fbpx

HOW TO ลุคผิวบ่มแดดที่ทะเล แทนๆ ฉ่ำโกลว์ เซ็กซี่ขั้นสุด ถ่ายรูปโคตรสวย สาวไทยห้ามพลาด!! | Gamgy

สวัสดีค่ะทุกคน กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ 💓 … ต้องขอเท้าความก่อนเลย ว่า แก้ม ไปเที่ยวเกาะมัดสุม แล้วก็ถ่ายรูปลงสตอรี่ไอจีของแก้มไปเรื่อยเปื่อย 📷 … แต่ มีคนทัก DM มาหาแบบถล่มทลายมาก ว่าให้ สอนแต่งหน้าลุคนี้ หน่อย จะแต่งไปทะเลบ้าง จะแต่งไปทำงานบ้าง ก็ว่าไป 💄 … วันนี้แก้มเลยจะมาสอนทุกคนได้แต่งตามกันนะคะ ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลยจ้า

ดูแบบวิดีโอ คลิ้กเลยจ้า

Sexy Lady 💋

ขั้นแรก แก้มจะ ใช้รองพื้นเบอร์ 01 กับ 04 ผสมกันบนฟองน้ำไข่ยักษ์ นะคะ เพราะว่าตอนนี้ผิวของแก้มคล้ำขึ้นเยอะเลย ☀ … เลยต้องผสม 2 สี เพื่อให้ได้เฉดที่ตรงกับสีผิว ของแก้มมากที่สุดนั่นเอง ☺ … สัดส่วนของแก้มวันนี้ก็จะใช้เบอร์ 04 เยอะหน่อยนะคะ แต่ถ้าอยากได้ความผ่องของผิวมากขึ้น ก็เพิ่มเบอร์ 01 ให้มากขึ้น เท่านี้เองจ้า 😘

จากนั้นแก้มใช้คอนซีลเลอร์ของ NARS Radiant Creamy Concealer นะคะ … น้องเค้าจะมีความ ทำให้ใต้ตาเราผ่องขึ้น ดูเหมือนเรานอนเต็มอิ่ม 👁 … ต่อมาแก้มใช้ Huda Beauty Demi Matte Cream Lipstick สี Mogul แต้มลงไปที่บริเวณแก้ม แล้วใช้ฟองน้ำแทปลงไป แค่นี้ก็ได้ แก้มแดงแบบธรรมชาติ แล้วจ้า ☺

ต่อมา แก้มใช้แป้งฝุ่นของ Hourglass Veil Translucent Setting Powder นะคะ 😍 … สำหรับใครที่มีแป้งผสมรองพื้น ก็สามารถใช้ได้ได้นะคะ แต่แก้มแนะนำให้ ใช้คู่กับแปรงจะดีกว่า เพราะรองพื้นมีความเป็นผิวแล้ว ถ้าเราใช้แปรง แป้งจะได้ไม่เปลี่ยนความเป็นงานผิวของเราไปน้า 💗

มาต่อกันที่งานคิ้วเลยจ้า แก้มใช้ที่เขียนคิ้วของ KANEBO Powder Eyebrow วันนี้เราต้องทำให้ สีคิ้วอ่อนที่สุด โดยเริ่มจากการวาดโครงก่อน แล้วค่อยๆ ไล่สีจากหัวคิ้วไป ✍ … จากนั้นแก้มใช้ที่ปัดขนคิ้วของ Canmake Color Change Eyebrow ปัดคิ้วให้อ่อนมีความเป็นธรรมชาติ มากยิ่งขึ้นนะคะ ☺

คิ้วปังแล้ว ตาจะไม่ปังได้ยังไง ว่าไป… วันนี้แก้มใช้ Jovina Desert Eye Palette เป็น พาเลทตาตัวใหม่ล่าสุด มีความน้ำตาลส้ม ธรรมชาติมากๆ แล้วก็สามารถใช้ได้ทุกวัน 😮 … แก้มจะใช้ให้ดูเลยแล้วกัน เริ่มจาก สี Sahara ทาไปให้ทั่วเปลือกตาบน ก่อน แล้วทาขอบตาล่าง … หลังจากนั้นใช้ สี Amber จิกไปบริเวณข้างหลังตา ของเปลือกตาบน เพื่อ ให้บริเวณชั้นตาให้มันไล่สีกัน 👁 … ต่อมาใช้ สี Thar บอกเลยว่าตัวนี้เป็นสีน้ำตาลที่เข้มที่สุดในพาเลท กรีดเป็นอายไลน์เนอร์เพื่อเพิ่มความเฉี่ยวให้กับตา 👍 … ปิดท้ายด้วยกิมมิก ของพาเลทนี้นั่นก็คือ สี Shining sand ให้เป็นไฮไลท์ที่หัวตา นั่นเองจ้า 😮

ต่อมาแก้มใช้อายไลน์เนอร์ของ Lifeford Hi-Precise Eye กรีดลงไปเพื่อ เพิ่มความเฉี่ยวให้กับตา 👁 … ตามด้วยดัดขนตา แล้วใช้มาสคาร่าของ LANCOME Monsieur Big Mascara ปัดเข้าไปเลยจ้า 💓 … วันนี้แก้มจะ ไม่ติดขนตาปลอม แต่ว่า ถ้าใครขนตาน้อยก็ติดได้นะคะ ตาจะได้ดูเฉี่ยว แบบแซ่บๆ 😘

จากนั้นแก้มใส่คอนแทคเลนส์ของ Olens Lensme Lenstown นะคะ 👁 … หลังกจากนั้นคอนทัวร์ด้วยพาเลทของ 3CE Multi Blush Palette เพิ่มสีให้กับแก้มของเราให้มีความชัดแบบละมุนตุ้นมากขึ้น 😊

จากนั้นแก้มใช้ลิปสติกของ MAC Creamsheen Lipstick สี Taupe  ทาปากด้านนอก 💄 … แล้วใช้ลิปสติกของ Chanel Rouge allure velvet Extreme Lipstick สี 132 Endless ทาเป็น tint ด้านใน 💋 … แล้วปิดท้ายด้วย ไฮไลท์หน้าด้วยพาเลทตัวใหม่ของ Jovina สักหน่อย แค่นี้ก็เสร็จเรียบร้อยพร้อมเที่ยวแล้วจ้า 🏝

จบแล้วนะคะสำหรับ How to ลุคนี้นะคะ … เทคนิคการเป็นสาวเซ็กซี่ของแก้มคือ ปล่อยผมแล้วก้คาดแว่นนิดนึง 🕶 ไป เที่ยวทะเลผมไม่ต้องสระบ่อยจะได้มีความเหนียว เหมือนผมเปียกน้ำ อะไรแบบนี้ แต่ความจริงคือผมไม่ได้สระจ้า 555555 🤣 … สาวๆ คนไหนที่สนใจรองพื้น ฟองน้ำ หรือพาเลทตาของ Jovina ก็มาสามารถสั่งซื้อได้ที่ Line : @Jovina ได้เลย ส่งฟรีทั่วประเทศเลยจ้า 📦 … สำหรับวันนี้แก้มต้องขอตัวไปถ่ายรูปเล่นก่อนน้า 😘

🏝 บ๊ายบาย 🏝

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *