fbpx

VLOG รูบี้เข้ารพ. ผ่าตัดด่วน! ต้องพักเป็นเดือน แก้มเป็นพยาบาลส่วนตัวให้ งานนี้ใครจะได้ดูแลใคร ไปดู 😭 | Gamgy

สวัสดีค่ะทุกคน กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ 💋 … คลิปนี้เกิดเรื่องจนได้ รูบี้ต้องเข้าผ่าตัดด่วน เพราะความซ่าของนางที่ ไปเตะบอลแล้วทำให้เอ็นที่หัวเข่าฉีก 😱 … แก้มเลยรับบทเป็นพยาบาลส่วนตัว คอยดูแลนางตลอดเวลาตั้งแต่ก่อนผ่าตัดยันกลับบ้าน จะบอกว่าตอนแรกตกใจมาก ทำตัวไม่ถูก ไม่เคยต้องมาเฝ้าคนผ่าตัดมาก่อน 😭 … แต่ด้วยความที่ไม่ใช่การผ่าตัดใหญ่เลยไม่ตึงเครียดเท่าไหร่ แก้มเลยตั้งใจถ่ายวิดีโอนี้มาให้ทุกคนได้ดูกัน เพราะมีหลายคนทักมาให้กำลัง เป็นห่วงนางกันเยอะมาก ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลยจ้า

ดูแบบวิดิโอคลิ้กเลยจ้า

บททดสอบพิสูจน์รักแท้ คือดูแลกันยามเจ็บป่วย 🏥

ตอนนี้เป็นเวลา 4-5 ทุ่มแล้วแก้มเพิ่งถึงบ้าน 🕙 … ล่าสุดรูบี้เข้าโรงพยาบาลเพราะไปเตะบอลแล้วเอ็นที่หัวเข่าฉีก แก้มเลย ต้องไปนอนเฝ้านางถึงแม้ว่าจะกลัวผี ก็เถอะ ถือว่าเป็นการพิสูจน์รักแท้แล้วกันเนอะ 55555 😰 … เพื่อนๆ คนไหนที่เคยดูแลแฟนที่ผ่าตัดเข่า มาเล่าให้แก้มฟังหน่อยนะคะว่า ต้องดูแลยังไง สามารถเดินได้เมื่อไหร่ จะได้เที่ยวมั้ย อันนี้สำคัญมาก 555555 🤣 … ไม่พูดเยอะแล้วขอรีบอาบน้ำแต่งตัว เก็บของไปโรงพยาบาลก่อนนะคะ เดี๋ยวดึกกว่านี้รูบี้จะงอน

ถึงแม้จะรีบแค่ไหนก็ขอแวะแนะนำไอเท็มเด็ดให้ทุกคนก่อนเพราะช่วงนี้แก้มอินกับน้องเค้ามาก นั่นก็คือ Vaseline Super Vitamin Serum เนื้อเค้าเป็นเซรั่ม ซึมเข้าผิวเร็วมาก เค้ามีทั้งหมด 3 สูตร แต่ที่แก้มใช้เป็นสูตรแครนเบอรี่กับวิตามิน บี 3 นะคะ 💓… แก้มลองใช้มาสักพักตั้งแต่กลับมาจากทะเลแล้ว ผิวดูกระจ่างใสขึ้น จุดด่างดาจางลง แถมผิวยังดูสุขภาพดีอีกด้วย ใครชอบสูตรไหน ลองไปหาซื้อกันได้เลยน้า 😘 … เก็บของเสร็จเรียบร้อยด้วยความที่แก้มเป็นคน ติดหมอนข้างมาก เลยขนไปซะเยอะไม่งั้นนอนไม่หลับ แต่ประเด็นคือโซฟาที่โรงพยาบาลแคบจะวางพอมั้ยนะ 55555 🤣

มาถึงโรงพยาบาลไม่ทันไรก็หิวอีกแล้วจ้า วันนี้แก้มสั่ง ผลไม้ออนไลน์ร้านประจำมาทาน นะคะ 🍊 … เป็นผลไม้เกรดดี คัดแบบพรีเมี่ยม ทำแบบพร้อมทาน เลยราคาไม่แพงด้วย ถ้าเพื่อนๆ สนใจสามารถสั่งได้เลยที่ IG : simplefruitsofficial นะคะ 🍉 …วันนี้แก้มสั่งมาหลายอย่างเลยไม่ว่าจะเป็นองุ่นนอกไร้เมล็ด, เงาะแบบคว้านเมล็ด, ฝรั่ง, มังคุด, น้อยหน่า, สาลี่ และทีเด็ดเลยคือตะลิงปลิงน้ำปลาหวานนั่นเองจ้า โอ๊ยอร่อยเข็ดฟันมากแม่ 😍 … รูบี้บอกว่า วิธีการกินผลไม้ที่ดีคือกินตอนท้องว่าง เพราะร่างกายเราจะได้ดูดซึมวิตามินเข้าสู่ร่างกายโดยตรง ดีกว่ากินหลังอาหาร … มีสาระตลอดเลยนะพ่อคุณ 💓

ถึงเวลาที่รูบี้ต้องเข้าผ่าตัดแล้วนะคะ คุณหมอบอกว่า ใช้เวลาผ่าตัดทั้งหมดประมาณ 3 ชั่วโมง 🕒 … พอนางกลับมาปุ๊บก็ รับ บทเป็นพยาบาลส่วนตัว รีบเข้าไปถามไถ่อาการทันที ว่าเป็นยังไงบ้าง ช่วงล่างยังชาอยู่มั้ย ดูแลอย่างใกล้ชิดเลยทีเดียว 5555 😅 … พอนางหายเบลอยาก็เล่าให้ฟังว่า พอไปถึงห้องผ่าตัดวิสัญญีแพทย์ก็ฉีดยาเข้าไปสายน้ำเกลือ และให้นอนตะแคงเพื่อบล็อกหลัง หลังจากนั้นก็หลับไปเลย แล้วก็ ตื่นขึ้นมาระหว่างผ่าตัด 😮 … นางก็เลยถามหมอว่า “ใกล้เสร็จหรือยัง” โอ้โหสุดยอดมาก 55555 🤣

หลังจากหายเบลอยารูบี้ก็ เกิดอาการคิดถึงลูกชายขึ้นมา เลยต้องเฟสไทม์หากันสักหน่อย ทั้งๆ ที่พรุ่งนี้ก็จะได้กลับบ้านแล้วด้วยนะ 🐶 … คุยไปคุยมาดูท่าทางนางจะอาการหนักนะ จุ๊บโทรศัพท์ด้วยล่าสุด 555555 🤣 …. กลับถึงบ้านปุ๊บ 2 พ่อลูกก็ฟัดกันใหญ่เลยทีนี้ รู้เลยหมูยอรักใครมากกว่ากัน เชอะๆ

สำหรับวันนี้แก้มต้อง ขอตัวไปดูแลรูบี้ก่อนนะคะ 🏥 … แก้ม ขอขอบคุณทุกข้อความที่ส่งเข้ามาให้กำลังใจแก้มกับรูบี้มากๆ เลยนะคะ 🙏 … ช่วงนี้อาจจะไม่ค่อยได้ไปเที่ยวกันสักพัก ขอดูแลรูบี้ให้หายดีก่อน แล้วเราค่อยกลับมาเที่ยวด้วยกันต่อนะ รักๆๆ 🌹

ไว้เจอกันใหม่คลิปหน้าน้า บ๊ายบาย 😘

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *