fbpx

HOW TO แต่งหน้านักเรียน แบบเน็ตไอดอล ยุค Dek-D น้องแก้มโยธิน ม. 6/4 มาค่ะ | gamgy

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยค่าาา วันนี้แก้มจะมาสอนแต่งหน้าลุคนักเรียน ด้วยของจาก7-11 ราคาไม่แพง แถมเนียนจนครูจับไม่ได้!! แต่งออกมาแล้วได้ลุคธรรมชาติ ผิวดี ผิวใส เหมือนไม่ได้แต่ง ลุคผิวกระจกเลยก็ว่าได้! ไปดูคลิปกันเลยจ้าาา


อยากดูแบบวิดีโอคลิ๊กเลย!!

 


How To..

 

 

ขั้นแรกแก้มขอใช้เป็น DD CREAM WATERMELON ของ JULA’S HERB ตัวนี้เป็นเหมือนเบสเมคอัพ กันแดด และบำรุงผิวไปในตัว เค้ามี SPF 50 PA+++ พอลงไปบนหน้า เนื้อเค้าจะมีความแตกตัวเป็นน้ำ ปรับสีผิวให้สว่างแบบธรรมชาติสุดๆ

 

 

ขั้นต่อมาจะใช้คอนซีลเลอร์ของ NAMI MAKEUP PRO SEOUL GIRLS FULL COVER CONCEALER (เบอร์ NATURAL BASE) น้องๆ คนไหนที่มีสิว รอยดำ หรือใต้ตาคล้ำ แล้วอยากปกปิดจริงๆ

แก้มแนะนำให้ใช้ทาเฉพาะจุดดีกว่า ทาให้บางที่สุด จะได้ดูไม่โป๊ะ

 

 

หลังจากนั้น จะลงบลัชออนเบาๆ แก้มจะใช้ลิปซองของ SMOOTO UNICORN LIP&CREAM BLUSH เทคนิคของแก้มคือ จะจุดลงไปที่แก้มก่อน แล้วใช้ฟองน้ำของ JOVINA EXTRA SOFT SPONGE ค่อยๆ กดลงไป

ถ้าเกิดรู้สึกว่าสีมันเข้มไป ก็เอา DD CREAM ที่เราลงไปตอนแรกมาทาทับเบาๆ

 

 

ต่อจากนั้นเราจะเซตทุกอย่างด้วยแป้งของ POND’S ANGEL FACE PINKISH WHITE GLOW FACE POWDER ลงคู่กับแปรงปัดแป้ง JOVINA J11 ให้ทั่วหน้าและคอ

 

 

ยังไม่จบแค่นี้ มาต่อกันที่คิ้ว ถ้าน้องๆ คนไหนที่มีคิ้วอยู่แล้ว แก้มแนะนำให้ปัดให้ขนคิ้วเรียงตัวก็พอน้า

แต่ถ้าใครที่ไม่มีคิ้ว แนะนำให้สะกิดเบาๆ ตรงที่ไม่มีขนคิ้วพอ เน้นความธรรมชาติ ท่องไว้! แก้มจะใช้ที่เขียนคิ้วของ MEI LINDA SWEET LADY EYEBROW

 

 

แก้มขอแอบโกงนิดนึง รู้สึกแก้มมันเบาไปนิสสส 55555 แก้มจะใช้ที่ทาตาของ PERIPERA INK FITTING EYESHADOW สีชมพูอ่อน มาเติมที่แก้มเบาๆ ให้ดูระเรื่อ เหมือนแก้มเด็ก

 

 

มาต่อกันที่ตา จริงๆ แก้มไม่แนะนำให้ทาจะดีกว่า แต่ถ้าอยากทาจริงๆ เจ้ก็จัดให้ ทริคของแก้มคือ จะใช้ วาสลีน ผสมกับลิปสติก เน้นที่สีธรรมชาติๆ น้า

ผสมให้เข้ากัน แล้วแต้มลงไปที่เปลือกตา ค่อยๆ ทาทีละนิดนะทุกคน! ตามันจะดูระเรื่อๆ เหมือนคนผิวดีแต่กำเนิด55555

 

 

ต่อมา ทาลิปสติกกันเลย แก้มก็จะใช้ลิปซองตัวเดิม SMOOTO UNICORN LIP&CREAM BLUSH จุดลงไปบริเวณปากใน แล้วค่อยๆ ใช้นิ้วเกลี่ยๆ เบลนด์ๆ ไล่สีออกมา ให้ดูสีปากธรรมชาติ

 

 

ขอเติมความเงาให้ดูผิวสุขภาพดีกันนิสนึงงง แก้มใช้ CATHY DOLL FLASH ME BAKED LIGHTING POWDER แต้มไปที่ปลายจมูก กระจับปาก เวลาแสงตกกระทบที่หน้าเราจะได้ดูผิวสุขภาพดี55555

 

 

สุดท้ายละ ขอขนตานิดนึง จะไม่มีการปัดมาสคาร่าใดๆ แต่จะดัดให้ขนตาเด้ง งอนเบาๆ ธรรมชาติสุดไรสุด!

 

 

เป็นยังไงกันบ้างคะ กับลุคใสๆ ไปโรงเรียนของแก้ม รับรองคุณครูจับโป๊ะไม่ได้แน่นอน! 555555

หวังว่าน้องๆ ที่กำลังเรียนอยู่จะได้เทคนิคไปลองปรับใช้กันดูน้า

ฝากกดไลค์ กดแชร์ให้พี่แก้ม ป.6/4 กันด้วยนะคะน้องๆ 555555

 

ByeByeee……

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *