fbpx

กินผัดมาม่าถาดยักษ์ ใส่ไม่ยั้ง 10 กล่องจุกๆ รสชาติถึงเครื่อง เต็มปากเต็มคำ! พริกขิงข่าตะไคร้ มาครบ! | Gamgy

สวัสดีค่ะ วันนี้นะคะก็กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ 💋 … ช่วงนี้แก้มติด ดูยูทูปช่อง “ดมข้าว” มาก แล้ว เห็นเค้ากินมาม่าผัดเลยอยากกินบ้าง อยากรู้ว่าจะอร่อยจริงเหมือนที่เค้ารีวิวมั้ย 🍽 … ถ้าพร้อมแล้ว ทำใจให้นิ่ง แล้วไปดูพร้อมกันเลยค่า

ดูแบบวิดีโอคลิ้กเลยค้าบ

ใครชอบกินมาม่ายกมือขึ้นนน~ 🍽

แก้มสั่งมาม่าผัดจาก ร้าน “รส” นะคะ “Ros Kitchen” 🍽 … ถ้าเพื่อนๆ อยากกินสามารถสั่งได้ที่ Grab หรือ Line man ได้เลย สะดวกมาก มีอาหารหลายอย่างมากกว่า 500 เมนูให้เลือก เลยนะคะ 😱 … วันนี้แก้มสั่งมา 2 อย่างคือ มาม่าผัดเขียวหวาน กับมาม่าผัดกะเพรา ร้านนี้สามารถเลือกระดับความเผ็ดได้ด้วยนะคะ เริ่ดมาก!

นอกจากนี้เค้าก็จะ มีเครื่องเคียงให้เลือก แก้มสั่งเป็นไข่เจียว หมูทงคัตสึ ไก่คาราเกะ แล้วก็ไข่ออนเซ็นมานะคะ 🥚 … ดูไปดูมา โอ้โห สั่งมาหลายกล่องอยู่นะเพราะอยากให้มันพูนๆ ถาดเหมือนในคลิป จะกินหมดมั้ยเนี่ย 555555 😅

ลองกินเข้าไปคำแรกปุ๊บ อร่อยมาก เครื่องถึง รสชาติถึง ไม่คิดว่าจะอร่อยขนาดนี้!! 😱 … พอกินครบทุกเมนูแล้วถึงเวลาเชิญรูบี้เข้ามาแล้วจ้า แม้แต่รูบี้ยังชมเลยว่าอร่อย ไม่ลองไม่ได้แล้วนะ!! 😋

กินจนอิ่มแล้วแก้มก็ขอพักยกด้วยการล้างหน้ากันสักหน่อยนะคะ 💦 … วันนี้แก้มใช้ JUV Micellar Water Anti – Acne Cleanser เป็นผลิตภัณฑ์เช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางบนผิวหน้าสูตรธรรมชาติ 100% 😮 … น้องเค้าไม่ได้เช็ดแค่เครื่องสำอางอย่างเดียวนะ สามารถเช็ดฝุ่น PM 2.5 ที่เกาะหน้าได้ด้วย ไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองหรือสารเคมีที่ส่งผลเสียต่อผิวในระยะยาว แถมยังช่วย ลดโอกาสการอุดตันของรูขุมขนที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิวได้อีกด้วย 😍 … นอกจากนี้สามารถเช็ดรอบดวงตา เช็ดปากออกได้แบบง่ายมากๆ เลย เลิ้บมาก 💓

จบลงแล้วนะคะสำหรับการกินสนองความหิวของแก้มในวันนี้ หวังว่าทุกคนจะชอบน้า 💓 … ก่อนไปวันนี้รูบี้ทิ้งท้ายว่า คลิปหน้าขอเป็นโต๊ะกินข้าวดีๆ ได้มั้ย ลุกนั่งลำบากมากข้อเข่าจะเสื่อมแล้ว ทุกคนคิดว่ายังไงคะ ควรซื้อโต๊ะมั้ย 555555 🤣 … สำหรับวันนี้แก้มต้องขอตัวก่อนน้า เจอกันใหม่คลิปหน้า

😋 บ๊ายบายค่า 😋

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *