fbpx

กินรอบดึก ชาบูหม่าล่า ต้มยำหม้อไฟ เดือดผุดๆ เข้มข้น พริกขิงข่ามาครบ รสจัดจ้านอร่อยขั้นสุด!! | Gamgy

สวัสดีค่ะ กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ 💋 … เนื่องจากแก้มอยากกินชาบูมาก แต่เพราะสถานการณ์ Covid-19 เลยทำให้ไม่สามารถนั่งทานในร้านได้ … แต่ความอยากกินก็ไม่สามารถหยุดแก้มได้ เลย จัดชุดชาบูหม้อไฟมาทานที่บ้าน นะคะ 🔥 … ปกติไปนั่งทานที่ร้านตลอด พอซื้อมาทานที่บ้านไม่รู้ว่าจะออกมาเป็นยังไง ถ้าพร้อมแล้วไปดูพร้อมๆกันเลยจ้า 😮

ดูแบบวิดิโอคลิ้กเลยจ้า

อยากมีคนเคียงคู่ ควงแขนไปกินชาบู 55555 🤣

แก้มสั่งเซ็ตชาบูมาจาก ร้าน YOU&I PREMIUM SUKI BUFFET นะคะ ร้านนี้ขึ้นชื่อเรื่องความหลากหลายของน้ำซุปมาก แก้มก็เลยจัดน้ำซุปมาหลายน้ำเลย ไม่ว่าจะเป็นซุปต้มยำกุ้ง หม่าล่า หอยเป๋าฮื้อ 😮 … เนื้อสัตว์ก็สามารถเลือกได้เองเลยนะคะว่าจะเป็นหมู เนื้อ หรือทะเล ส่วนเส้นก็เลือกได้ตามใจชอบเลย … ที่สำคัญราคาไม่แพงด้วย ปกตินั่งกินที่ร้านตกเซตละประมาณ 600-700 บาท แต่อันนี้แก้มซื้อมาเซตละ 300 กว่าบาทเอง คุ้มมาก

วิธีการทำนะคะ เค้าจะมีซองที่เป็นตัวทำความร้อนมาให้นะคะ แกะพลาสติกหุ้มออก แล้วเทน้ำใส่ลงไปให้ถึงขีดที่เขากำหนดไว้ที่ฐานรองด้านล่าง แล้วเทน้ำซุปตามลงไปในฝั่งที่มีเนื้อสัตว์ 😮 … หลังจากนั้น ปิดฝาทิ้งไว้รอน้องๆ เค้าสุก เป็นเวลา 15 นาที 🔥 … น้ำเดือดปุดๆๆ เลยอ่ะ โอ้โห ตื่นเต้นมาก

เมื่อน้องๆ สุกครบหมดแล้ว ก็ได้เวลาลิ้มรสแล้วจ้า 😋 … เปิดกล่องออกมาก็คือกลิ่นหอมเตะเข้าจมูกเลยนะ ทุกอย่างของเค้าคือพรีเมียมมาก ให้แบบจัดเต็มเหมือนนั่งกินที่ร้านเลย 🍽 … เริ่มคำแรกก็ตีกันแล้วจ้า อร่อยไปหมดทุกอย่างเลย รูบี้ก็แย่งแก้มไม่พักเลย ตอนให้เลือกว่าจะเอาอะไรไม่เลือก แต่มาแย่งเฉย มันน่านักนะ 🤬

จบแล้วนะคะสำหรับชาบูหม้อไฟวันนี้ ไม่มีอะไรเลย อยากกินล้วนๆ 55555 😋 … เพื่อนๆ คนไหนที่อยากกินแบบแก้ม แล้วซื้อตุนไว้ ขอบอกไว้ก่อนเลยว่าเค้าอยู่ได้แค่วันเดียวนะคะ เพราะ อาหารเค้าจัดให้เราแบบสดๆ ตามออเดอร์เราเลย 🥰 … รสชาติอร่อย ฟิน น้ำจิ้มรสเด็ดมาก อยากให้ทุกคนได้ลอง 💓 … สำหรับวันนี้แก้มต้องขอตัวก่อนนะคะ เจอกันใหม่คลิปหน้า

บ๊ายบาย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *