fbpx

HOW TO แต่งหน้าคสอ.สำเพ็ง ให้ดูโคตรแพง! ลุคคุณหนูเที่ยวทองหล่อ | gamgy

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยยยย วันนี้แก้มจะมาแปลงโฉมตัวเอง ด้วยเครื่องสำอางหลักสิบ หลักร้อย ถูกและดี จากสำเพ็ง แต่งออกมาแล้วดูดีที่สุดเลยเว้ยแกร ปังมากกกกก!!! เตรียมเครื่องสำอาง แล้วไปแต่งตามแก้มกันเลยยยย


อยากดูแบบวิดีโอคลิ๊กเลย!!


How To..

 

 

ขั้นแรก..  แก้มจะลงรองพื้นแบบซองของ Eity Eight Liquid Foundation (เบอร์23) ใช้คู่กับ ฟองน้ำ Jovina Extra Soft Sponge ตัวเดิม เกลี่ยให้ทั่วหน้าเลย

 

 

ต่อมาจะใช้เป็นคอนซีลเลอร์ของ Nami Makeup Pro Seoul Girls Full Cover Concealer (เบอร์ Natural Base) ตัวนี้สีแอบขาวกว่าผิวแก้มไปหน่อย อาจจะปกปิดสิวได้ไม่ค่อยดี แต่เอามาทาใต้ตา คือเริ่ด

 

 

ในส่วนของแป้ง แก้มจะใช้เป็น Butae Super Oil-Control Powder  #เบอร์02 Soft Base ราคาถูกมากกก 40 กว่าบาทเอง ใช้คู่กับแปรงปัดแป้งของ Jovina

 

 

หลังจากนั้นจะใช้คอนทัวร์ของ Sivanna Colors Bronzed Professional ตลับนี้มีทั้ง คอนทัวร์ ไฮไลท์ ปัดแก้ม ใช้คู่กับแปรง Jovina – J12 เก็บตามกรอบหน้า และสันจมูก โดยสันจมูกจะใช้แปรงที่เล็กลงมาหน่อย Jovina – J14

 

 

มาต่อที่เขียนคิ้ว แก้มใช้เป็น Sivanna Colors Eyebrow Contouring Kit เนื้อเค้าค่อนข้างดีเลยนะ สีสวยมาก ใช้คู่กับแปรงเขียนคิ้ว Jovina – J18 วาดตามโครงคิ้วของเราเลย

 

 

ไปทาตากันต่อ สีแรกจะใช้ของ Sivanna Velvet Eyeshadow คู่กับแปรง Jovina – J15 จะใช้สีที่ออกคอปเปอร์ๆ มีชิมเมอร์วิ้งๆ ทาให้ทั่วเปลือกตาบน และขอบตาล่าง

 

 

สีต่อมาเป็นของ Sivanna Baked Eyeshadow #เบอร์08 จิกที่หางตา ทาให้ชิดขอบตาที่สุด

 

 

ต่อมาใช้ของ Sivanna เหมือนเดิม แต่เป็น #เบอร์05 สีส้มๆ ทาที่ชั้นตาบน แล้วเบลนด์ให้ดูฟุ้งๆ สีผสมเข้ากันสวยมาก

 

 

กรีดอายไลเนอร์ของ Mistine Super Black Eyeliner เทคนิคในการกรีดตาของแก้มจะเน้นมองต่ำ จะทำให้เขียนได้ง่ายขึ้น ได้เส้นที่คมชัด เน้นกรีดให้ชิดโคนขนตาที่สุดเพื่อความธรรมชาติ

 

 

ปัดมาสคาร่าด้วย Maybelline Volum’ Express the Magnum Mascara ปัดให้ขนตางอนก่อนที่จะไปติดขนตาปลอม ในส่วนของขนตาปลอม แก้มได้มาในราคาแค่ 30 กว่าบาท ถูกม้ากกก และปังมากก ขอบอก!!

 

 

ต่อมาปัดแก้มกับไฮไลท์ จะใช้ตลับคอนทัวร์อันเดิมของ SIVANNA  คู่กับแปรงของ Jovina – J13 ปัดออกมาแล้ว จะได้ฟีลลูกคุณหนูแก้มชมพูระเรื่อๆ และแอบมีวิ้งๆ ด้วย

 

 

ในส่วนของลิปสติก แก้มใช้ของ Odbo Strong Series Semi #สี03 สีจะออกนู้ดๆ ส้มๆ สีสวยอยู่นะทำเป็นเล่นไป

 

 

ยังไม่จบเพียงเท่านี้ทุกคน.. แก้มขอเปลี่ยนสีแก้มนิดนึง สีชมพูที่ปัดตอนแรกรู้สึกยังไม่เข้ากับสีลิป เลยเปลี่ยนมาใช้ของ Chamon Pro Makeup Blusher สีออกส้มๆ อันนี้ดีมาก แก้มแนะนำเลย

 

 

เป็นยังไงกันบ้างคะ กับฮาวทูลุคแต่งหน้า 5 บาท 10 บาท ของแก้ม ใช้เครื่องสำอางราคาถูกมากกก แต่ผลลัพธ์คืออกมาปังไม่แพ้เครื่องสำอางแพงๆ เลยขอบอก … เพื่อนๆ ชอบลุคนี้กันมั้ย คอมเมนต์มาบอกกันหน่อย หรืออยากให้แก้มแต่งลุคไหนก็กระซิบมาได้เลยจ้าาาา  เจอกันใหม่คลิปหน้าค่า บ้ายบายยย ^ ^

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *