fbpx

ทะเลถังร้านดังครั้งแรก กุ้งใหญ่เน้นๆ หอยตลับเต็มฝา เนื้อหนึบ หมึก ปู มาหมด ซอสเข้มข้น ถึงเครื่องมาก! | Gamgy

สวัสดีค่ะ กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะทุกคน 💋 … กลับมาแล้วจ้า คลิปกินทะเลถังที่หายไป ไหนใครรออยู่บ้าง? กลับมารอบนี้ จัดเต็มความน่ากิน ยั่วๆ อรรถรสหนักกว่าเดิม! 🥰 … แก้ม สั่งเมนูทะเลถังจากร้าน กุ้งถัง ตลาดนัดรถไฟศรีนครินทร์ เป็นชุดใหญ่มาเลยนะคะ ทั้งปู หมึก กุ้ง หอยมาเต็มมาก ทั้งสด ทั้ง เนื้อเต่งๆ ทั้งนั้น เทกินบนโต๊ะเหมือนไปนั่งกินที่ร้านแบบเรียลๆ เลย 😋 … จะฟินขนาดไหนไปดูพร้อมกันเลยจ้า

ดูแบบวิดีโอคลิ้กเลยจ้า

เมนูทะเลถังครั้งแรก!! 😋

แก้มสั่งมา 2 แบบนะคะ เป็น แบบกระเทียมพริกไทย และแบบพริกเผา 🦐 … มีทั้งกุ้งตัวโตๆ เนื้อแน่นๆ หอยตลับเนื้อเต็มฝาเลย หมึกกระดอง ปู หู้ยน่ากินมาก นอกจากนี้แก้มสั่งสลัดผักมาด้วยนะคะ เอาไว้แก้เลี่ยน 🥗 … พอลอง กินคำแรกก็คือแม่เจ้า! อร่อยมาก อิชั้นไปอยู่ไหนมาทำไมเพิ่งเคยกิน

ทุกคนเชื่อมั้ย ว่าน้ำที่เค้าผัดกับเมนูทะเลอ่ะ รสชาติถึงเครื่องมาก มันกลมกล่อมไปหมดเลย ยิ่งกินคู่กับน้ำจิ้มของเค้านะ ยิ่งฟินเลยอ่ะ 😋 … ยิ่งกินสลัดตามเข้าไปคืออร่อยจนหยุดไม่อยู่ล้าว

ช่วงนี้แก้มรู้สึกท้องไส้ปั่นป่วนยังไงไม่รู้ น่าจะเป็นเพราะว่าช่วงหลังๆ มาคือกินดึกบ่อยมาก จนทำให้ขับถ่ายไม่เป็นเวลา 😅 … แต่ดีที่ช่วงนี้แก้มมี Dutch Milk Plus นมเปรี้ยวสารพัดประโยชน์ มาช่วยชีวิตแก้มไว้ พอเราดื่มเข้าไปก็จะมีความขับถ่ายดี ช่วยเผาผลาญอะไรต่างๆ ที่เรากิน 😍 … เค้าจะ มีสองรสชาติด้วยกันสีม่วงจะเป็นรสลูกพรุน และสีเขียวรสฮันนี่เลม่อน 👍🏻 … คือพอกินเข้าไปปุ๊บรสเค้าอมเปรี้ยวอมหวาน อร่อยมาก เค้าจะมีความเป็นโยเกิร์ตนิดนึง เนื้อไม่เหลวเหมือนนมเปรี้ยว 😘 … ราคาถูกมากด้วย 15 บาทเท่านั้นเอง เพื่อนๆ คนไหนที่สนใจสามารถหาซื้อได้ตามร้านค้าชั้นนำทั่วไปได้เลยนะคะ

ดูจบแล้วเป็นยังไงบ้าง คอมเมนต์มาคุยกันนะค้าา อยากฟังความเห็นจากทุกคน แก้มจะนำทุกคำติชมไปพัฒนาคลิปให้ออกมาดีขึ้นๆไปเลยค่า สัญญาเลยย ☝️😊

บ๊ายบาย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *