fbpx

VLOG แก้มเป็นสาวใช้ 1 วัน ทำตามบอสรูบี้ทุกอย่าง… เล่นใหญ่สุด เหมือนไปเก็บกดมาจากไหน | Gamgy

สวัสดีค่ะทุกคน กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ 💓 … วันนี้แก้มมีแพลนไป ซื้อเฟอร์นิเจอร์มาตกแต่งคอนโด ที่มาเช่าอยู่ชั่วคราวระหว่างรอบ้านใหม่เสร็จ 🏡 … ทีแรกตั้งใจจะไปเดินช้อปปิ้ง ซื้อของแบบชิลๆ แต่อยู่ดีๆ รูบี้ก็ เสนอคอนเทนต์ให้แก้มรับบทเป็นสาวใช้ของรูบี้ 1 วัน ขึ้นมาซะงั้น 😱 … ฟังตอนแรกรู้สึกว่าน่าสนใจดี เลยดันคล้อยตามไป 😒 … สรุปคลิปนี้ รูบี้เล่นใหญ่มาก เหมือนรอเวลานี้มานาน อ่ะ 55555 จะออกมาเป็นยังไง วุ่นวายขนาดไหน ไปดูกันค่า

อยากดูแบบวิดีโอคลิ้กเลยจ้า

จำไว้นะรูบี้!!

ก่อนจะไปรับบทสาวใช้ของรูบี้วันนี้ แก้มขอแนะนำไอเทมเด็ดก่อนเลยนั่นก็คือ KHAOKHO TALAYPU NEEM AND WITCH HAZEL ACNE SPOT GEL เค้าเป็น เจลแต้มสิวที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ ออกฤทธิ์ไวมากก 30 นาทีเองทุกคน 😮 … ใครสนใจสามารถเข้าไปช้อปได้ที่วัตสัน ตอนนี้ มีโปรลด 20% ทุกตัว ของแบรนด์เค้าเลย ส่วนเจลแต้มสิว ลดเหลือ 175 บาท!! ตั้งแต่วันนี้ – 30 ก.ย. 63 นี้ นะคะ 👍 … ป้ายยาเสร็จแก้มขอตัวไปแต่งหน้าต่อก่อนนะ จะบอกว่า ตอนนี้รองพื้น Jovina เบอร์ 02 01 รวมถึงสีใหม่เบอร์ 00 เข้าแล้ว ใครยังไม่มีต้องรีบซื้อแล้วนะแม่ เดี๋ยวของหมดอดใช้อีก 💓

อาบน้ำแต่งตัวเสร็จแล้วก็ได้เวลาเตรียมตัวออกไปซื้อเฟอร์นิเจอร์แล้วจ้า 😆 … แต่อยู่ดีๆ รูบี้ก็เสนอคอนเทนต์ให้แก้มรับบทเป็นสาวใช้ของรูบี้ 1 วัน ขึ้นมาซะงั้น ฟังแล้วรู้สึกว่าน่าสนใจก็เลยตอบตกลงไป เพราะถ้าทำคลิปไปซื้อเฟอร์นิเจอร์เฉยๆ คงไม่มีใครสนใจ 😰 … จริงๆ แล้วเบื้องหลังมันไม่เป็นแบบนั้นค่ะทุกคน เพราะแก้มเพิ่งรู้มาว่า รูบี้มันวางแผนจะหลอกด่า หลอกใช้แก้ม ให้ยับเลย มันบอกมันรอวันนี้มานาน 55555  (แบบนี้ก็ได้หรอ) เดี๋ยวจะโดนนะๆ 😤

เริ่มภารกิจแรกกันเลย 💓 … คือแก้มนั่งแต่งหน้าอยู่ดีๆ แล้วแก้มก็กลัวว่าจะไปถึงอีเกียมืด เลยให้รูบี้ไปวัดพื้นที่ห้อง จะได้วางราวตากผ้า รูบี้มันสวนกลับมาว่า วันนี้แก้มเป็นสาวใช้ก็ไปทำเองสิ่ 😱 … แค่นั้นไม่พอ ยัง ทำโทษแก้มด้วยการสั่งให้วิดพื้น อีก โอ้โห เกินไปมาก เดี๋ยวโดนเอาคืนแน่ คอยดู!! 😤

ส่งหมูยอกลับบ้านเสร็จปุ๊บก็แวะกินข้าวกันต่อที่ร้านเสบียงทิพย์ต่อเลย เป็นร้านอาหารใต้ที่ขึ้นชื่อมาก อร่อยมาก 🍽 … หลังจากนั้นก็เริ่มภารกิจที่ 2 นั่นก็คือ การ แกะปลาให้คุณผู้ชาย แกะไปมันก็ด่าแก้มไป 😒 … พอแก้มเริ่มไม่พอใจมันก็บอกว่า ทุกอย่างที่ทำวันนี้เป็นแอ็คติ้ง ไม่ได้ออกมาจากความรู้สึกของมันจริงๆ แม้แต่นิดเดียว จริงหรอ? ไม่ใช่แล้วมั้ง 555555 😂

ถึงอีเกียแล้วก็ไปเดินดูเฟอร์นิเจอร์กันต่อเลย แต่เป็นการซื้อเฟอร์นิเจอร์ที่ไม่ธรรมดาเพราะ รูบี้เล่นใหญ่มาก เพราะมัน ให้แก้มนวดเท้าให้มันบนโซฟากลางห้าง เลยค่ะทุกคน เกินไปปะ!! 😱 … แต่แก้มก็ยอมนะ เพราะ มันบอกว่าถ้าทำดีจะมีรางวัลให้… เพื่อนๆ เชื่อมั้ยว่าแก้มไม่ได้หวังอะไรเลยนะจริงจริ้งงงง 😆 … พอ นวดเท้าให้มันเสร็จก็เนียนๆ นวดหน้าให้มันต่อ สะใจมาก 555555 🤣

ช้อปปิ้งกันเสร็จก็ได้เวลาที่รูบี้ต้องให้รางวัลแม่บ้านดีเด่นกับแก้มแล้วจ้า วันนี้นางพาไปที่ห้วยขวางเพราะบอกว่าของดีอยู่ที่นั่น มีการปิดตาพาไปที่ร้านด้วยนะ ตื่นเต้นสุดๆ 😊 … พอเปิดตาออกมาถึงกับเหวอเลย เพราะ รูบี้พามาซื้อชุดคอสเพลย์สาวใช้ สไตล์ญี่ปุ่น โอ้โห เซอร์ไพร์สมากแม่!! คิดอะไรอยู่เนี่ย 5555555 😂

กลับถึงบ้านรูบี้ก็ไล่ให้แก้มไปเปลี่ยนชุด เลยจ้า แต่บอกเลยว่ามันไม่ง่ายแบบนั้นหรอก 😂 … เพราะตอนนี้เป็นเวลาตี 2 แล้วซึ่งเท่ากับว่า หมดวันที่แก้มต้องรับบทเป็นสาวใช้แล้วเรียบร้อย สะใจมาก 555555 😜 … แก้มเลยเสนอว่าจะ เก็บชุดนี้ไว้ใส่ในคลิปหน้า กติกาก็คือแก้มจะหาเกมอะไรสักอย่างมาเล่นกับรูบี้ ถ้าใครแพ้ต้องใส่ชุดนี้ นางไม่ยอมจ้า เอ็นดูมาก แต่ใครจะไปรู้บางทีแก้มอาจจะแพ้แล้วต้องใส่ชุดนี้ก็ได้เนาะ 555555 🤣

จบแล้วนะคะสำหรับการเป็นสาวใช้ของแก้มในวันนี้ ชอบมั้ย 😆 … ถ้าเพื่อนๆ อยากเห็นคนแพ้ใส่ชุดคอสเพลย์ ตัวนี้ก็คอมเมนต์มาบอกกันน้า 😘 … สำหรับวันนี้แก้มขอตัวไปนอนก่อนนะคะ เหนื่อยมากเลย ไว้เจอกันใหม่คลิปหน้าน้า

💙 บ๊ายบายจ้า 💙

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *