดงเลย เหมือนจริงหรอ 55555 😂 … เดินไปเดินมา ก็เจอกับของโปรดรูบี้บ้าง นั่นก็คือ น้ำอ้อย นั่นเองจ้า นางรีบเดินเข้าไปซื้อแบบไม่ต้องคิดเลย 55555

ถึงบ้านเรียบแล้ว ตอนนี้ก็ได้เวลากินสักที เย้ 😋 … ของกินเต็มโต๊ะไปหมดเลย แก้มขอเริ่มที่ทาโกะยากิก่อนเลยแล้วกัน ชิ้นใหญ่มากเกือบเอาเขาปากไม่หมด 😅 … หลังจากนั้นแก้มกับรูบี้ก็ กินทุกอย่างที่อยู่ตรงหน้า อร่อยสุดๆ แต่กินไปกินมาแก้มก็เริ่ม เจ็บปากที่ฉีดมา แล้วอ่ะ แต่ก็ไม่มีผลกับการกินของแก้มเท่าไหร่นะ 555555 😱

กินไปกินมารูบี้ก็พูดขึ้นมา คนเรามี 2 ประเภท คือ 1.คนที่อาบน้ำก่อนกินข้าว กับ 2.กินก่อนแล้วค่อยอาบน้ำ เพื่อนๆ เป็นแบบไหนกัน เล่าให้ฟังหน่อยน้า💕… สำหรับรูบี้จะเป็นแบบที่ 1 เพราะนางให้เหตุผลว่า เวลาเราอาบน้ำเสร็จจะได้มานั่งกินข้าวแบบ สบายตัว ส่วนแก้มจะเป็นแบบที่ 2 เพราะแก้มคิดว่าเรากลับจากทำงานเหนื่อยๆ ก็อยาก พักผ่อน นอนอยู่บนเตียงก่อน ค่อยอาบน้ำแล้วนอนทีเดียว 😲 … มีอีกคำถาม ที่แก้มก็อยากรู้เหมือนกันว่า เวลาเพื่อนๆ กินปลา เป็นแบบไหนกัน ระหว่าง 1.แกะไป กินไป หรือ 2.แกะปลาให้เสร็จก่อนแล้วค่อยกิน สำหรับตัวแก้ม จะเป็นคนที่ชอบแกะไปกินไป ส่วนรูบี้จะแกะปลาให้เสร็จก่อนแล้วค่อยกิน 🐟 อย่าลืมคอมเมนต์บอกกันน้า แก้มอยากรู้ว่ามีใครเป็นเหมือนแก้มบ้าง 5555 😆 … ปิดท้ายกันด้วยของหวานดีกว่า นั่นก็คือ เครปเย็น นั่นเอง แป้งนิ่มมาก อร่อยมาก จนหมายอต้องนั่งมองตาปริบๆ แลบลิ้นแพร่บๆ เลย 55555 😆

เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับการพาเดินช้อปที่ตลาดนัดของแก้มวันนี้ หิวตามกันบ้างมั้ย 55555 😋 … สำหรับใครที่อยากเดินตลาด แต่กลัวว่าจะไม่ปลอดภัย ไม่ต้องกังวลน้า เพราะตอนนี้ตลาดทุกที่มาตรการป้องกันอย่างดีเลย คือให้ สวมหน้ากากอนามัย ใช้เจลล้างมือ แล้วก็ลงทะเบียนที่หน้าตลาดก่อนเข้า ถ้าใครจะไปก็ อย่าลืมดูแลตัวเองด้วยน้า 💕 … สำหรับวันนี้แก้มอิ่มม๊ากกกกก ต้องขอตัวไปอาบน้ำนอนก่อนนะคะ 😘

เจอกันใหม่วิดีโอหน้าน้า บ๊ายบายยยย 💓

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *