fbpx

ไม่ได้ตื่นเต้น แต่เล่นใหญ่มว๊ากก เตรียมตัวเป็นสาวเมกา ชุดปัง พร็อบพร้อม ทุ่มทุนต่อผมยาวที่สุดในชีวิต! | Gamgy

สวัสดีค่ากลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ 💋… ตอนนี้เป็นเวลาตี 2 แล้ว แต่อิชั้นเกิดอาการนอนไม่หลับจ่ะ เลยนอนเล่นแอพ FacePlay ที่เขากำลังฮิตกันอยู่ตอนนี้ เลยแปลงร่างเป็นสาวสวยผมยาวไปหนึ่งกรุบ สรุปคนทัก DM มาแตกมากกก!! บอกว่าผมยาวสวยมากก สวยกว่าตัวจริงอีก! (เกินไปมั้ย)😂 … ทีนี้แก้มเลยเกิดความคิดว่า ไม่ได้ละ ชั้นจะไปต่อผม!! มาลุ้นกันว่าถ้าแก้มผมยาวแล้วจะรอด หรือจะร่วง!? ถ้าใครลุ้นเหมือนแก้ม มาดูพร้อมกันเลยจ้าา🤩


ดูแบบวิดิโอคลิ้กเลยค่า

วัยรุ่นเมกาเค้าแต่งตัวยังไงกัน?! 🤔

เพื่อความชัวร์แก้มเลย ทำโหวตถามคนดูอีกสักรอบ ว่าสรุปอยากให้ไปต่อผมไหม หรือยังไง!? ผลออกมาคือ 94% ให้ไปต่อผมยาว แหม่ไม่ค่อยเลยนะพวกเธอ 😂 … ด้วยความแก้มกี้ ผลออกแบบนี้ก็หาร้านต่อผมสิ่จ้ะ อย่ารอช้า ทั้งถามเพื่อน อ่านรีวิวต่างๆ จนเจอร้านนึง เค้าต่อผมแบบเล็กมาก แก้มยังไม่เคยต่อผมเส้นเล็กเท่านั้นเลย 😘 … แก้มเลยทักไปนัดกับทางร้านทันทีเพราะอยากทำพรุ่งนี้เลยค่า ไม่รอแล้ว โอเค สบายใจแล้วนอนได้ 55555 😴

เช้าแล้วจ้า แผนของเราวันนี้คือ นัดร้านทำผมไว้ตอนเที่ยง เสร็จปุ๊บก็จะไปลิฟติ้งขนตา ไม่สวยให้รู้ไป!! 🥰 … แต่ก่อนจะไปทำสวยวันนี้แก้มขอไปวิ่งก่อนนะคะ กลัวไปอเมริกาแล้วจะหุ่นไม่สวย 555555 🏃🏻‍♀️ … หลังจากเอาไขมันออก และอาบน้ำเรียบร้อย ก็ถึงเวลากินข้าวค้าบ วันนี้แก้มสั่งขนมจีนปักษ์ใต้มากิน พร้อมกับไข่ต้ม เอาจริงๆ มีอาหารคลีนด้วยแต่ขอเลือกขนมจีนแล้วกัน มันน่ากินมากอดใจไม่ไหวจริงๆ 5555 🤪

แก้มไปต่อผมที่ร้าน Masterdream นะคะ น้องมิ้งแนะนำแก้มมาบอกว่าการันตีความปัง!! 😲 … ก็คือตอนนี้ใครเชียร์อะไรมาแก้มเชื่อหมดเลยนะ เสร็จจากต่อผมแก้มก็มีแพลนจะมีไปทำเล็บ แล้วก็ไปเลเซอร์น้องอีกหนึ่ง เพราะตั้งแต่โควิดมายังไม่ได้เลเซอร์น้องเลยจ้า 🤭 … จะไปเมกาทีนึงทำไมเหนื่อย (กับการเตรียมสวย) ขนาดนี้นะ งงจัง ล่าสุดแก้มก็ พึ่งเอฟเสื้อผ้าและเครื่องประดับต่างๆ ไปเยอะมากกก เดี๋ยววันนี้แก้มจะเอาให้ทุกคนชมด้วย เพราะว่าไม่รู้ว่าที่เมกาของจะแพงไหม เพื่อนแก้มบอกที่นู่นของแพงมาก แก้มเลยซื้อที่ไทยไปให้จบๆ 🤣 … ไปๆมาๆแก้มมีการเปลี่ยนแพลนนิดหน่อย คือเดี๋ยวแก้มจะไปต่อผมก่อน แล้วก็จะไปทำสีผมอีกร้านนึง ส่วนเล็บก็เอาไว้ก่อนจ้า ยังไม่รีบทำตอนนี้แล้วเพราะเดี๋ยวค่อยไปทำก่อนจะบินไปเมกาเลยทีเดียวแล้วกัน 💅🏻

ถึงร้านต่อผมแล้ว ก็คือตื่นเต้นมากแม่ 😂  … ขั้นตอนแรกก็คือสระผมก่อนนะคะ จากนั้นก็เริ่มต่อผมกันเลย แก้มต่อผมแบบ 6D นะคะ พนักงานบอกว่า ตอนนำผมเข้าเครื่องจะรู้สึกตึงๆ อาจเจ็บผมนิดนึง แต่สรุปแก้มไม่มีความเจ็บใดๆเลยค่า55555 (เอ๊ะ หรือหนังหัวเราอาจจะด้านไปแล้ว🤣) ข้อดีของการทำด้วยเครื่องแบบนี้คือตัวที่ทำมาติดมันจะแน่นกว่าทำมือ อบไอน้ำ หรือทำทรีทเม้นท์ผมก็จะไม่หลุด

ต่อผมเสร็จผลออกมาก็คือเนียนมากเหมือนของจริงสุด!! ที่แก้มทั้งหมด 30 ช่อนะคะ ความยาว 45 cm. ราคาเหมา 9,900 บาท ความยาวผมแก้มอยู่ที่ประมาณหน้าอก แต่ถ้าเราอยากตัดให้สั้นลงนิดนึงก็ทำได้น้า 😘 … บอกเลยว่านี่คือการเสริมสวยครั้งยิ่งใหญ่ที่สุด แถมครั้งนี้เป็นการต่อผมครั้งที่ยาวที่สุดในชีวิตด้วย! เพราะแก้มไม่เคยผมยาวเท่านี้มาก่อนเลย ทุ่มทุนสุดอะไรสุด!! 🤣

แก้มมาทำสีผมต่อที่ ร้าน PRIM & PROPER HAIR BAR นะคะ 🥰 …แก้มทำไฮไลท์แล้วก็ฟอกผมเฉพาะส่วนตรงที่จะไฮไลท์แบบอ่อนๆ เบาๆ พอเพราะผมแก้มไม่แข็งแรงเท่าไหร่ 5555 😅 … สีที่รอบนี้จะออกเทาเข้มๆ หน่อยเพราะแก้มอยากให้สีน้องเค้าอยู่บนหัวเราให้ได้สัก 3 เดือน เลยทำเข้มไปก่อนแล้วสีจะค่อยๆ เฟดนะคะ

ทำสีเสร็จเรียบร้อยก็คือ สวยหลังหักไปเลยจ้า สวยจนทุกคนจำไม่ได้อะแม่ ว่าไปดิชั้นก็จำตัวเองไม่ได้เหมือนกัน เว่อร์ปะ 5555 🤣… นอกจากนี้แก้มสไลด์ผม แล้วก็ให้ลอนผมไปด้วย ปังนะแม่! 🥰

ตอนนี้แก้มกลับมาออฟฟิศก็ถึงเวลาเม้ามอยแล้วจ้า … นอกจากแก้มจะไปต่อผม ทำสี นู่นนี่นั่นแล้ว ก็ถึงเวลาโชว์เสื้อผ้า แว่นตา แหวน กระเป๋า ที่สั่งมาไว้เพื่อไปเมกาด้วยจ้า บอกเลยงานนี้จัดเต็ม ซื้อมาเยอะมากก 🛍 … แก้มช้อปเสื้อผ้ามาจากเว็บ SHEIN เค้ามีเสื้อผ้าหลายสไตล์มากไม่ว่าจะเป็นสไตล์เกาหลีเอย สายฝอเอย เรียกว่ามีครบ!! 🥰 … คอนเซ็ปต์ของ SHEIN เป็นสไตล์แบบว่าถ้าผู้หญิงใส่แล้วจะมีความมั่นใจ รู้สึกแฮปปี้ สดใส และคือแก้มกำลังจะไปเมกา ดังนั้นแก้มก็จะมีความแฮปปี้หน่อย วันนี้เลยจะมาฟิตติ้งชุดให้ดูแบบกรุบกริบนะคะ 😘 … มาเริ่มกันที่ของชิ้นแรกเลย แก้มเป็นคนชอบใส่เครื่องประดับอยู่แล้วด้วย ก็เลยสั่งแหวนมา ลองใส่ดูก็คือเก๋มากกกแม่😍

ไปเที่ยวทั้งทีจะไม่มีแว่นตาได้ยังไง 😎 … แต่ละอันที่เอฟมาราคาแค่หลักร้อยเท่านั้น! งงนะ ถูกไปมั้ยยังไง แต่ละอันก็คือเท่มากนะเอาดีๆ

มาต่อกันที่เสื้อผ้ากันต่อเลย ชุดแรกเป็น ครอปสายเดี่ยวสีดำ ดีเทลที่สายเป็นโซ่สีทองแบบยั่วๆ ความสายฝอเว่อร์!! 😘

ตัวที่สองมีความเป็นครอปเช่นเดิม ตัวนี้ใส่แล้วให้อารมณ์ชิลๆ บวกเซ็กซี่ไปหนึ่ง 💋

ชุดนี้ก็คือภูมิใจนำเสนอมากจ่ะ น้องเค้าเป็นเสื้อเชิ้ตโทนน้ำตาล แก้มชอบสีมาก แก้มลองนึกภาพตอนใส่ไปเมกา ยืนถ่ายรูปกับท้องฟ้า คือมันเริ่ดไม่ไหวแล้ววว 😂 แถมลุคที่แก้มจะใส่กับเสื้อตัวนี้จะออกสายฝอนิดนึง คือจะไม่ติดกระดุมบนให้เสื้อมันดูลึกๆ โชว์แบบฟาดๆ นิดนึง ส่วนแขนเสื้อก็ติดกระดุมแบบไม่ตั้งใจ บวกกับใส่กระโปรงลายม้าลาย ปล่อยชายเสื้อด้านหลังนิดๆ อารมณ์เอาเสื้อทับในแบบไม่ได้ตั้งใจทับไปอีกหนึ่งกรุบก็ปังล้าวลุคนี้ (ไม่ได้ตั้งใจเก่งมากจ้า) 🤣 … แก้มรู้สึกว่าคอมันกว้างมาก แล้วก็รู้สึกโล่งๆ ไปนิส เลยเพิ่มต่างหูแบบห่วงใหญ่เข้าไป อีกกรุบ 👍

มาต่อกันที่ชุดสุดท้ายเลยจ่ะ 🥰 … ชุดนี้แต่งไปงานกลางคืนแบบยั่วๆ ไว้ดินเนอร์ใต้แสงเทียนกับผู้ได้เลย ชุดต๊าชขนาดนี้ อิชั้นจะโดนฉุดก่อนมั้ยเนี่ย 55555555

แค่นั้นยังไม่พอ! แก้มช้อปกระเป๋ามาด้วยจ่ะ (บอกแล้วงานนี้จัดเต็ม) 🤣 … เป็น กระเป๋า YSL สีขาวอะไหล่ทอง สะพายปุ๊บก็คือลุคลูกคุณมาก ยิ่งใส่ถ่ายรูปพร้อมเสื้อแซ่บๆ นะ สวยหลังแอ่นแน่นอน🍒

จบแล้วนะคะกับการเตรียมความสวยต่างๆ นานาในวันนี้ วุ่ยวายมาก!! 😂 … ทุกคนคงเห็นแล้วว่าแก้มตื่นเต้นกับการการเตรียมตัวมากขนาดไหน ตั้งแต่การไปบนขอวีซ่าเอย ยันช้อปปิ้ง พูดง่ายๆ ว่าเป็นคนตื่นเต้นไปทุกอย่าง5555 😂 … สำหรับชุดที่แก้มไปตำมา ตามไปกดสั่งซื้อได้ ที่เว็บไซต์ หรือหน้าแอพของ shein เลยน้า 🛍 … แถมๆๆ ใครไปช้อป อย่าลืมใส่โค้ด gamgy เข้าไปด้วยนะ รับส่วนลดไปเลย 15% 😍… ทุกคนรอติดตามคลิปสาวเมกาได้เลย ปังแน่ สำหรับวันนี้แก้มขอตัวไปเตรียมตัวต่อก่อน กลัวของไม่ครบ555555 🤣

ไว้เจอกันใหม่คลิปหน้าน้า🍷😘

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *