fbpx

U.S.A EP.14 | ช้อปตามใจคนดู EP.1 @เมกา น้ำตาไหลพราก อยากได้อันนี้ คนโหวตอันนู้น ผลไม่เป็นใจ ทำไงดี | Gamgy

สวัสดีค่ากลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ 💋 … วันนี้จะมีดวงได้เสียตังหลายแสนนะฮะท่านผู้ชม เพราะแก้มจะพาทุกคนไปช้อปตามใจคนดูค่า ของแบรนด์เนมเว่อร์ๆปังๆจัดเต็มไปเล้ยย😍 ทุกชิ้นทุกอย่างวันนี้ขึ้นอยู่กับพวกเธอแล้วนะยะ จะเลือกอะไรให้ฉันกันนะ🙄 ตื่นเต้นมากกก และมาดูพร้อมกันว่าจะเสียหายไปกี่แสน!!💸


ดูแบบวิดีโอคลิ้กเลยจ้า 👇💙

จะโดนคนดูแกงไหม?! แก้มต้องเสียหายกี่บาทคะเนี่ยย😱

ก่อนอื่นจะแวะกินข้าวก่อนนะคะ แล้วงงมั้ยว่าเป็นไรกับป้าอ๊อดนัก5555 มากินอีกแล้วจ้า😝 ป้าต้องยกให้เป็นลูกค้าขาประจำละมั้ย5555 … อาหารมาครบแล้ว ปังมากกก น่ากินไมไหวเลยแกร😍🤤

มะม่วงต้องเข้านะ เข้าทุกทริปจริงๆ 55555 ร้านนี้คือบีบมะนาวสดด้วยจ้า น้ำลายสอแล้วววว🤤 … อร่อยแบบหยุดไม่อยู่ … แก้มไปสระผมมาแล้วนะคะที่ร้าน ตอนนี้เรากำลังจะไป beverly hills แหล่งแบรนด์เนมจัดจ้านมากจ้า🤑💢

ถึงแล้วนะคะทุกคน ร้านเยอะมว๊ากกก ระยิบระยับไปหม๊ดด🤩 เริ่มลงสตอรี่ถามคนดูกันเลยดีกว่าว่าพร้อมไหม!!? ตั้งคำถามว่า พร้อมไหม กับ ยังไม่ตื่น ซึ่งมีคนกดยังไม่ตื่นด้วยจ้า นี่คือถ้ายังไม่ตื่นแล้วใครกด55555 ผลโหวตออกมาคือออ พร้อมแล้ว 94% ยังไม่ตื่น 6% งั้นลุยยย แต่เดี๋ยว! ฉันอยากถ่ายรูปงะ📸 มาเปิดโหวตกันดีกว่าว่าจะให้ช้อปปิ้งเลยหรือถ่ายรูปกรุบกริบก่อนได้ ผลนั้นก็คือ คนให้ช้อปปิ้งเยอะสุดนะค้า งั้นก็ถึงเวลาลุยของจริงสักที!!😎

ผลโหวตให้แก้มเข้าช็อป Celine นะคะ และมาหยุดที่กระเป๋าค่ะท่านผู้ชม มาช่วยเลือกกันดีกว่าว่าจะเอาสีไหนดีแม่!? … ตื่นเต้นสุดเพราะแก้มชอบใบสีฟ้ามากกก มันน่ารักมาก💙🤩… สรุปผลโหวตออกมาคนดูเลือกสีน้ำตาลนะคะ🤎 แต่ยังไง๊ยังไงแก้มก็ชอบสีฟ้าอยู่ดี ถามใหม่อีกสักรอบแล้วกันนะ 55555 ... กรี๊ดดด😝 คนดูน่ารักมาก ช่วยโหวตสีฟ้ากันใหญ่เลยค่า น่ารักมั่กกก เดี๋ยวแก้มจะสุ่มแจกของให้คนที่กดสีฟ้าแทนคำขอบคุณนะคะที่ช่วยโหวตอันที่แก้มชอบ😘 พีคมั้ยยย 5555

ตัวนี้คือเท่มากกก ให้คนดูโหวตกันว่าอยากให้แก้มซื้อสีไหนดีน้า🤔 … คนดูเลือกสีชมพูค่า จัดไปสิวัยรุ่น!🌷 … สุดปังมากร้านแรกแก้มเสียหายไป 130,000 บาท!!!😱 … มาที่ตัวต่อไป ถามคนดูว่า Sweater❄ ตัวนี้ใหญ่ไปไหมหรือได้อยู่ ผลออกมาก็ต้องได้อยู่อยู่แล้วสินะพวกเธอ (ชอบกันนักให้ฉันเสียตัง55555) แถมคนดูก็เลือกสีขาวให้แก้มด้วยค่า เลือกกันสนุกเลยเชียว😏 จัดมาอีกหนึ่งตัวค้าบ🤍

ถึงตาของรูบี้ช้อปปิ้งแล้วจ้า เล็งรองเท้าไปหนึ่งแต่จะให้คนดูช่วยเลือกว่าจะให้รูบี้ซื้อสีฟ้าหรือสีน้ำตาลดี ส่วนตัวอิรูบี้มันอยากได้สีฟ้านะคะ แต่อะไรที่อยากได้มักจะไม่ได้สินะ ใช่ค่ะ…คนดูเลือกโหวตสีน้ำตาล 55555 รูบี้คือเศร้าแล้วหนึ่ง😂 งอแงหนักมากกก😭 นางไม่ยอมรับความจริงอะทุกคน … งอแงไม่ไหวน่าสงสารเว่อร์ จนแก้มต้องซื้อสีฟ้าให้นางเอง งงมะ😅 ถือว่าของขวัญวันเกิดรูบี้ไปเลยละกัน หึๆ🙄

แวะเปลี่ยนใส่เสื้อตัวใหม่สักหนึ่ง เห่อไหมล่ะ!! 55555 ไม่ได้จะเห่อนะทุกคนแต่พอมืดแล้วอากาศเริ่มหนาวอะแม่❄🌀 … อ่ะ สักพักรูบี้ก็เห่อด้วยคน หยิบเสื้อแก้มมาใส่เฉย (มันเป็นโรคเห่อติดต่อไหมเนี่ย5555

ดินเนอร์หรูๆสัก1กรุบ ชิ้นใหญ่มากกก 😱🍸

กลับถึงโรงแรมแล้วค่า ถึงขั้นตอนการล้างหน้า บอกเลยคุชชั่นติดแน่นมากกก ป่านนี้ยังไม่หลุด เดี๋ยวแก้มจะเช็ดตรงคิ้วออกให้เห็นถึงความต่างค่ะ สุดปังค่า😍 …. แล้วตอนนี้หน้าโคตรใส วิตามินซีของแก้มเองนะคะ แบรนด์ AWENA ใกล้จะเปิดตัวแล้วเร็วๆนี้น้า🍊 ไปติดตามรอกันได้ที่ไอจี awena.skin นะคะ อันนี้ไม่ใช่แพ็คเกจของจริงน้า เป็นแค่ตัวเทสค่ะ แก้มเอามาลองใช้ก่อนทุกวันเลย และผิวอย่างใส✨

ได้เวลานอนแล้วนะคะ ห้องที่แก้มอยู่วิวดีมากกก โคตรโรแมนติกเลยแม่✨🍸 นอนหลับฝันดีแน่ๆ เจอกันในช้อปตามใจคนดูอีพี 2 นะฮะทุกคน มาลุ้นกันว่าอีพีหน้าจะเสียหายกี่บาทกันเอ่ย!?😏

บ้ายบาย🛒🥾

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *