fbpx

บุฟเฟต์ชาบูหม่าล่า หัวละ 199 กินไม่อั้น!! น้ำจิ้มแซ่บมาก สามชั้นจุกๆ ฟินเหมือนบินไปกินที่จีน 🤤

วัสดีค่ะเพื่อนๆ ทุกคน กลับมาพบกับ Gamgy Channel ช่วง แก้มพากิน!! อีกเช่นเคย 55555 … วิดีโอนี้ แก้มจะพาไปกินร้านบุฟเฟ่ต์ชาบูหม่าล่า ราคาเพียงแค่ 199 บาท!! บอกเลยว่าน้ำซุป เข้มข้น จัดจ้าน เหมือนกินที่จีนเลย มีทั้งเนื้อ หมู กุ้ง หอย ปลาหมึก! และ ทีเด็ดคือน้ำจิ้ม แซ่บบบบบ🔥 

 


 อยากดูแบบวิดีโอ คลิ๊กเลย!!!

 


มาดูกันว่า จะน่ากินขนาดไหน (อย่าเผลอกลืนน้ำลายล่ะ! อิอิ) 

 

 

วันนี้แก้มจะพาทุกคนมากินชาบูหม่าล่า ที่เค้าว่ากันว่า เด็ดดดด และราคาย่อมเยาว์ กินได้ไม่อั้น! ชื่อร้านว่า แฮปปี้สุกี้ ลาดพร้าว 83 เปิดตั้งแต่ 11:00 – 02:00 เหมาะสำหรับคนหิวดึกอย่างพวกเรา 55555 ที่ร้านแฮปปี้สุกี้ จะมีน้ำซุปให้เราเลือก 4 แบบ ทั้ง ซุปใส, ซุปดำ, ซุปหม่าล่า, ซุปซาเต เเต่หม่าล่าเลิฟเว่อร์อย่างเราก็จัดซุปหม่าล่ามาก่อนเลยจ้าา

 

 

น้ำจิ้มของเค้าแซ่บมาก แต่ถ้าใครอยากให้แซ่บ เผ็ด เปรี้ยวกว่าเดิม ก็ปรุงเพิ่มได้เลย เค้าให้พริกกระเทียมไม่อั้น จัดไปโลด! เนื้อมีความแผ่นใหญ่มาก ยาวมาก กินกันจุใจไปเลยค่าา

 

 

หม่าล่าเลิฟเว่อร์อย่างรูบี้ ก็คือฟินมากกกก … ทริคเด็ดจากรูบี้ คือ ให้เปิดไฟแรงๆ ให้น้ำซุปเดือด เพื่อให้น้ำกับน้ำมันแยกออกจากกัน ถ้าใครชอบทานส่วนไหนก็เลือกทานกันได้เลย แต่ถ้าให้ดี ต้องกินทั้งสอง เพื่อความกลมกล่อม! … แก้มโดนรูบี้หลอกให้แกะกุ้งอ่ะทุกคน นางบอกว่า จะมาทำคอนเทนต์กินอย่างราชา แหม่! ต้องโดนสักทีเเล้วล่ะ! (หึหึ)

 

 

กินกันแบบไม่ย่อท้อ เหมือนแข่งกันสั่ง แข่งกันกิน 555555 ของที่นี่อร่อยมากจริงๆ ใน ราคา 199 บาท บอกเลยว่าคุ้มมากแม่ พาน้องๆ ที่ออฟฟิศมากินได้ด้วย เพราะถ้าแพงกว่านี้ ไม่พามาเเล้วววว ล้อเล่น!! 55555555555

 

 

อิ่มจุกมากค่าทุกคนน~ เป็นไงกันบ้าง ดูแล้วอยากไปกินตามเลยมั้ยย 55555 แต่ตอนนี้คงตามรอยแก้ม ไปทานไม่ได้ เพราะสถานการณ์ COVID-19 ที่ประกาศปิดสถานที่สุ่มเสี่ยง … ไว้สถานการณ์ดีขึ้นเเล้วค่อยตามแก้มไปทานกัน!

 

อยากให้แก้มพาไปทานอะไร คอมเมนต์บอกกันได้เลย พร้อมกิน!  แต่ตอนนี้ต้องดูเเลตัวเองดีๆ กันไปก่อน กินร้อนช้อนกลาง และ  อย่าลืมใส่หน้ากากอนามัย ล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์เสมอนะคะ  แก้มเป็นห่วงมากกก

 

เจอกันใหม่คลิปหน้านะทุกคน บ้ายบายย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *