fbpx

U.S.A EP.15 | งานเข้าจังๆ ช้อปตามใจคนดู ปิดจ๊อบนี้มีเเต่เรื่องพีค เครียดสุดไม่มีเงินจ่าย รูบี้ด่ายับ | Gamgy

สวัสดีค่ากลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ 💋 … วันนี้จะไปช้อปกันต่อใน 💸ช้อปตามใจคนดู EP.2 กันค่า เมื่อวานเอาตรงๆก็เสียหายหนักละนะ🤣 แต่ยังไม่เข็ดค่าพส. ต้องการเสียทรัพย์เพิ่มอีกก็เป็นได้ 55555 … จริงๆเมื่อวานที่ไปมาเราไปกันช้าด้วยนะคะ ร้านก็เลยปิดไวช้อปไม่ทันอะแม่😭 วันนี้เลยพาทุกคนมาซ้ำเอาแบบจุกๆไปเลยย ตื่นเต้นอีกแล้วแกร😝


ดูแบบวิดีโอคลิ้กเลยจ้า 👇💙

ช้อปตามใจfollower งานนี้แม่มีหมดตัว😭💸

มาเริ่มแต่งหน้ากันดีกว่า แก้มบอกเลยว่าใช้คุชชั่นโจวิน่าทั้งทริปเลยนะคะ แก้มใช้เบอร์ 03 นะคะ✨รอบนี้ทำสีออกมาหลากหลายมา ตั้งแต่ 01 – 06 น้า น้องเขาใช้ง่ายมากเลยเว้ย แค่แตะนิดเดียวก็ติดแล้วนะคะ ตัวพัฟคือไม่กินเนื้อรองพื้นด้วยนะคะ น้องกักเก็บเนื้อรองพื้นได้ดีมากก😍🤏 … จะบอกว่าที่เขียนคิ้วอันนี้ดีมากเลยนะคะ ของแบรนด์ Benefit ค่า กลับบ้านมาคือปังคือแน่น น้องไม่หลุดเลยจ้า👍

มาเริ่มถามคนดูกันเลยค่า คำถามแรกเลยนะคะ จะเข้าไปช้อปที่ FENDI หรือ RIMOWA เลือกมาค่ะพส.🤔 … ผลโหวตก็คือ FENDI ค้าบบ🎊 … เปิดของชิ้นแรกด้วยแว่นเก๋ๆไปเลยสิคะ😎 ให้คนดูเลือกว่าจะเอาสีขาวหรือสีดำน้า สวยมากก คนดูเลือกสีขาวให้นะคะ ปังสุด🤍💨

ร้านแรกก็เหนื่อยแล้วจ้าแม่💧 … เมื่อกี้แก้มเข้าไปใน Gucci มาแล้วนะคะ แต่เขาไม่ให้ถ่ายค่า😰 ก็เลยตัดออกนะคะแบรนด์นี้เพราะวันนี้เรามาทำคอนเทนต์ตามใจคนดู ดิฉันจะตามใจตัวเองบ่ด้ายย🤣 … ตอนนี้เรากำลังเดินไปโซนที่ร้านเขาปิดกันหนึ่งทุ่มนะคะ … ร้านต่อไปคือ HERMES นะคะ เดินมาถึงหน้าร้านปุ๊ปเขาบอกร้านปิดแล้ว ช้าเพียง 1 นาทีอ่ะทุกคน นอยด์มากก😥 … แถวนี้เขาเริ่มปิดกันหมดแล้วฮะทุกคน แก้มเลยจะไปดูรองเท้าผ้าใบแทน เพราะรุ่นพี่ที่รู้จักเขาแนะนำมาทั้งหมด 3 ร้านนะ แต่แก้มเลือกร้านที่คนรีวิวเยอะสุด … ตอนนี้เราแวะมาร้านเสื้อผ้านะคะ จะไปช้อปเสื้อไปดิสนีย์แลนด์พรุ่งนี้น้า ให้ทุกคนช่วยเลือกให้หน่อยย ลุยค่ะพส. … นี่คือเสื้อผ้าที่แก้มเลือกมาเพื่อฟิตติ้งชุดให้ทุกคนดูกันนะคะ เยอะเว่อร์🤗

ชุดแรกค่า ยังไง!? ได้มั้ย เท่ๆเรียบๆนะ🖤 เดะมาต่อชุดต่อไปค่า สีแดง หมวกขาว กางเกงชิคๆ ยังไงง💖 และใน DM คือมีแต่คนทักมาบอกให้ซื้อทั้งคู่เลย😲 งงนะแม่!!

ชุดนี้คือนักยั่วหนึ่งกรุบไหมแม่ ยังไง!? จะกลับถึงที่พักหรือโดนฉุดสะก่อน5555 … สรุปค่ะพส. ซื้อไม่ยั้ง งงมากกก และราคาไม่ได้ถูกๆเด้อ หยิบมากี่ตัวก็ไม่รู้เนี่ย😱 งงแล้วแม่5555 พวกเธอรู้ไหมว่าชุดแต่ละตัวที่เลือกมา ตัวละ 2-3 หมื่นบาทนะจ๊ะ แล้วประเด็นคือบัตรรูดไม่ได้อีกแล้วจ้า😣 ต้องไปยืดตังคุณลุงขับรถ 300$ งงป่ะ 55555 ไม่งงจะงงมากนะ และที่ฮามากลุงมาขับรถให้แต่โดนยืมเงินด้วยล่าสุด🤣

มาทานข้าวกันเถอะค่า เมนูแรกก็ปังแล้ว น่ากินมากกก😍😋

ตามกินเมนูอื่นแบบไม่ยั้งเลยจ้า🤤🥩

วันนี้หมดไปหลายบาทมากค่าทุกคน🤑💸 บอกก่อนเลยว่าจริงๆแก้มไม่ได้ซื้อของบ่อยทุกชิ้นทุกอันแบบนี้น้า ชีวิตปกติคือนานๆทีมากกก😅 แต่นี่ที่ซื้อแหลกเพราะคิดแล้วว่ากลับไปจะทำงานแหลกเหมือนกันค่า😂 55555 … ฝากกดไลค์กดแชร์ให้แก้มด้วยนะงับบ แก้มขอตัวไปนอนแล้วน้า จุ้บบ😘🪔

บ้ายบาย👛🥀

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *