fbpx

สายชาบูต้องดู!! เนื้อเน้นๆ อร่อยได้ไม่ต้องไปร้าน พร้อมเปิดอก!! เคลียร์ปัญหาความรักกับรูบี้ | gamgy

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ทุกคน กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ… ไหนๆก็ตัอกักตัวเพิ่มอีกเดือนแล้ว แก้มเลยสั่งชาบูเนื้อเน้นๆ เกรดพรีเมี่ยม มากินที่บ้านซะเลย … ที่สำคัญ น้ำซุปกับน้ำจิ้มนี่เด็ดสุดๆ 🤣 แต่จะให้กินเฉยๆ มันก็ยังไงอยู่ แก้มกับรูบี้เลยมีประเด็นเกี่ยวกับมุมมองความรักมานั่งคุยกัน แก้มเชื่อว่าทุกคู่ก็ต้องเคยเจอ ไม่ว่าจะเป็นการทะเลาะ การไม่เชื่อใจ ไปจนถึงการหึงหวงกัน ต้องมีกันบ้างแหละใช่มะ? … อยากรู้ว่า เพื่อนๆ มีมุมมองความรักยังไงกันบ้าง คอมเมนต์แชร์ประสบการณ์กันน้าา รออ่านอยู่ อิอิ 🥰

 


อยากดูแบบวิดีโอ คลิ๊กเลย!!

 

 


ชาบู คือยาชูกำลังที่แท้ทรู ~~

 

 

เรามาเริ่มกัน!!! ร้านนี้เริ่ดมากกกก มีให้หมดทุกอย่างเลย 😲 ทั้งเตาปิ้ง และเตาต้ม … วันนี้แก้มสั่งซุปหม่าล่า, น้ำดำ, น้ำใส มากินที่บ้าน ในขณะที่แก้มกำลังรีวิว รูบี้นางวัดอุณหภูมิน้ำแล้วจ๊ะ อิหยังอะ 55555 … ส่วน เนื้อเป็นเกรดพรีเมียม ลายสวยม๊ากกกก  ทางร้านจัดมาให้เป็นเซตๆ ง่ายต่อการกินที่บ้านมาก! 🤤 … วันนี้แก้มปรุงน้ำจิ้มโชว์ด้วยนะ แต่ทำไมปรุงแล้วมันเค็มๆ ยังไงไม่รู้ เราใส่อะไรผิดไปหรือเปล่านะ 555555.

 

 

หิวแล้ว เรามาเริ่มกินกันเถอะ !! … หมูติดมัน ชิ้นใหญ่ๆ สะใจมาก กินเข้าไปแล้ว รู้สึกเหมือนละลายในปาก เลยอ่ะ ฟินสุดดดด 😘. วันนี้รูบี้มีทริค “การกินซุปหม่าล่าให้อร่อย คือต้องซดดังๆ มันจะช่วยลดความร้อน ลองไปทำตามกันได้นะ … ซดกันไป ซดกันมา เลอะคางจ่ะ ให้รูบี้เช็ดให้ มันหาว่าดูหนังมากไปอีก !! โถ่ อยากมีโมเม้นต์หวานๆ แบบคนอื่นบ้างก็ไม่ได้ ยังมาใส่ร้ายว่าแก้มไปทำเสน่ห์ใส่มันตอนเรียนมหาลัยอีก ถามจริงมันมีอะไรให้น่าทำเสน่ห์ใส่อ่ะ 555555 😆

 

 

กินเพลินจนลืมคุยกันเลยอ่ะ 😆 เรามาหาคุยกันเรื่องความรักดีกว่า … เข้าสู่ช่วง “ความรักกับ พี่ฉ้อย พี่ออด” นะคะ ประเด็นแรก ปัญหาของคู่รัก ที่ชอบทะเลาะกันตอนกิน ซึ่งเราสองคนไม่มีปัญหากันเลย แต่! มีปัญหากับเด็ก! เด็กที่ไหน เดี๋ยวจะโดน! 👿 … มีคนถามกันเข้ามาเยอะอยู่นะ ว่า พี่รูบี้นอกใจพี่แก้มบ้างมั้ย บอกเลยนะ ว่าถ้ารูบี้นอกใจตอนนี้ ตอนที่คบกับแก้ม รูบี้กลายเป็นหมาแน่ๆๆ คนดูเป็นพยาน

 

 

สาระกับรูบี้กันต่อ รูบี้ไปอ่านหนังสือว่า ชื่อว่า “เรื่องสำคัญต้องพูดให้เป็น” รูบี้บอกว่า การที่เราคุยอะไรกัน 90% มักจะชอบคิดไปเอง คิดแบบไม่มีมูลเหตุ คิดแบบผิดๆ เลยทำให้เกิดเป็น ความรู้สึก – อารมณ์ – และการกระทำ เช่น ผู้หญิงเจอสลิปไปอาบ อบ นวด ผู้หญิงก็จะคิดว่า ผู้ชายนอกใจแน่ๆ แล้วก็จะเก็บมาคิด ไม่ยอมพูด เลยทำให้คุยกันไม่รู้เรื่อง ดังนั้น เราไม่ควรคิดมากไปเอง … แถมตบท้ายว่า ถ้าแก้มไปเจอสลิปไปอาบ อบ นวด ก็ไม่ต้องคิดไปเอง … เพราะมันไปมาจริงๆ เดี๋ยววววว 🤬🤬

 

 

คุยกันเรื่องความรักกันแล้ว แก้มเลยถามรูบี้ 1 คำถาม …

ถ้าสมมติ เจ้านายผู้ชาย กับเลขาผู้หญิง ทำงานเลิกดึก บ้านอยู่ไกล จนต้องไปรับ – ไปส่ง กันตลอด ทำให้แฟนของเจ้านายไม่สบายใจ จะต้องทำยังไง…?  รูบี้เลยบอกทางแก้ว่า ก็ให้เงินเลขาไปเลย ให้กลับเอง จะได้จบๆ (มันใช่หรอ 😒) 555555555 … ไหนๆ ก็พูดถึงงานแล้วว ประกาศๆ บริษัท GK Beauty ต้องการคนเข้าร่วมทีมหลายตำแหน่งเลยน้าา มาสมัครกันได้ รูบี้บอกว่า แก้มซูมดูรูปก่อนเลย ว่าหน้าตาสวยไหม!?  ไม่จริงนะคะทุกคน แก้มเลือกที่ฝีมือนะ ไม่ใช่หน้าตา แก้มมีคุณธรรมในใจนะ 555555 😆

 

 

เป็นยังไงกันบ้างคะ กับการกินชาบูที่ (เกือบจะ) มีสาระวันนี้ 😆 ชอบกันมั้ยยยย … กินกันจนอิ่มแล้ว แก้มลืมบอกเลยว่า แก้มสั่งมาจากร้าน อิ่มจัง ชาบู น้าา น้ำซุปเข้มข้น น้ำจิ้มรสเด็ดมากกก รู้สึกเหมือนกินที่ร้านเลย สำหรับใครทนไม่ไหว อยากกินเหมือนกัน สามารถแอดไลน์ไปเช็คสาขาใกล้บ้านและสั่งได้เลยน้า ที่ Line Id : @immjungshabu ไปตามกันได้!! บอกเลยว่า การกักตัวไม่เป็นผลต่อการกินของแก้มจริงๆ 55555

 

วันนี้แก้มขอตัวไปพักก่อนน้าา ท้องแน่นม๊าก

บ๊ายบายยย 💕💕💕

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *